Những điều bạn phải biết trước khi mua máy giặt công nghiệp cũ?

Máy giặt công nghiệp hiện nay là một thiết bị không thể thiếu đối với các xưởng giặt là, bệnh viện, nhà hàng – khách sạn hay khu resort…Dòng máy giặt này ngày càng trở nên quan trọng hơn khi nó đáp ứng được tất cả các yêu cầu giặt là với số lượng đồ giặt cao. Tuy nhiên chi phí của máy giặt công nghiệp rất lớn nên nhiều doanh nghiệp lại chọn mua máy giặt công nghiệp cũ. Vậy máy giặt công nghiệp cũ có thực sự tốt không? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cái nhìn đa chiều hơn khi bạn sử dụng mua máy giặt công nghiệp cũ.

Những điều cần biết khi mua máy giặt công nghiệp cũ?

Máy giặt công nghiệp rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây, tuy nhiên không phải ai, đơn vị nào cũng có đủ khả năng kinh tế để sở hữu một chiếc máy mới.

máy giặt công nghiệp cũ
Máy giặt công nghiệp cũ

Bởi vậy nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn mua máy giặt công nghiệp cũ và mong muốn sở hữu sản phẩm này với giá thành thấp. Dưới đây là một vài điều bạn cần biết về máy giặt công nghiệp cũ.

Hiệu quả làm việc kém hơn so với máy giặt công nghiệp mới

Đối với dòng máy giặt công nghiệp cũ này thì các thiết bị  đã được sử dụng trong thời gian dài hay gặp những vấn đề về trục trặc kĩ thuật cũng có thể từng được thay thế linh kiện.

Chính vì thế máy giặt công nghiệp cũ luôn hoạt động kém hơn so với dòng máy giặt công nghiệp mới. Máy giặt công nghiệp cũ thường có thời gian giặt nhiều hơn và chất lượng đồ giặt không đảm bảo.

 

Hiệu quả làm việc kém của máy giặt công nghiệp cũ
Hiệu quả làm việc kém của máy giặt công nghiệp cũ

Vì đã qua sử dụng, nên máy giặt công nghiệp cũ cũng không thể vận hành ổn định và liên tục được. Có khi sử dụng được một thời gian còn gặp các vấn đề trục trặc về kĩ thuật. Không những thế nó còn có tuổi thọ kém vì đã qua sử dụng trong một thời gian rồi.

Máy giặt công nghiệp cũ hay hiệu quả vắt không cao và phát ra tiếng ồn

Máy giặt công nghiệp thường có lực vắt yếu hơn khi đã được sử dụng quá nhiều trong quá khứ.

 

máy giặt công nghiệp cũ
Hiệu quả vắt không cao và phát ra tiếng ồn

Sau một thời gian sử dụng máy giặt công nghiệp thì dây Curoa của máy giặt bị ăn mòn, đứt hay giãn dẫn tới hiện tượng lồng giặt không quay hoặc quay chậm khiến máy không thể hoạt động bình thường. Khiến cho lực vắt không được tối ưu nhất cho nên hiệu quả giặt vắt kém chất lượng và phát ra tiếng ồn lớn.

Chi phí thay thế linh kiện cao

Chi phí để thay thế khi sử dụng máy giặt công nghiệp cũ cũng là vấn đề bạn thực sự lưu ý khi mua. Khi sử dụng máy giặt công nghiệp cũ thì người tiêu dùng lại không nghĩ đến việc nó sẽ tốn kém chi phí của mình.

Chi phí thay thế linh kiện cho máy giặt công nghiệp cũ cao
Chi phí thay thế linh kiện cho máy giặt công nghiệp cũ cao

Máy móc nào cũng thế cứ sau một thời gian là các gặp các vấn đề về các linh kiện. Đặc biệt là dòng máy giặt công nghiệp cũ thì những vấn đề trục trặc về linh kiện là chuyện quá bình thường và cấn được thay thế. Mà các linh kiện cho máy giặt công nghiệp lại không hề rẻ tí nào.

Tiêu thụ điện năng lớn

Với những linh kiện cũ cùng khi hoạt động phát ra âm thanh ồn ào cũng là một nguyên nhân khiến điện năng tiêu thụ lớn khi sử dụng máy giặt công nghiệp cũ.

máy giặt công nghiệp cũ
Tiệu thụ điện năng lớn

Lực giặt vắt yếu và thời gian giặt sấy lâu cũng khiến máy giặt công nghiệp cũ tốn điện hơn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *