Mua máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn

Đánh giá post

Công ty TNHH Thiết  Bị Thái Bình đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp: máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp, máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn.. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm thiết bị giặt vắt công nghiệp chất lượng cao.

Vì sao nên sử dụng máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn?

Khách sạn được biết tới là đơn vị kinh doanh nhiều dịch vụ sở hữu số lượng đồ giặt khá lớn và nhu cầu giặt tại đây cũng thực sự cao. Để đáp ứng số lượng đồ giặt lớn và liên tục hàng ngày thì các máy giặt thông thường lại không có đủ công suất để đáp ứng các nhu cầu trên.

Chính vì thế mà các sản phẩm máy giặt công nghiệp lại là giải pháp tốt nhất với dải công suất và kích thước lớn. Nó góp phần giải quyết được số lượng đồ giặt không hề nhỏ tại các khách sạn. Nên Máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn rất phổ biến ngày nay.

Mua máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn

Thái Bình nhập khẩu trực tiếp các dòng máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn với chất lượng ổn định và hiệu quả nhất. Gồm các sản phẩm máy giặt công nghiệp mang các thương hiệu máy giặt quốc tế như: Fagor(Tây Ban Nha), Image( Thái Lan), Primus( Mỹ), Imesa(Ý), Girbau( Tây Ban Nha).

Mua máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạnVới các thành phần chất lượng sản phẩm cực kì tốt, khả năng giặt tẩy hoàn hảo, ít gặp lỗi hay hỏng nhiều trong quá trình sử dụng. Tuổi thọ cao với các thiết kế bền, chắc chắn bằng hệ thống inox, thép không gỉ. Dễ dàng sử dụng với các chương trình giặt tẩy khác nhau. Sở hữu nhiều công nghệ đến từ nhiều quốc gia khác nhau tên từng sản phẩm.
Gồm nhiều dải công suất khác nhau từ 10kg-200kg/mẻ nó có thể phù hợp tại nhiều mô hình giặt là khách sạn với nhiều quy mô khác nhau.

Tư vấn máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn

Là các sản phẩm có công suất lớn tuy nhiên để lựa chọn được dải công suất thì cần có các tính toán cụ thể . Bạn cần xem số lượng đồ giặt trong vòng một ngày là bao nhiêu để chọn dải công suất tốt nhất. Cũng không nên chọn các dải công suất nhỏ hơn số lượng đồ giặt không những đồ giặt không được làm sạch mà còn khiến máy giặt công nghiệp ảnh hưởng lớn tới tuổi thọ. Không nên chọn dải công suất quá lớn sẽ tốn kém chi phí đầu tư và chi phí về điện năng, năng lượng.

Tư vấn máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạnĐối với các khách sạn vừa và nhỏ thì nên chọn các máy giặt công nghiệp có dải công suất từ: 15-30kg/ mẻ vải khô. Đối với các khách sạn trung bình trở lên thì nên chọn các máy giặt công nghiệp có dải công suất từ: 30-60kg/ mẻ vải khô.
Để được tư vấn chi tiết nhất về các sản phẩm máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn vui lòng liên hệ: 0978.644.944

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now