Những điều cơ bản cần lưu ý khi mua máy sấy công nghiệp

Đánh giá post

Một nguồn đầu tư lớn cho bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp nào chính là việc lựa chọn các thiết bị máy móc công nghiệp nên việc đánh giá các loại máy sấy trước khi mua là rất cần thiết. Việc lựa chọn loại máy nào còn liên quan đến việc tuổi thọ của máy kéo dài bao nhiêu lâu, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng sản phẩm sẽ như thế nào, sử dụng có đơn giản, chu trình hoạt động dễ dàng hay giá thành sản phẩm? Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn mua được máy sấy công nghiệp chất lượng nhất.

Máy sấy công nghiệp

Bí quyết chọn máy sấy công nghiệp

Bạn cần tiến hành phân tích sơ bộ nhu cầu sấy khô của đơn vị, trước khi lựa chọn máy sấy công nghiệp. Hãy đặt câu hỏi về các yếu tố sau:

– Kích thước trung bình của máy sấy công nghiệp chủ yếu là các chất liệu này như thế nào và các loại vải thường sử dụng là loại nào?

– Yêu cầu làm khô: nhiệt độ sấy tối đa và thời gian sấy hay mức độ khô cần thiết là bao nhiêu?

– Để tránh không khí ẩm, tiếng ồn, độ rung không gian cho hệ thống máy sấy là bao nhiêu mét, có thể lắp được loại máy công suất khoảng bao nhiêu?

– Lượng vải sử dụng trung bình sấy khô một ngày khoảng bao nhiêu kg?

Bạn sẽ loại trừ được rất nhiều loại máy sấy công nghiệp không phù hợp với nhu cầu của đơn vị bạn khi trả lời được các câu hỏi trên. Vì chất lượng kém, sử dụng hóa chất không tốt, gây hư hỏng cho vải, khuyến cáo quý khách hàng không nên sử dụng các loại máy của Trung Quốc. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn máy sấy công nghiệp của các hãng châu Âu giá thành hợp lý hơn so với các máy sấy nhập khẩu mỹ như máy sấy công nghiệp Primus, Image với chất lượng châu Âu.

Quý khách hàng cần lựa chọn công suất máy tương đương với công suất lựa chọn máy giặt công nghiệp đối với các sản phẩm máy sấy công nghiệp, để nâng cao hiệu quả khi sử dụng. Đều cần những tính toán chi tiết như trên đối với các sản phẩm máy giặt công nghiệp hay máy sấy công nghiệp.

Khi mua máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp thì đây là những điểm cơ bản mà quý khách hàng cần lưu ý. Hãy đến với Hưng Thịnh Phát nếu quý khách hàng cần được tư vấn trước khi quyết định mua các thiết bị công nghiệp, đây là một lựa chọn sáng suốt. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng nhiều dòng máy sấy của châu Âu, Mỹ, Italia hiện nay như Renzacci, Image, Primus. Girbau, Maxi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now