Máy giặt 20kg giặt được mấy chiếc chăn trung quốc ?

Đánh giá post

Đây là một trong những câu hỏi mà được khá nhiều người quan tâm hiện nay , hầu hết khi đi tìm mua máy giặt công nghiệp thì chúng ta không thể bỏ qua các vấn đề về chất lượng và công suất như thế nào cho phù hợp . Hầu hết những người đi tìm mua máy giặt chăn thường không tính được với chiếc máy giặt công nghiệp bao nhiêu cân là có thể giặt được chăn và công suất như thế nào có thể giặt được 2 chiếc chăn công nghiệp .

Để mà tính được công suất giặt chăn công nghiệp thì chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề sau :

1. Có khối lượng cụ thể chiếc chăn

Chúng ta nên phải biết được khối lượng của 1 chiếc chăn là bao nhiêu thì mới có thể dựa vào đó tính được khối lượng chúng ta cần giặt , thông thường thì chúng ta nên sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp để giặt chăn . Chính vì thế chúng ta cần cân 1 chiếc chăn trước để biết khối lượng , nhớ là chúng ta nên cân chắc lúc chăn còn khô để biết được chính xác khối lượng . Từ đó chúng ta muốn giặt 1 mẻ giặt mấy chiếc chăn thì chúng ta cộng khối lượng từng chăn một để tính ra khối lượng vải cần giặt .

2. Tính được khối lượng chăn 1 ngày để giặt

Khối lượng chăn 1 ngày để giặt thì chúng ta tính tổng 1 ngày sẽ có bao nhiêu chiếc chăn để giặt và công khối lượng từng chiếc chăn đó vào sẽ ra khối lượng chăn cần giặt trong 1 ngày .

3. Thời gian sử dụng máy giặt

Chúng ta cũng cần tính thời gian sử dụng máy giặt , ví dụ nếu chúng ta 1 ngày chỉ giặt trong 6 tiếng chẳng hạn thì chúng ta cần lựa chọn dải công suất phù hợp trung bình 1 lượt giặt thì là tầm 45 phút 1 mẻ . Vì thế 1 ngày chúng ta có thể giặt liên tục được 1 mẻ giặt và cứ thế chúng ta tính được ông suất cần thiết cho việc giặt chăn . Rồi chúng ta sẽ lấy tổng số khối lượng chia cho số thời gian sử dụng 1 ngày :

Công thức tính công suất cho máy giặt chăn :

Công suất máy = Tổng khối lượng chặn cần giặt / thời gian sử dụng máy giặt

Vậy máy giặt 20kg thì sử dụng được bao nhiêu chiếc chăn 1 mẻ ?

Vậy chúng ta cần phải biết khối lượng 1 chiếc chăn là có thể tính được , nếu 1 chiếc chăn có khối lượng 8kg thì chắc chắn sẽ giặt được 2 chiếc chăn . Còn nếu lớn hơn 8kg thì chúng ta chỉ giặt được 1 chiếc 1 mẻ .

Có thể bạn quan tâm : Máy giặt công nghiệp 20kg giá bao nhiêu ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now