Quy trình sử dụng máy rửa bát công nghiệp.

Đánh giá post

Quy trình sử dụng máy rửa bát công nghiệp.

Việc làm duy nhất biết tác dụng của từng nút trên máy rửa bát rối tiến hành xếp bát, đĩa vào khay đựng sẵn trong máy chọn phím khởi động với các chế độ sao cho phù hợp với lượng bát đĩa cho vào rồi máy rửa bát sẽ làm phần công việc còn lại. Bạn sẽ có thêm thời gian cho chính bản thân để làm công việc khác.

Có nhiều chế độ và tùy chọn chương trình rửa và làm sạch bát đĩa.

Với các chương trình rửa cụ thể sẽ phù hợp với từng lần khác nhau với số lượng bát, đĩa khác nhau giúp bạn đưa ra giải pháp nhằm tiết kiệm điện,  nước. Ngoài ra, còn có chế độ sấy với nhiều nhiệt độ khác nhau giúp bat đĩa không chỉ sạch bẩn mà còn khử các vi khuẩn và làm khô rao một cách nhanh chóng.

Máy rửa bát công nghiệp hoạt động tiết kiệm nước và điện.

Chu trình may rua bat hoàn thành chế độ rửa chỉ với lượng nước rất thấp từ 6 đến 7 lít nước. Tối đa chỉ lên đến 15 lít nước giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà không bị vương vãi vào ngưởi sử dụng. Đặc biệt, người dùng không tiếp xúc trực tiếp với nước rửa bat nên không gây hại da tay mà đảm bảo an toàn lâu dài

Không tốn diện tích  và độ ồn thấp

Diện tích sử dụng của may rua bat cong nghiep chỉ khoảng 7 đến 10 m2. Rất gọn gàng, không bày bừa hay phải dọn vệ sinh xung quanh khi máy hoạt động xong. Tiếng ồn thấp đạt tiêu chuẩn cho phép nên có cảm giác nhẹ nhàng, êm ái.

Thường khi sử dụng máy rửa bát công nghiệp có công suất lớn nên lựa chọn thích hợp. Với những nơi có nhu cầu cao. Phải vệ sinh và bảo dưỡng máy rửa bát một cách định kỳ ở những nơi góc khuất tránh đọng cặn giảm hiệu quả làm sạch

Tìm mua máy rửa bat bát công nghiệp cho nhà hàng khách sạn ở đâu?

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu. Là đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp các thiết bị nhà bếp, thiết bị nhà bếp công nghiệp. Như: Máy làm đá, máy rửa bát công nghiệp, lò nướng đa năng, tủ đông tủ mát. Phục vụ cho những bếp ăn công nghiệp,  nhà hàng, khách sạn lớn. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các nhà máy sản xuất trên thế giới. Tất cả thiết bị được nhập khẩu từ Châu Âu, từ Hàn Quốc, từ Malaysia, từ Thái Lan.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now