Giá máy giặt khô công nghiệp Hàn Quốc là bao nhiêu?

Đánh giá post

Máy giặt công nghiệp ngày nay là sản phẩm thiết bị không thể thiếu tại các đơn vị giặt là có nhu cầu cao.  Cùng với dải công suất cao nó có thể giải quyết các vấn đề giặt lên đến hàng trăm đến hàng tạ kilogam quần áo trong vòng  ngày. Đặc biệt ngày nay với dòng sản phẩm máy giặt khô công nghiệp đến từ Hàn Quốc được đánh giá khá cao. Vậy giá máy giặt khô công nghiệp Hàn Quốc là bao nhiêu?

Máy giặt khô công nghiệp Hàn Quốc

Hàn Quốc quốc gia sở hữu nhiều thiết bị, máy móc hiện đại với nền công nghiệp khá phát triển. Đặc biệt là các sản phẩm máy giặt gia đình chất lượng cao như: SamSung hay LG..Và ngày nay với nhu cầu giặt là công nghiệp cao thì các các dòng máy giặt công nghiệp hay máy giặt khô công nghiệp tại đây càng được chú trọng hơn.

Đánh giá máy giặt khô công nghiệp Hàn Quốc:

  • Thiết kế chắc chắn bằng hệ thống inox và thép không gỉ, bền bỉ
  • Lực giặt vắt khá lớn
  • Giặt bằng dung môi hữu cơ và hóa chất giặt tẩy thay vì nước cho hiệu quả giặt tốt hơn
  • Phù hợp với tất cả các loại vải
  • Khả năng giặt vắt tốt không làm ảnh hưởng đến chất liệu
  • Lực vắt lớn cho hiệu quả giặt cao
  • Sở hữu nhiều chương trình giặt khác nhau
  • Công nghệ cao từ  nhà sản xuất
  • Khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kể nhất

Vậy dòng máy giặt khô công nghiệp Hàn Quốc thương hiệu nào tốt?

Eunsung- Thương hiệu máy giặt khô công nghiệp được đánh giá khá cao ngày nay được lắp ráp và sản xuất tại các nhà máy cao cấp tại Hàn Quốc trên các dây chuyền công nghệ hiện đại nhất. Chính vì thế mà nó luôn có các chất lượng sản phẩm tốt trên từng mã sản phẩm. Với nhiều tính năng và công nghệ tốt cho hiệu quả  giặt là hiệu quả. Không những thế mà nó còn cho mức giá thành phải chăng nhất.

Giá máy giặt khô công nghiệp Hàn Quốc

Giá máy giặt khô công nghiệp còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Bạn cần phải xem xét cụ thể nhu cầu giặt của mình tương ứng với công suất là bao nhiêu? Thì mới có giá chính xác cho từng loại công suất. Vì mỗi công suất khác nhau sẽ có mức giá hoàn toàn khác nhau. Để được báo giá về các dải công suất máy giặt công nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT
Địa chỉ : Số 36 Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0976.019.679

Email : kinhdoanh7@thietbithaibinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now