Tại sao nên mua máy giặt công nghiệp image SA và fagor LA

hieuunganh.com 60b6e47332f5b

Như các bạn đã biết thì hãng máy giặt công nghiệp imagr và fagor là một trong 2 hang được mua nhiều nhất hiện nay trên thị trường đặt biệt là thị trường Việt.

Những tại sao lại là những dòng máy giặt image SA và fagor LA mà không phải là là bất kỳ dòng sản phẩm nào của hãng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì cúng ta hãy cùng nhau phân tích kỹ hơn về 2 dòng máy giặt công nghiệp này qua bài viết dưới đây nhé!

Máy giặt công nghiệp fagor LA

Được áp dụng những công nghệ mới nhất hiện nay những chiếc máy giặt công nghiệp fagor LA có thể giúp giặt một khối lượng quần áo lớn mà không mất quá nhiều thời gian, hơn nữa những chiếc máy này còn được trang bị lớp thép không rỉ chất lượng cao giúp máy bền và chắc chắn hơn.

Máy giặt công nghiệp Primus FX 180

Tất cả những chiếc máy fagor LA được áp dụng 3 cơ chế độ nguồn ra nhiệt đó chính là bằng điện, bằng hơi và bằng nước nóng, chức năng định lượng bột giặt cũng như định lượng nước được tuân thủ theo 1 quy trình rất khắt khe để đảm bảo chất lượng giặt luôn là tốt nhất.

Đặc biệt hơn cả đó là những chiếc máy fagor LA được áp dụng 8 công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đó là Stainless steel design, Efficient Mix, Balance control, Wet cleaning, Maintenance care, Multi choice inlet, Optimal consumption, Optimize drum để máy có thể hoạt động liên tục và ổn đinh trong 1 thời gian daig mà không ảnh hưởng tới kỹ thuật hay chất lượng giặt. Hơn nữa nó còn có thể giúp kết nối vơi pc từ bẳng điều khiển để giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình vận hành.

>>> Những dòng máy giặt công nghiệp fagor  tốt nhất hiện nay

Máy giặt công nghiệp image HE

Những chiếc máy giặt công nghiệp image HE đã và đang là một trong những dòng máy giặt được nhiều doanh nghiệp cũng như các cơ sở giặt là tìn dùng không chỉ vì chất lượng mà còn là vì máy có thể sử dụng 24/24 mà không ảnh hưởng tới chất lượng giặt cũng như tuổi thọ của máy.

Máy giặt công nghiệp Image SP 100

 + Điểm nổi bật của máy giặt image HE

– Tất cả những chiếc máy giặt công nghiệp image HE đều được trang bị lớp thép không rỉ 304 (18/8) cả trong lồng giặt cũng như bề mặt của máy để gia tăng tuổi thọ của máy lên mức tối đa.

– Bộ vi xử lý 30 chu kỳ kết hợp với khả năng kết nối với pc giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh cũng.

– 5 độ nạc kết hợp với 3 – 4 ngăn phân phối để đảm bảo chất lượng giặt luôn là tốt nhất.

– Bộ biến tần động cơ đơn được điều khiển – Tốc độ biến trình có thể lập trình.

Với những điểm vô cùng nổi bật trên đây thì có thể nói những chiếc máy giặt công nghiệp image HE và fagor LA là một trong những dòng máy giặt tốt nhất trên thị trường để phụ vụ cho nhu cầu cũng như mục đích của người tiêu dùng. Nếu bạn đang có ý định mua những chiếc máy giạt công nghiệp thì đây chính 2 là dòng máy bạn nên mua nhât thời điểm hiện tại.

>>> Xem thêm những dòng máy giặt công nghiệp image khác tại ismart

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *