Hướng dẫn vệ sinh và bảo trì máy giặt đúng cách

Hướng dẫn vệ sinh và bảo trì máy giặt đúng cách

Điều quan trọng là nên chăm sóc máy giặt của bạn và kiểm tra thường xuyên, quần áo của bạn sẽ luôn mới sau mỗi lần giặt. Dưới đây là những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được về cách duy trì máy giặt của bạn.
Làm thế nào để bảo trì máy giặt thường xuyên?
Đảm bảo máy giặt của bạn đang làm việc tốt nhất bằng cách chạy các thiết bị bảo trì thường xuyên. Một số máy giặt có một chương trình làm trống mà loại bỏ bất kỳ dư lượng sau khi giặt. Nhưng cũng có một số thủ thuật tiện dụng bạn có thể thử ở nhà để giữ máy giặt của bạn chạy trơn tru. Giặt quần áo ở nhiệt độ thấp hơn và sử dụng chất tẩy rửa được thiết kế cho quần áo có màu sắc, vì vậy quần áo của bạn vẫn sạch sẽ và rực rỡ mà không bị phai. Và, đừng quên để cửa mở sau mỗi chu kỳ để không khí có thể lưu thông quanh trống, loại bỏ bất kỳ mùi hôi.
Làm thế nào để làm sạch máy giặt hiệu quả?
Giữ máy giặt ở trạng thái đầu bằng cách thường xuyên tẩy cạn bên trong thiết bị của bạn. Điều này làm giảm bất kỳ sự tích tụ chất bẩn không mong muốn có thể thu thập được trong bộ lọc nước hoặc trên các bức tường của trống. Hãy thử nhẹ nhàng dấm lên vải ẩm và lau xung quanh bên trong của trống. Điều này sẽ loại bỏ bất kỳ chất bẩn có thể được chuyển từ quần áo của bạn trong khi giặt.
Làm thế nào để duy trì bộ lọc bơm?
Điều quan trọng là hãy chăm sóc bộ lọc bơm thoát để máy giặt của bạn chạy trơn tru. Lau sạch bộ lọc máy bơm mỗi vài tuần hoặc bất cứ khi nào bạn bắt đầu nhận thấy sự thay đổi trong chu kỳ giặt. Một vài dấu hiệu báo hiệu rằng bạn cần phải kiểm tra bộ lọc là nếu quần áo của bạn vẫn còn ướt sau khi chu kỳ vắt cuối cùng.
Để kiểm tra bộ lọc, định vị nó trên mặt trước của máy giặt, phía sau một cánh cửa nhỏ. Đơn giản chỉ cần mở cửa và vặn.
Lời khuyên về giặt là
Chúng tôi đã biên soạn một vài lời khuyên hữu ích để bạn thực hiện như vậy máy giặt của bạn vẫn hoạt động hoàn hảo.
Lấy quần áo ướt khỏi trống ngay sau khi chu trình của bạn kết thúc. Để quần áo ướt ngâm trong trống có thể gây nấm mốc.

Điều quan trọng là bạn phải kiểm tra xem bạn đang giặt quần áo ở nhiệt độ thích hợp cho chất tẩy rửa mà bạn đang sử dụng hay không. Kiểm tra các hướng dẫn giặt trên chất tẩy rửa của bạn để đảm bảo bạn đang sử dụng nó ở nhiệt độ chính xác. Sử dụng nhiệt độ quá cao hoặc thấp có thể gây hại cho quần áo của bạn.
Nhớ thường xuyên giặt sạch và lau chùi ngăn chứa chất tẩy rửa. Nếu bạn chuyển đổi giữa các chất tẩy rửa, nó có thể làm cho các lỗ của máy trong ngăn chứa chất tẩy rửa bị tắc. Nếu bạn nhận thấy một sự thay đổi trong chu kỳ của bạn, nhẹ nhàng làm sạch bên trong ngăn kéo bằng vải ẩm.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *