Máy sấy công nghiệp loại nào tốt cho khách sạn?

Khách sạn là một trong những đơn vị sở hữu số lượng đồ giặt khá lớn và liên tục được thay thế trong hàng ngày. Để đáp ứng được lượng đồ tại đây thì các thiết bị giặt là công nghiệp như máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp lại được sử dụng nhiều. Máy gặt công nghiệp cho khả năng giặt quần áo một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mà máy sấy công nghiệp cũng là một thiết bị cũng có tầm quan trọng đặc biệt. Nó giúp các khách sạn giải quyết vấn đề làm khô quần áo nhanh, tiết kiệm thời gian đặc biệt giải quyết vấn đề về phơi quần áo tại các khách sạn. Và ” máy sấy công nghiệp loại nào tốt?” là một trong những câu hỏi được nhiều khách sạn quan tâm.

Máy sấy công nghiệp loại nào tốt?

Trước tiên để biết máy sấy công nghiệp nào tốt thì cần biết về dòng máy sấy công nghiệp.

Máy sấy công nghiệp được biết đến là sản phẩm thiêt bị có công suất và kích thước khá lớn nó có thể đáp ứng nhu cầu lên đến hàng trăm kilogam quần áo hàng ngày. Nó có thể làm khô quần áo một cách nhanh chóng bằng các công nghệ lồng giặt với nhiệt độ cao cho các chương trình sấy quần áo hiệu quả, tiết kiệm thời gian đáng kể mà không làm ảnh hưởng đến chất liệu của vải vóc.

>>>> Tham khảo ngay:  2 Dòng Máy Sấy Quần Áo Công Nghiệp 30kg Tốt Nhất

Chọn máy sấy công nghiệp loại nào tốt?

Máy sấy công nghiệp loại nào tốt
Máy sấy công nghiệp loại nào tốt

Mỗi khách sạn có một nhu cầu giặt sấy khác nhau và chi phí đầu tư khác nhau mới có thể lựa chọn đựơc dòng “máy sấy công nghiệp tốt

–  Trước tiên để xác định máy sấy công nghiệp loại nào tốt cho khách sạn và phù hơp. Thì cần có các tính toán về số lượng quần áo, đồ sấy hàng ngày với số lượng là bao nhiêu để có thể lựa chọn được một dải công suất máy sấy công nghiệp phù hợp nhất.

–  Thương hiệu máy sấy công nghiệp là một trong những yếu tốt quan trọng nhất để đánh giá máy sấy công nghiệp đó có tốt hay là không. Một thương hiệu tốt sẽ sở hữu khả năng làm việc hiệu quả, tuổi thọ cao sở hữu độ bền tốt, tiết kiệm năng lượng , thời gian trong việc làm khô quần áo.

Chọn máy sấy công nghiệp loại nào tốt
Chọn máy sấy công nghiệp loại nào tốt

–  Chi phí đầu tư của các khách sạn cũng thực sự quan trọng khi chọn máy sấy công nghiệp tốt. Tùy vào mức đầu tư của từng doanh nghiệp mà có thể sở hữu được dòng sản phẩm tốt. Nên mua máy sấy công nghiệp loại nào tốt mà giá tốt? Để sở tính năng và công nghệ sấy tốt trong chất lượng sản phẩm thì nên chọn các dòng máy sấy công nghiệp như : Fagor, Primus hay Image không những thế các dòng máy sấy này còn mức giá hoàn toàn tốt.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Chi tiết sản phẩm các dòng máy sấy công nghiệp giá rẻ chất lượng cao

Vậy máy sấy công nghiệp giá bao nhiêu tiền?

Cũng như vẫn đề nói ở trên thì để sở hữu máy sấy công nghiệp thì cũng có nhiều yếu tố. Mua máy sấy công nghiệp cũng vậy phải dựa vào các tính năng, công nghệ, dải công suất hay thương hiệu mới có thể mức giá cụ thể của từng sản phẩm. Chứ không hoàn toàn có mức giá chung, mỗi thương hiệu có mức giá khác nhau( chức năng, tính năng khác nhau nên mức giá khác). Công suất lớn bé khác nhau cũng ảnh hưởng đến mức giá của máy sấy công nghiệp.

Để được tư vấn về báo giá về máy giặt công nghiệp vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình
– Văn phòng Hà Nội :
Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
– Văn phòng Hồ Chí Minh :
Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944 
– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com – kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *