Máy giặt công nghiệp 30kg mua hãng nào tốt?

Là một sản phẩm khá được ưa chuộng tại các đơn vị sở hữu nhu cầu giặt là cao máy giặt công nghiệp 30kg với dải công suất không quá lớn. Là một sản phẩm với dải công suất máy giặt công nghiệp trung bình nó có thể giải quyết các nhu cầu giặt là lớn từ 400-500kg trong ngày. Nó đáp ứng nhu cầu với số lượng lớn tại các khách sạn, bệnh viện hay tại các xưởng giặt là công nghiệp. Máy giặt công nghiệp 30kg hãng nào tốt?

Máy giặt công nghiệp 30kg thương hiệu nào nên dùng?

Thế nào là một sản phẩm máy giặt công nghiệp mang thương hiệu tốt. Một thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nó sẽ đáp ứng được những nhu cầu dưới đây:
– Vận hành ổn định, êm ái
– Ít hỏng hóc nhiều
– Hiệu suất làm việc hiệu quả
– Chất lượng đồ giặt cao
– Chất liệu sản phẩm tốt cho độ bền cao
– Tuổi thọ kéo dài qua nhiều năm
– Tiết kiệm năng lượng đáng kể
– Sở hữu mức giá thành rẻ

Vậy thương hiệu nào đáp ứng được các yêu cầu trên thì dưới đây là 3 thương hiệu máy giặt công nghiệp 30kg được đánh giá cao từ các chuyên gia và được xem là sản phẩm máy giặt công nghiệp  giá rẻ tốt, đáng dùng trong năm 2018 này.

Máy giặt công nghiệp Image

Dòng máy giặt công nghiệp đã không còn quá xa lạ tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Là một thương hiệu máy giặt công nghiệp 30kg đến từ Thái Lan được đánh giá là sản phẩm hàng đầu tại Châu Á với chất lượng và công nghệ tuyệt vời đến từ Mỹ.

Máy giặt công nghiệp 30kg Image
Máy giặt công nghiệp Image

Không những có những chất liệu tôt về sản phẩm mà nó còn cho các khả năng tiết kiệm năng lượng tốt và đặc biệt nó còn sở hữu các mức giá thành rẻ phù hợp tại thị trường Việt Nam.

>>>>Bạn có thể tham khảo: Sản phẩm máy giặt công nghiệp Image

Máy giặt công nghiệp Fagor

Thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Châu Âu. Fagor được sản xuất trên dây chuyền công nghệp hiện đại cùng các linh kiện và chi tiết sản phẩm với thành phần chất liệu chất lượng cao.

 

Máy giặt công nghiệp 30kg Fagor
Máy giặt công nghiệp Fagor

Nên nó được đánh giá khá cao về sản phẩm. Các công nghệ cũng được cải tiến liên tục qua nhiều quá trình nên luôn cho hiệu quả tốt nhất. Sở hữu lực giặt vắt khá lớn nên hiệu quả giặt là vượt trội cùng các công nghệ hoàn toàn mới đến từ nhà sản xuất.

>>>> Tham khảo ngay: Sản phẩm máy giặt công nghiệp Fagor  

Máy giặt công nghiệp Primus

Một thương hiệu máy giặt công nghiệp đến từ Mỹ. Có thể nói Primus đang là một trong những hãng máy giặt được đánh giá cao và là lựa chọn của nhiều đơn vị trong năm 2018 này. Được nhận định tốt trong các phương thức giặt là nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Máy giặt công nghiệp 30kg Primus
Máy giặt công nghiệp Primus

Primus là sản phẩm máy giặt công nghiệp 30kg của Mỹ nên nó được kết hợp khá nhiều công nghệ giặt là hoàn toàn mới đem đến các hiệu quả giặt là cao. Cùng công nghệ Inverter cho khả năng tiết kiệm điện nước tối ưu nhất trong quá trình sử dụng.

>>>> Xem ngay: Sản phẩm máy giặt công nghiệp Primus

Để được tư vấn và đặt hàng các sản phẩm máy giặt công nghiệp 30kg liên hệ: 0978.644.944

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *