Mẹo sử dụng máy giặt công nghiệp hiệu quả nhất

Đánh giá post

Sử dụng máy giặt công nghiệp đúng cách? Một câu hỏi mà nhiều người có thể sẽ nghĩ rằng nó không hề quan trọng. Bởi với các loại máy giặt công nghiệp mới thì chỉ cần cài đặt chế độ giặt rồi bấm nút và để nó tự thực hiện nhiệm vụ của mình. Nhưng ít ai nhận ra rằng có những mẹo đơn giản giúp máy giặt vận hành hiệu quả hơn và bền hơn để tiết kiệm thời gian và công sức cho việc bảo trì khi gặp sự cố.

Dưới đây, Hưng Thịnh Phát xin chia sẻ một số mẹo sử dụng thiết bị máy giặt công nghiệp hiệu quả nhất:

– Bột giặt dành riêng cho máy giặt công nghiệp: Trước đây, chúng ta thường sử dụng các loại bột giặt thông dụng cho máy giặt. Tuy nhiên, nó lại có một hạn chế đó là đôi khi quần áo giặt xong vẫn còn căn bột giặt trong ngóc ngách.  Hiện nay, với nhiều cải tiến các nhà sản xuất đã cho ra đời loại bột giặt dành cho máy giặt công nghiệp để mang lại hiệu quả giặt sạch cao nhất.

– Cho vừa đủ quần áo: Việc nhồi nhét quá nhiều quần áo, chăn màn vào máy giặt khiến cho máy bị quá đầy và ảnh hưởng đến khả năng quay của lồng giặt. Về lâu dài sẽ làm độ bền và khả năng làm việc của máy giặt và thậm chí còn có thể xảy ra tình trạng quần áo bị kẹt bên trong lồng giặt và máy giặt. Một điều cần lưu ý rằng với những chất liệu vải dễ bị hỏng như vải ren hay nỉ thì cần phải cho vào túi giặt để bảo vệ quần áo và tránh bị mắc kẹt và rách.

– Nên lắp đặt máy giặt sấy công nghiệp ở nơi khô thoáng, hạn chế ẩm ướt, có ánh nắng trực tiếp chiếu vào làm giảm chất lượng và độ bền của máy. Tránh để nước văng trúng bàn phím máy giặt bởi nếu xui xẻo  bàn phím sẽ bị liệt. Cần đặt máy giặt trên một bệ cứng cân bằng và đảm bảo chắc chắn để tạo sự vững chắc, hỗ trợ máy giặt hoạt động tốt nhất.

– Vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ: Những vết bẩn bám trên quần áo khi được đánh bật ra trong máy giặt, có những cặn bần không thể chảy ra ngoài, vậy chúng đã đi đâu? Dĩ nhiên là những cặn bẩn này vẫn còn đọng lại trong máy giặt, do đó bạn nên thường xuyên vệ sinh, lấy đi những cặn bẩn bám trong máy giặt thứ nhất là để duy trì khả năng hoạt động hiệu quả, thứ hai là để đồ giặt ở những mẻ giặt sau luôn được giặt sạch hoàn toàn.

Bảo dưỡng thiết bị máy giặt công nghiêp định kỳ đóng vai trò khá là quan trọng. Nó giúp phát hiện sớm các biểu hiện hư hỏng bên trong máy giặt để khắc phục kịp thời, tránh phải sửa chữa khi bị hỏng sẽ tốn chi phí và thời gian.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now