Máy giặt công nghiệp Hòa Phát – Thiết bị giặt vắt công nghiệp giá rẻ!

Máy giặt công nghiệp Hòa Phát  thiết bị giặt vắt công nghiệp hiệu quả nhất. Tại sao gọi là máy giặt công nghiệp Hòa Phát? Sản phẩm này có các tính năng, đặc điểm gì mà lại được đánh giá và lựa chọn bởi các đơn vị giặt là công nghiệp hiện nay?

Vì sao được gọi là máy giặt công nghiệp Hòa Phát?

Thực chất dòng máy giặt công nghiệp này được đặt tên như vậy chính là do Công Ty TNHH Máy Giặt Hòa Phát nhập khẩu chính hãng trực tiếp các sản phẩm chất lượng cao. Được phân phối trên thị trường Việt Nam. Nói đến Hòa Phát người ta thường nhắc đến một đơn vị uy tín với những sản phẩm chất lượng cao. Các thiết bị có sự đa dạng về thiết kế, mẫu mã và đặc biệt là công suất máy giặt công nghiệp. Chính vì thế mà khả năng thích ứng với nhiều môi trường giặt khác nhau là hoàn toàn hợp lý.

Sở hữu cho mình các thương hiệu máy giặt công nghiệp chất lượng những mức giá lại hoàn toàn phù hợp với thị trường tại Việt Nam. Như các hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất: Enusung, Oasis, Flying Fish…Cho nên máy giặt công nghiệp Hòa Phát hiện nay là lựa chọn đặc biệt của nhiều khách sạn, xưởng giặt công nghiệp, bệnh viện ngày nay…

Máy giặt công nghiệp Hòa Phát có ưu điểm gì nổi bật?

1. Thiết kế

Sở hữu cho mình đa dạng về kích thước, công suất kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Máy giặt công nghiệp tại Hòa Phát luôn cho sự phù hợp với bất kì mô hình giặt là nào. Thiết kế thông mình hiện đại tiện dụng cho người sử dụng. Được làm từ chất liệu có độ bền cao từ inox và thép không gỉ. Thiết kế lồng giặt đặc biệt với hệ thống đục lỗ cho khả năng hiệu quả về giặt là tôt hơn.

Thiết kế cửa máy mở rộng giúp việc vận hành và cho đồ giặt ra vào một cách dễ dàng hơn. Bảng điều khiển được tích hợp màn hình đèn LED hiển thị các chỉ số trong quá trình giặt: thời gian, nhiệt độ, lượng nước..Các phím điều khiển có độ nhạy cao dễ dàng điều chỉnh các chu trình và các chương trình giặt  khác nhau.

2. Tính năng, phương pháp

Đa phần các sản phẩm máy giặt công nghiệp Hòa Phát đều là các sản phẩm máy giặt ướt công nghiệp chất lượng cao. Không chỉ dừng lại ở đó Hòa Phát còn sở hữu phương pháp giặt khô đặc biệt tốt dành cho các loại đồ giặt. Thì máy giặt ướt, máy giặt khô công nghiệp luôn là các lựa chọn ưa tiên dành cho các đơn vị giặt là hiện nay.

Lực G ( tốc độ quay lồng giặt) lớn giúp khả năng giặt vắt hiệu quả hơn với thời gian nhanh chóng. Chất lượng về đổ giặt cũng được đảm bảo hơn.

3. Tuổi thọ máy giặt công nghiệp Hòa Phát

Hoàn toàn an tầm về chất lượng và tuổi thọ máy giặt công nghiệp tại Hòa Phát. Là các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy. Máy giặt công nghiệp lại cho các sự ổn định về phương pháp giặt là, hiệu suất làm việc 24/24. ít hỏng hóc, tuổi thọ lên đến hơn 10 năm

4. Tiết kiệm chi phí

Máy giặt công nghiệp Hòa Phát không chỉ cho các tính năng giặt tẩy tốt mà mức giá rẻ. Chính vì thế bạn sẽ tiết kiệm được chi phí về đầu tư máy giặt công nghiệp. Với máy giặt công nghiệp Hòa Phát cũng được áp dụng các công nghệ cao. Nên khả năng vê tiết kiệm chi phí năng lượng cũng hiệu quả hơn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0971.797.904

Email : dangnv@maygiathoaphat.vn

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *