Mô hình cửa hàng giặt là công nghiệp công suất lớn

z2203887548685 ddf8af364f15bfec58fe144db531cef2

Khi mà cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu mở một xưởng giặt lại ngày càng cần thiết. Và để có thể mở được một cửa hàng giặt là thì chúng ta cần phải đầu tư một số tiền tương đối lớn. Chính vì vậy mà việc này đòi hỏi người thiết kế và người lắp đặt phải có chuyên môn và kinh nghiệm để giúp tìm được nơi phân phối dòng máy giặt công nghiệp chất lượng với giá thành hợp lý để giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư.

Xem ngay>>> địa chỉ bán máy giặt công nghiệp tại hà nội  uy tín nhất hiện nay

Dưới đây là mô hình bố trí máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là

Mô hình tiệm giặt là

Để xây dựng hệ thống tiệm giặt là sao cho hợp lý nhất giúp vận hành cửa hàng một cách tốt nhất thì chúng ta cần phải bố trí thiết hệ thống thiết bị giặt làm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của sử dụng, và có thể tận dụng được hết công suất sử dụng của máy để chúng ta tránh phải đầu tư quá nhiều máy cũng như chi phí.

Tối ưu tối đa diện tích cũng như không gian sử dụng, sắp xếp máy giặt sao cho phù hợp với diện tích của cửa hàng, theo như kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn nên kê những chiếc máy giặt sát tường và sắp xếp chúng sắt  vào nhau, chỉ để khoảng trống cho việc đi lại cũng như lấy đồ khi giặt.

Bạn cũng nên để sẵn ra một khoảng trống để làm mặt bằng chờ để sau này tiện cho việc mở rộng quy mô cũng như giúp bổ xung thêm trang thiết bị khi khối lượng đồ ngày càng tăng lên.

Bố trí thiết bị giặt là công nghiệp sao cho phù hợp với công năng sử dụng, tối ưu hoá không gian, mặt bằng chờ cho việc mở rộng và bổ xung thêm các thiết bị trong dây truyền giặt khi khối lượng công việc tăng lên.

Tham khảo thêm>>> 3 mẫu máy giặt công nghiệp tốt nhất cho tiệm giặt là 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *