Máy giặt công nghiệp nhập khẩu chính hãng chất lượng cao (mới 100%)

Mua máy giặt công nghiệp nhập khẩu ở đâu giá rẻ mà chất lượng tốt?

Thị trường thiết bị giặt là ngày có khá nhiều mặt hàng, các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp cho các hiệu quả giặt cao và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ phía người dùng: Công suất, số lượng đồ giặt, chất lượng giặt…trong đó có máy giặt công nghiệp.  Tuy nhiên, để mua được một sản phẩm máy giặt công nghiệp nhập khẩu ở đâu giá rẻ thì nhiều người đang phân vân tìm kiếm.

Mua máy giặt công nghiệp nhập khẩu ở đâu tốt?

Thái Bình là một nhà phân phối máy giặt công nghiệp nhập khẩu giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội và trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp, bán máy giặt công nghiệp giá rẻ với nhiều dải công suất khác nhau từ 10kg-200kg/ mẻ vải.

Máy giặt công nghiệp nhập khẩuĐặc biệt Thái Bình có những mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy tại các quốc gia mang tên các thương hiệu máy giặt tốt nổi tiếng trên thị trường hiện nay như: Oasis, Image, Primus , Girbay, Imesa, Fagor, Eunsung..với các thành phần chất lượng cao trên từng sản phẩm. Là các sản phẩm máy giặt công nghiệp nhập khẩu chất lượng cao được nhập khẩu mới 100% với đầy đủ các chứng từ CO, CQ, CE đầy đủ từ nhà sản xuất. Sở hữu các công nghệ giặt vượt trội với nhiều công nghệ hoàn toàn mới từ các quốc gia như: Hàn Quốc, Ý ,Tây Ban Nha, Mỹ…

Máy giặt công nghiệp nhập khẩu tại Thái Bình

Là các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nên luôn có chất lượng cao với cách vận hành ổn định, ít gặp trục trặc kĩ thuật hay hỏng hóc nhiều.Cho các hiệu quả giặt là cao với các tính năng, công nghệ hoàn toàn mới cùng với lực giặt vắt li tâm cực kì lớn từ các thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt.

Máy giặt công nghiệp nhập khẩu tại Thái Bình là các sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt chất lượng cao mà lại sở hữu mức giá rẻ. Chính vì thế mà máy giặt công nghiệp tại Thái Bình được nhiều đơn vị tin dùng và lựa chọn. Đặc biệt là tại các xưởng giặt là công nghiệp, trường học, bệnh viện, khách sạn hay tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp…

Bạn nhận được gì khi sử dụng các sản phẩm máy giặt công nghiệp nhập khẩu tại Thái Bình: 

– Sở hữu sản phẩm nhập khẩu chính hãng chất lượng mới 100%

– Chứng từ đẩy đủ, bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất

– Tư vấn nhiệt tình

– Lắp đặt miễn phí trên toàn quốc

– Hỗ trợ kĩ thuật 24/24

Để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm máy giặt công nghiệp giá rẻ chất lượng tốt vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *