Tư vấn mua máy giặt công nghiệp

Tư vấn mua máy giặt công nghiệp
Đánh giá post

Như chúng ta biết thì máy giặt là không còn xa lạ đối với tất cả chúng ta, đang là một phần không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu của con người, cho nên mảng cung cấp máy giặt sấy công nghiệp cũng ngày một nhiều hơn.Nhưng những yêu cầu mà chúng ta muốn có chiếc máy giặt đáp ứng được nhu cầu và có giá thành thấp thì chúng ta cần phải lựa chọn kỹ hơn , thực chất việc lựa chọn mua máy giặt không hề đơn giản chút nào . Chính vì thế chúng ta cần phải có người tư vấn mua máy giặt công nghiệp là tốt nhất .

Về tiềm năng dịch vụ giặt là tại khu vực Việt Nam

Hiện nay cũng có rất nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp khác nhau,để mà chọn được 1 dòng máy giặt sấy ổn định thì chúng ta cần phải tham khảo rất nhiều.Nhưng cũng có dòng máy giặt chỉ từ 7 , 8 triệu 1 chiếc, nhưng có dòng máy lên đến hơn 600 triệu đồng 1 chiếc.mức giá cũng còn phụ thuộc vào từng loại thương hiệu của máy giặt ,công suất, độ bền… đương nhiên tiền nào thì của đấy thôi. Với dòng máy trên 120 triệu đồng, chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn , không nên lựa chọn các dòng máy kém chất lượng từ Trung Quốc , hay máy giặt liên doanh . Còn với những ai có khoản tiền đầu tư dưới 100 triệu thì chúng ta nên tìm cách thêm tiền để mua dòng máy giặt chính hãng để đảm bảo công việc sau này thuận lợi hơn .

Đứng đầu danh sách những thương hiệu máy giặt công nghiệp nổi tiếng đó là:

  • Image của Thái Lan, – Fagor của Tây Ban Nha được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.
  • Fagor của Tây Ban Nha.
  • Primus của Mỹ.

Ngoài ra còn một số thương hiệu lớn khác nữa, những thương hiệu khác được chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nước ngoài, với chất lượng luôn được kiểm định trên thế giới hiện nay .
Với những chất lượng vải của bạn thì bạn cũng không nên lo lắng lắm, đồ dùng có phù hợp với việc sử dụng máy để giặt hay không.Bởi ,những vấn đề này đã hoàn toàn bị hóa giải, bởi các dòng máy giặt công nghiệp hiện đại và có những chương trình tiên tiến, Chúng ta có thể lựa chọn các thương hiệu máy giặt công nghiệp để đảm bảo được chất lượng của giặt là cho đơn vị mình.

Đối với các dòng máy giặt công nghệ mới có các chức năng như:
– Có khả năng tự động điều chỉnh mức nước giặt sao cho phù hợp giúp tiết kiệm nước ..

– Có thể chọn và điều khiển được tốc độ giặt nhanh, giặt ổn định, tiết kiệm nhiên liệu nước

– Đặc biệt là máy giặt có thêm tính năng vắt tự động,có một số dòng máy giặt còn có thêm chức năng ghi lại 3 chương trình giặt mà bạn sử dụng nhiều nhất để có thể dễ dàng lựa chọn cho lần giặt sau.

Nhà sản xuất nào cũng sử dụng những chất liệu tốt vào việc sản xuất những chiếc máy giặt công nghiệp của họ. Để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phát huy hiệu quả cao nhất và phải bền nhất. Tuy vậy, bạn hãy chọn lựa kĩ càng trước khi mua một chiếc máy giặt nhé, giá thành của chúng không phải là thấp so với thu nhập của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now