Tư vấn mua máy giặt công nghiệp 20kg

Đánh giá post

Máy giặt công nghiệp 20kg là dòng máy giặt công nghiệp đang được rất nhiều đơn vị sử dụng trong thời gian gần đây. Với dải công suất không quá lớn 20kg nó lại là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị có nhu cầu giặt là trung bình. Hầu hết thì máy giặt công nghiệp 20kg được sử dụng chủ yếu tại các trung tâm y tế, khách sạn từ 1-2sao bệnh viện ,trường học hay các xưởng giặt là có quy mô hoạt động trung bình nhỏ. Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp vẫn chưa biết làm thế nào để chọn mua máy giặt công nghiệp 20kg tốt?

Tư vấn mua máy giặt công nghiệp 20kg

Máy giặt công nghiệp là một sản phẩm sở hữu kích thước và công suất tương đối lớn. Sản phẩm được sử dụng với những nhu cầu giặt khó và lớn mà máy giặt thông thường lại không làm được. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng máy giặt công nghiệp 20kg khác nhau vậy làm thế nào để biết được một máy giặt công nghiệp 20kg tốt?

Tư vấn mua máy giặt công nghiệp 20kg
Tư vấn mua máy giặt công nghiệp 20kg

Để mà biết được máy giặt công nghiệp nào tốt thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài yếu tố quan trọng khi chọn mua máy giặt công nghiệp.

Một máy giặt công nghiệp được đánh giá tốt khi nào?

– Một máy giặt có thực sự tốt hay không thì độ bền hay chắc chắn là tuổi thọ tốt. Hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp ngày nay đều được thiết kế bằng thép không gỉ. Khả năng chịu rung lắc tốt cũng là một yếu tố khá quan trọng sẽ khiến tuổi thọ máy cao hơn.

– Một máy giặt công nghiệp có lực vắt tốt thì sẽ cho khả năng giặt tẩy quần áo tốt. Và động cơ máy là một phần không thể thiếu để làm nên yếu tố này. Động cơ tạo ra lực quay lồng giặt với tốc độ tốt sẽ khiến cho chu trình giặt được tối ưu hơn.

Mua máy giặt công nghiệp 20kg
Mua máy giặt công nghiệp 20kg

– Các chương trình giặt cũng cần phải được đặc biệt quan tâm. Những chương trình cho khả năng giặt khác nhau sẽ cần thiết tại một máy giặt công nghiệp. Ngoài ra các chương trình giặt riêng cho từng loại vải cũng cần phải có.

Và yếu tố đặc biệt quan trọng khi mua máy giặt công nghiệp 20kg mà đó chính là thương hiệu.

>>>> Tham khảo ngay: Giá máy giặt công nghiệp 20kg hiện tại là bao nhiêu?

Mua thương hiệu máy giặt công nghiệp 20kg nào?

Thương hiệu máy giặt công nghiệp là một yếu tố không thể thiếu khi mua máy giặt công nghiệp 20kg. Một thương hiệu máy giặt tốt sẽ sở hữu tất cả các yếu tố nêu trên. Vậy lựa chọn thương hiệu nào để có đẩy đủ tất cả các yếu tố trên?

nên mua máy giặt công nghiệp thương hiệu nào
Thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt

Trên thị trường hiện có khá nhiều sản phẩm máy giặt công nghiệp mang tên nhiều thương hiệu với mẫu mã kiểu dáng và tính năng khác nhau. Tuy nhiên để có một sản phẩm chất lượng bạn nên chọn các thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trên thị trường như : Fagor, Image, Primus.. Các thương hiệu này đang được nhiều đơn vị sử dụng và lựa chọn bởi chất lượng cũng như tính năng và phương pháp giặt tẩy tốt, tiết kiệm năng lượng cao. Không những thế mà nó còn sở hữu mức giá thấp hơn so với các dòng máy giặt công nghiệp khác.

Để được tư vấn về các sản phẩm máy giặt công nghiệp 20kg vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình
– Văn phòng Hà Nội :
Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
– Văn phòng Hồ Chí Minh :
Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944
– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com – kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now