Máy giặt công nghiệp 40kg thì nên sử dụng hãng nào chất lượng tốt

Máy giặt công nghiệp – thiết bị giặt vắt công nghiệp sở hữu công suất và kích thước tương đối lớn. Nó có thể đáp ứng nhiều nhu cầu giặt là khác nhau với nhiều dải công suất lớn nhỏ. Đặc biệt là các sản phẩm máy giặt công nghiệp 40kg ngày nay được sử dụng khá rộng rãi tại nhiều cơ sở giặt là quy mô lớn. Vậy hãng máy giặt công nghiệp 40kg nào tốt nhất?

Máy giặt công nghiệp 40kg

Đầu tiên chúng ta phải tìm hiểu về các sản phẩm máy giặt công nghiệp 40kg. Với dải công suất 40kg/mẻ vải khô các sản phẩm máy giặt công nghiệp có thể cho công suất giặt từ 600-800kg lượng đồ giặt mỗi ngày. Chính vì thế nó được sử dụng tại các môi trường giặt là cao với số lượng lớn, liên tục như: Xưởng giặt là, bệnh viện, trường học, chung cư, nhà hàng- khách sạn, resort…

Máy giặt công nghiệp 40kg
Máy giặt công nghiệp 40kg

Tuy nhiên đối với máy giặt công nghiệp 40kg trên thị trường ngày nay khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã hay các tính năng. Vậy để lựa chọn máy giặt 40kg công nghiệp thì nên chọn các hãng máy giặt nào để đảm bảo về chất lượng?

Máy giặt công nghiệp 40kg hãng nào tốt?

Với thị trường nay thì các sản phẩm máy giặt công nghiệp 40kg tràn lan và với các chất lượng khác nhau rất khó để tìm được một thương hiệu máy giặt công nghiệp 40kg giá rẻ với chất lương ổn định nhất. Cũng không cần quá lo lắng để chọn đươc một máy giặt chất lượng cao thì nên chọn các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp nhập khẩu mang các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường ngày nay như : Primus, Image, Fagor. Đặc điểm của các dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu này là gì?

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp 40kg nhập khẩu:

– Sản phẩm chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy tại Tây Ban Nha, Thái Lan hay Mỹ

– Tuổi thọ cao nhờ các thiết kế tốt: Khung bằng thép không gỉ, các vòng bi bền, lồng giặt chất liệu cao, hệ thống lòng xo giảm rung chấn hiệu quả

– Sở hữu lực giặt vắt lớn cho các hiệu quả giặt vượt trội, tiết kiệm thời gian, khả năng làm sạch tốt nhất

– Với nhiều chương trình giặt hiệu quả cho các loại vải khác nhau

– Khả năng tiết kiệm năng lượng đáng kể trong quá trình giặt

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *