Tư vấn chọn mua máy giặt công nghiệp tốt nhất chất lượng nhất

Xuất hiện trên thị trường từ khá lâu và cho tới ngày nay thì những chiếc máy giặt công nghiệp đã và đang chiếm được rất nhiều cảm tình từ người tiêu dùng nhất là đối với nhà hàng, khách sạn hay các tiệm giặt là… Chính vì vậy mà để chọn được cho mình 1 chiếc máy hù hợp về cả giá thành cũng như tính năng thì không hề đơn giản.

Cách chọn mua máy giặt công nghiệp

Trên thị trường có khá nhiều những chiếc máy giặt khách nhau cả về mẫu mã, gia thành cũng như công suất, có những loại chỉ khoảng vài triệu tới vài trục triệu nhưng có những loại lên tới hàng trăm triệu. Sự chênh lệch về giá liên quan tới thương hiệu, tính năng, công suất…

 

 

Đối với những máy có giá thành từ 10 triệu trở lên bạn sẽ có nhiều lựa chọn cũng như có nhiều chương trình giặt để bạn lựa chọn hơn giúp phù hợp với từng loại quần áo hơn. Một trong những danh hãng sản xuất máy giặt công nghiệp hàng đầu được nhiều người tin tưởng và sử dụng hiện nay đó là:

– Image của Thái Lan được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam

– Fagor của Tây Ban Nha

– Primus của Mỹ

Và còn rất nhiều những hãng nỗi tiếng khác. Tất cả những chiếc máy giặt công nghiệp của những hãng vừa kể trên đều được nhập khảu trực tiếp nên chất lượng luôn được bảo đảm.

Nếu như trước kia bạn thương lo ngại rằng quần áo của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi chất liệu vải không phù hợp với máy giặt…Nhưng hiện nay mọi vấn đề đó của bạn sẽ được đánh loại bỏ hoàn toàn vì những chiếc may giat cong nghiep hiện nay được trang bị rất nhiều những chương trình giặt khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của mọi người ( nhất là những chiếc máy giặt công nghiệp image được trang bị lên tới 30 chương trình giặt ).  

Nhà sản xuất nào thì cũng đều áp những những công nghệ hay những chất liệu tốt nhất cho những chiếc máy giặt của mình để có thể mang tới sự hài lòng của người tiêu dùng. Tuy vậy bạn cũng nên chọn lựa thât kỹ trước khi mua để có thể chọn được những chiếc máy tốt nhất với giá rẻ nhất.

Nếu như bạn không biết nên lựa chọn những dòng máy giặt nào tốt nhất thì bạn nên chọn những chiếc máy của những hãng nổi tiếng như là: image, fagor, primus, toshiba, sanyo…

Xem thêm: những chiếc máy giặt công nghiệp image tốt nhất

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *