Máy giặt công nghiệp 25kg kiểu nào tiết kiệm điện

Đánh giá post

Lựa chọn máy giặt công nghiệp trên thị trường hiện nay có thể nói vừa khó vừa dễ. Dễ bởi vì có rất nhiều thương hiệu, nhà phân phối thiết bị này nhưng khó là ở việc không biết chọn công suất nào là phù hợp và ở đâu thì bán máy giặt chính hãng giá rẻ. Loại máy giặt công nghiệp 25kg là loại được tìm mua nhiều nhất vì công suất khá phù hợp với điều kiện kinh doanh ở mức trung bình.

20160622_090917

Cách lựa chọn máy giặt công nghiệp 25kg

Máy giặt công nghiệp không còn quá xa lạ trong các xí nghiệp, nhà trường, bệnh viện, khách sạn. Thị trường cung cấp máy giặt công nghiệp 25kg và các công suất khác cũng rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, lựa chọn làm sao cho đáp ứng đầy đủ quy mô hoạt động, phù hợp với túi tiền, tính năng phù hợp với yêu cầu là điều không hề dễ.

Khi chọn máy giặt nên quan tâm đến kiểu dáng của nó. Có 3 kiểu máy giặt đó là loại lồng đứng, lồng ngang và lồng nghiêng. Mỗi loại có một ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Máy giặt lồng đứng phù hợp với nơi có diện tích hẹp, thuận tiện cho thao tác sử dụng và giá thành rẻ. Nhưng nó lại tiêu tốn khá nhiều điện năng và nước để giặt sạch vải.  Máy giặt lồng ngang và nghiêng thì cho phép tiết kiệm điện, nước và có cơ chế tự động vận hàng trở lại khi đột ngột mất điện trước đó. Đặc biệt nó có khóa an toàn trẻ em, tắt máy cho thêm đồ nếu có nhu cầu. Tuy nhiên khi vắt thì nó gây ra tiếng ồn khá lớn.

Các thương hiệu máy giặt nổi tiếng thì có chất lượng cao và chế độ bảo hành tốt hơn. Máy vận hành ổn định, ít xảy ra sự cố. Nếu hỏng hóc thì cũng dễ dàng sửa chữa và tìm nguồn phụ kiện thay thế, giá rẻ hơn, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Chọn đơn vị phân phối uy tín.

Dù chọn máy giặt công suất nào hay thương hiệu nào thì nó có thực sự tốt hay không còn phụ thuộc lớn vào cách chọn đơn vị phân phối chính hãng. Máy giặt công nghiệp 25kg chính hãng bao giờ cũng được bảo hành trọn vẹn, được đảm bảo kỹ thuật vận hành nhiều năm. Đặc biệt là rất ít khi xảy ra sự cố hỏng hóc làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Ngày nay, trên thị trường các loại máy giặt công nghiệp nhập khẩu đa số được phân phối bởi Hưng Thịnh Phát. Đây là đơn vị cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam với giá thành cạnh tranh và chương trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất. Khách hàng có thể tìm hiểu các loại máy thông qua website của công ty và Hotline:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now