Máy làm đá viên gia đình loại nào tốt?

 

Máy làm đá viên gia đình loại nào tốt?

Tầm quan trọng của máy làm đá viên dần được khẳng định trọng cuộc sống hiện đại. Không phải những nhà hàng, khách sạn, hay quán giải khát, quán cà phê mới có nhu cầu sử dụng máy làm đá viên. Mà hiện nay các hộ gia đình cũng có nhu cầu sử dụng máy làm đá. Có những máy làm đá có công suất nhỏ. Dành cho hộ gia đình hay còn gọi là máy làm đá viên gia đình.

Máy làm đá cho gia đình thường có công suất nhỏ hơn 50kg/ 1 ngày. Lượng đá này cũng có thể đáp ứng cho những quán giải khát, quán cà phê có lượng khách ở mức trung bình.

Đặc điểm của máy làm đá viên gia đình.

Máy làm đá gia đình có thời gian làm đá khác nhau. Nhưng trung bình để có một mẻ đá thì chỉ cần 10 – 12 phút là bạn có một mẻ đá sạch. Đây cũng là điểm mạnh là nổi trội của máy làm đá gia đình để bạn có thể lựa chọn.

Để mà nói máy hoạt động rất khác với nhưng loại máy làm đá khác. Vì khi hoạt động máy sẽ không phát ra tiếng ồn. Bạn chỉ cần cho nước vào khay chứa nước và chọn chế độ làm đá được hiển thị trên màn hình điều khiển. Ở một số model thì máy có thể tự động chọn chế độ làm đá phù hợp.

Máy làm đá viên gia đình hoạt động tiết kiệm điện.

Đây có thể nó là một trong những dòng máy làm đá hoạt động tiết kiệm điện nhất. Được thiết kế thông minh để tiết kiệm chi phí tiền điện. Theo những khách hàng đã sử dụng thì để làm ra 10kg đá thì chỉ mất từ 2 đến 3 nghìn đồng tiền điện. Chính điều này là yếu tố khiến cho người sử dụng thay đổi cách làm đá bằng tủ lạnh thông thường. Vì nó đem lại hiệu quả kinh tế hơn so với làm đá bằng tủ lạnh.

Cách lựa chọn máy làm đá gia đình.

Lựa chọn theo công suất nhu cầu sử dụng. Để mà lựa chọn máy làm đá phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Thì đầu tiên mình phải tính được công suất tiêu thụ hàng ngày là bao nhiêu. Khi đó bạn mới có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Máy làm đá gia đình có công suất làm đá từ 20kg cho đến 50kg tùy vào từ loại máy.

Bạn nên chọn những loại máy làm đá gia đình nào có thể dễ dàng tháo lắp, vệ sinh. Việc vệ sinh thường xuyên sẽ đảm bảo được chất lượng. Đá làm ra sạch và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Lựa chọn theo thiết kế của máy làm đá. Điều này cũng cực kỳ quan trọng vì để phù hợp với không gian bếp. Tối ưu cho không gian bếp hiện đại thì vấn đề thiết kế của máy cũng là một phần quyết định.

Ngoài ra bạn còn lựa chọn theo nguồn gốc xuất xứ. Sản phẩm máy làm đá hầu như là được nhập khẩu. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn thương hiệu nào có chất lượng uy tín sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chọn mua theo đơn vị nhập khẩu. Khi bạn đến với những đơn vị nhập khẩu trực tiếp thì các thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ngoài ta còn có mức giá tốt hơn so với các đơn vị thương mại.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *