Bạn có biết máy giặt công nghiệp là gì ?

Ưu điểm của máy giặt chăn công nghiệp
Đánh giá post

Thiết bị công nghiệp dường như đã là cái tên hiện hữu trong cuộc sống của mỗi gia đình, mỗi công ti có nhu cầu sử dụng. Máy giặt công nghiệp là một trong số đó.  Tuy nhiên, có thể nhiều người sẽ không biết máy giặt công nghiệp là gì và khác gì so với máy giặt thông thường.

Cấu trúc máy giặt công nghiệp

Điểm dễ dàng nhận thấy nhất chính là vỏ ngoài của sản phẩm. Máy được thiết kế vỏ ngoài bằng thép không gỉ.  Ngoài ra, thép còn có sức chịu lực tốt, đáp ứng cho mục đích hoạt động với công suất lớn và liên tục của các doanh nghiệp. Điều này là khác hoàn toàn so với máy giặt gia đình. Các chi tiết bộ phận khác trên dòng thiết bị gia đình được tối giản tới mức tối đa nhằm thu gọn diện tích đặt máy.

Thiết bị công nghiệp được sản xuất dựa trên các tiêu chí về sự ổn định, mạnh mẽ và lâu dài; thiết bị dân dụng với mục đích chính là giặt các loại đồ vải thông thường hằng ngày nên chủ yếu sản phẩm hướng tới sự thẩm mỹ, tiện dụng và giá cả.

Kết cấu của các loại máy giặt công nghiệp đòi hỏi kết cấu vững chắc, bền để có thể đáp ứng với khối lượng đồ giặt lớn lên tới cả trăm kg. Cùng với đó là đòi hỏi một công nghệ giặt là vượt trội để có thể giặt và vắt khối lượng đồ lớn. Chính vì thế, máy giặt công nghiệp có công suất rất lớn nhằm đáp ứng nhu cầu cao mà các bệnh viện, khách sạn thường sử dụng.

Về tuổi thọ của máy. Dòng máy gia đình không thể chịu tải để giặt và vắt các loại đồ vải nặng (như chăn lông to hoặc rèm ). Trong khi đó máy giặt công nghiệp lại có thể làm được dễ dàng mặc dù trọng lượng của 2 loại máy là như nhau. Thêm vào đó, số lượng mẻ giặt trong một vòng đời của thiết bị gia dụng rất ít so với các loại máy công nghiệp. Do máy giặt công nghiệp có công suất lớn nên đòi hỏi dòng điện cũng phải có công suất phù hợp. Đây là điểm cần lưu ý đối với những người đầu tiên sử dụng đặc biệt chưa hiểu máy giặt công nghiệp là gì.

Lưu ý khi mua máy giặt công nghiệp

Nếu như chưa biết máy giặt công nghiệp là gì mà lại có nhu cầu sử dụng thì tốt nhất bạn nên đi cùng với người am hiểu về dòng thiết bị công nghiệp này. Đặc biệt là tìm hiểu và lựa chọn nơi mua bán uy tín nhất. Hiện nay, đơn vị được nhiều người tin tưởng đó là công ty Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp và báo giá máy giặt công nghiệp trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now