Cách lựa chọn máy giặt công nghiệp theo công suất hoạt động

Là một tỉnh thành nổi tiếng với miền cát trắng, Ninh Thuận ít khi phải lo thời tiết ẩm ướt làm quần áo, vải vóc có mùi hôi. Nhưng với số lượng khổng lồ mà các bệnh viện, nhà máy, nhà hàng, khách sạn thải ra hàng ngày thì khó có máy giặt thông dụng nào tải nổi. Bán máy giặt công nghiệp tại Ninh Thuận giới thiệu các sản phẩm máy giặt công nghiệp hiện đại nhất, giúp giặt sạch quần áo với số lượng lớn.

Lựa chọn máy giặt công nghiệp với công suất phù hợp

Thiết bị giặt là công nghiệp có nhiều loại khác nhau. Phổ biến trên thị trường có máy giặt khô, máy giặt ướt, máy giặt kèm sấy khô. Nếu chúng có càng nhiều tính năng thì giá cả càng cao hơn nhưng hiệu quả hoạt động thì không thể chê vào đâu. Bán máy giặt công nghiệp tại Ninh Thuận do công ty ISMART cung cấp sản phẩm có đầy đủ các loại máy giặt có nhiều công năng khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tại kho hàng của ISMART  luôn có sẵn các mặt hàng chính hãng với công suất máy đa dạng. Máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 30kg, 40kg, 50kg, 100kg. Máy có công suất càng lớn thì động cơ càng khỏe và sử dụng tiết kiệm năng lương nhiều hơn. Ngày nay, máy giặt được dùng phổ biến nhất ở tiệm các giặt là đó là dòng 15kg, 25kg. Tùy vào quy mô hoạt động kinh doanh mà mua máy phù hợp. Bán máy giặt công nghiệp tại Ninh Thuận không quan trọng là bán được nhiều sản phẩm mà tư vấn loại máy giặt phù hợp cho khách hàng.

Máy giặt công nghiệp được ISMART  nhập khẩu là nguồn hàng chính hãng từ các nước lớn như Mỹ, châu Âu nên chất lượng được đảm bảo. Ngoài ra, giá thành rẻ là tiêu chí mà nhiều khách hàng lựa chọn bán máy giặt công nghiệp tại Ninh Thuận để mua hàng.

Mua máy giặt công nghiệp giá rẻ ở Ninh Thuận

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị công nghiệp, hiểu rõ được nhu cầu phát triển của ngành giặt là nên ISMART sẵn sàng mở rộng các cơ sở bán hàng. Bán máy giặt công nghiệp tại Ninh Thuận đảm bảo chất lượng bảo hành dài hạn và giá cả cạnh tranh nhất khu vực.

ISMART luôn phát triển các dịch vụ tốt để chăm sóc khách hàng. Hàng nhập khẩu 100% chính hãng không nhập hàng Trung Quốc kém chất lượng nên người tiêu dùng có thể yên tâm. Rất nhiều đơn vị như bệnh viện, nhà máy, khách sạn đã tìm đến các cơ sở của Hưng Thịnh Phát để mua và lắp đặt máy giặt công nghiệp.

Khách hàng quan tâm xin gọi Hotline: 0936.005.828 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *