Tổng kho máy giặt công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh giá rẻ

Máy giặt công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh
5/5 - (12 bình chọn)

Máy giặt công nghiệp đang là một trong những dòng sản phẩm được sự quan tâm lớn tại khu vực phía Nam nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng. Sự phát triển không ngừng của dịch vụ giặt là hiện nay khiến máy giặt công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh đang được tìm kiếm rộng rãi và phổ biến hiện nay.

Nhu cầu giặt sấy và máy giặt công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Sự phát triển không những của đa ngành nghề như hiện nay kéo theo sự phát triển kinh tế xã hội, giúp các ngành dịch vụ trở nên phổ biển hơn bao giờ hết đặc biệt là tại các thành phố lớn và TP Hồ Chí Minh không phải là ngoại lệ.

Máy giặt công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh
Máy giặt công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Các nhà nghỉ, khách sạn, hotel, khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, trường học, spa, bệnh viện, trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới được mở ra nhiều hơn kéo theo nhu cầu giặt là cũng cao hơn gấp nhiều lần. Do vậy máy giặt công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh được nhắc tới nhiều hơn và đón nhận sự quan tâm đặc biệt của các cơ sở kinh doanh giặt là như: tiệm giặt ủi, cửa hàng giặt khô là hơi, giặt sấy tự động…hay tại các mô hình giặt là khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện, trung tâm sự kiện..

Mỗi loại hình đều có cách thức hoạt động nói riêng tuy nhiên điểm chung của tất cả loại mô hình này đều cần phải sử dụng máy giặt công nghiệp. Bởi nhu cầu giặt giũ cao muốn xử lý số lượng đồ giặt ủi lớn thì việc mang đến sự hiệu quả cao và công suất lớn thì máy giặt công nghiệp được đánh giá tốt hơn cả so với các dòng máy giặt dân sinh.

Mua máy giặt công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh cần lưu ý điều gì?

Máy giặt công nghiệp là dòng sản phẩm sở hữu một kích thước và công suất gấp nhiều lần so với các dòng máy dân sinh thông dụng sử dụng tại gia đình. Mặc dù chúng tương đối giống nhau về cấu trúc cũng như cách vận hành tuy nhiên cần lưu ý về một số vấn đề sau nếu muộn chọn một sản phẩm máy giặt công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh phù hợp và cho hiệu quả cao tránh mức phí đầu tư gia tăng.

1. Lựa chọn thương hiệu tốt nhất

Để mà nói về thương hiệu máy giặt công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh tốt nhất đối với những người mới tìm hiểu về thiết bị giặt là công nghiệp này rất khó. Hãy tham khảo rằng dòng máy giặt sấy nào được ưa chuộng nhất hiện nay được sử dụng nhiều tại các đơn vị giặt là công nghiệp xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn hiện nay.

Máy giặt công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh
Thương hiệu

Theo kinh nghiệm nhiều năm cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp Hoà Phát xin đưa ra 5 dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất đang được sử dụng rộng rãi tại TP Hồ Chí Minh để bạn có thể tham khảo : Primus, Speed Queen, Fagor, Image, Oasis. Đây đều là các thương hiệu máy giặt sấy công nghiệp hàng đầu trên thế giới hiệu nay đảm bảo về chất lượng, tối ưu công suất đặc biệt với mức giá hoàn toàn phù hợp.

2. Công suất máy giặt công nghiệp

Công suất máy giặt công nghiệp được tính bằng trọng lượng số lượng đồ giặt bỏ vào thiết bị trong một lần giặt. Trung bình công suất máy giặt công nghiệp thường sẽ nằm trong khoảng từ 20 – 200kg/ mẻ giặt. Có lẽ rằng, bạn sẽ phải tính toán được  trùn bình số lượng đồ giặt tổng trong một ngày là bao nhiêu, sau đó mới có thể lựa chọn được một công suất phù hợp nhất dành cho nhu cầu của đơn vị.

Máy giặt công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh
Công suất

Các lưu ý về lựa chọn công suất máy giặt công nghiệp tại TP Hồ Chí Mình: 

 • Không nên lựa chọn loại công suất lớn hơn nhu cầu sử dụng bởi nó sẽ lãng phí gây tốn kém nhiên liệu đặc biệt chi phí đầu tư không hề nhỏ
 • Không nên lựa chọn công suất nhỏ hơn bởi hiệu quả sẽ kém nếu có quá nhiều đồ giặt, giảm tải hiệu suất cũng như tuổi thọ của máy giặt công nghiệp

3. Lực quay lồng giặt

Lực quay lồng giặt với tên gọi khác là lực giặt vắt hay với tên gọi chuyên ngành là lực G. Trung bình lực giặt vắt lồng giặt sẽ rơi vào khoảng từ 150 – 450 G. Vậy khi mua máy giặt công nghiệp thì nên chọn loại lực giặt vắt nào tốt?

Máy giặt công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh
Lực G

Nếu lực giặt vắt hay lực quay lồng giặt càng tốt thì việc làm sạch sẽ được triệt để và rút ngắn thời gian giặt vắt. Do đó các dòng máy giặt công nghiệp với lực giặt lớn thường được sử dụng nhiều hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần thực sự lưu ý về chất liệu đồ vải mà đơn vị giặt là loại gì? vải mỏng hay vải lanh? thô hay mềm? Nên chọn loại lực vắt phù hợp với chất liệu thường xuyên xử lý nếu không lực giặt vắt mạnh rất có thể làm ảnh hưởng đến chất liệu hay rách đồ trong quá trình giặt.

4. Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Đối với máy giặt công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh bạn nên lựa chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Bởi đây là những đơn vị nhập trực tiếp nguyên chiếc tại nhà máy cho chất lượng và mức giá tốt hơn cả.

Máy giặt công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh
Nhà cung cấp

Điều đặc biệt là họ được uỷ quyền cung cấp các thương hiệu máy giặt công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh với uy tín hàng đầu, cho những dịch vụ hậu mãi tốt và bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất. Vậy mua máy giặt công nghiệp tại HCM ở đâu?

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Tìm điểm mua máy giặt công nghiệp tại TP. HCM không hề khó bởi có khá nhiều nhà cung cấp máy giặt công nghiệp tại phía Nam có văn phòng và địa chỉ kho hàng tại đây. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị cung cấp uy tín chất lượng với mức giá tốt nhất thì chắc hẳn không phải ai cũng biết.

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hoà Phát nhà cung cấp, phân phối  thiết bị giặt là công nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường giặt là chúng tôi luôn đưa ra được các tư vấn, giải pháp tốt nhất về hệ thống giặt là cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ giặt là hay giặt là tại khách sạn, bệnh viện, nhà hàng, resort…

Máy giặt công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh
Cung cấp máy giặt công nghiệp tại TP.HCM

Các sản phẩm chất lượng được nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy như: máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy ủi là công nghiệp, bàn tẩy điểm, bàn cầu là, máy thổi form và các thiết bị giặt là khác…

Hoà Phát luôn quan tâm về chất lượng sản phẩm, hiệu suất hoạt động và hiệu quả giặt là tối ưu trong thời gian ngắn chính vì đó mà các sản phẩm của chúng tôi đều được mang các thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường hiện nay như: Primus, Image. Fagor, Speed Queen hay Oasis…

Ngoài ra, Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hoà Phát  cũng sở hữu 2 kho hàng lớn máy giặt công nghiệp tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để quý khách có thể tham quan và đánh giá chất lượng sản phẩm.

Hoà Phát cũng đã và đang cung cấp, phân phối máy giặt công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh và là đối tác chính của nhiều công trình, dự án tại đây. Được sự tin tưởng và quan tâm đặc biệt các chủ đầu tư chúng tôi có 15 năm kinh nghiệm trong mua bán máy giặt công nghiệp.

Sự chuyên nghiệp trong công tác tư vấn, đấu thầu, lắp đặt, vận hành, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng với số lượng nhân viên đông đảo nhiệt tình nhiều kinh nghiệm lành nghề trong nhiều năm. Hoà Phát càng ngày càng được phát triển và đánh giá cao là đơn vị cung cấp uy tín với vị thế số 1 tại thị trường máy giặt công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh và Việt Nam.

Vì sao nên mua máy giặt công nghiệp tại Hoà Phát

Máy giặt công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh nên mua tại Hoà Phát:

 • Nhà nhập khẩu chính hãng chất lượng, nhập trực tiếp từ nhà máy
 • Kinh nghiệm hơn 15 năm trên thị trường giặt ủi
 • Đảm bảo chất lượng, sản phẩm mới 100%
 • Kiểm định chất lượng, xuất xứ nguồn gốc qua chứng từ CO, CQ, CE đầy đủ
 • Đảm bảo mức giá rẻ nhất thị trường
 • Phong thái làm việc chuyên nghiệp
 • Đa dạng loại hình sản phẩm, công suất theo mức chi phí đầu tư
 • Máy giặt công nghiệp ổn định, tuổi đời cao, hiệu suất tốt nhất
 • Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt, vận hành trên phạm vi toàn quốc.
 • Bảo hành bảo trì theo định kỳ và chính hãng từ nhà sản xuất
 • Hỗ trợ kỹ thuật lên tới 5 năm

Hãy đến với Hoà Phát để trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất:

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát 

 • Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
 • Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
 • Hotline: 0976.019.679
 • Email: kinhdoanh7@thietbithaibinh.com

Call Now