Thanh lý máy giặt công nghiệp đa dạng công suất 20kg, 30kg, 40kg, 50kg, 60kg

Thanh lý máy giặt công nghiệp

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát thanh lý máy giặt công nghiệp giá rẻ đa dạng công suất giặt dành riêng cho các môi trường giặt là khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt. Các dải công suất máy giặt công nghiệp bao gồm: máy giặt công nghiệp 20kg, 30kg, 40kg, 50kg, 60kg..v.v..

Thanh lý máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện, khách sạn

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát một trong những địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp tốt nhất hiện nay nên được tham khảo khi có nhu cầu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm mua bán máy giặt công nghiệp giá rẻ của mình luôn đem đến cho các môi trường giặt là thiết bị tốt nhất.

Ưu điểm của máy giặt chăn công nghiệp
Thanh lý máy giặt công nghiệp

Các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nên đảm bảo về chất lượng cũng như mức giá tốt nhất. Bán máy giặt công nghiệp giá rẻ, máy sấy quần áo đồ vải công nghiệp, máy là lô, máy gấp xếp…Chuyên cung cấp lắp đặt và tư vấn các thiết bị giặt là công nghiệp chuyên dụng dành riêng cho bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt, trường học, khu nghỉ dưỡng…

Thanh lý máy giặt công nghiệp nhập khẩu chính hãng giá rẻ đa dạng về dải công suất 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg, 50kg, 60kg.. Được công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát nhập khẩu chính hãng trực tiếp tại nhà máy cho chất lượng cao và mức giá cả hợp lý dành cho các môi trường giặt công nghiệp như: xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn..

Thanh lý máy giặt công nghiệp giá rẻ, uy tín

Hòa Phát đơn vị được xem là nhà phân phối các thiết bị giặt là công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Công ty TNHH Thiết Bị  Giặt Là Hòa Phát nhà nhập khẩu phân phối máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy ủi lô công nghiệp với mức giá tốt nhất.

Thương hiệu máy giặt chăn công nghiệp
Thanh lý máy giặt uy tín

Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy với thành phần chất lượng cao và sở hữu công nghệ tốt nhất. Thanh lý máy giặt công nghiệp đa dạng về dải công suất 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg, 45kg, 50kg, 55kg,60kg… thích nghi dành cho nhiều môi trường giặt khác nhau từ nhỏ đến lớn. Đều là các sản phẩm mới 100% chính hãng được xác minh nguồn gốc dễ dàng bởi chứng từ Co, Cq, Ce đầy đủ.  Đảm bảo mức giá rẻ nhất thị trường với các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng trực tiếp mà không hề thông qua trung gian.

Máy giặt công nghiệp đa dạng công suất

Hòa Phát sở hữu máy giặt công nghiệp đa dạng công suất giặt từ 10-200kg phổ biến là các dải công suất 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg, 45kg, 50kg…

Khả năng phù hợp với nhiều môi trường giặt là khác nhau dù nhu cầu có cao đến đâu từ nhỏ đến lớn. Đa số Hòa Phát cung cấp đến các tiệm giặt là, bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt, resort.

Không những thế chúng tôi còn thanh lý máy giặt công nghiệp mang các thương hiệu nổi tiếng và được đánh giá cao trên thị  trường giặt là như: Primus, Image, Fagor, Speed Queen, Oasis…Đây đều là các thương hiệu được Thái Bình nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy với chất lượng và mức giá tốt nhất.

Thanh lý máy giặt công nghiệp nhập khẩu giá rẻ nhất

Sở hữu cho mình các thương hiệu lớn nhất được đảm bảo về chất lượng và công nghệ vượt trội. Hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất dành cho môi trường giặt là bệnh viện, khách sạn hay xưởng giặt là, trường học, khu nghỉ dưỡng…

Thanh lý máy giặt công nghiệp nhập khẩu chất lượng quốc tế. Cùng các thương hiệu lớn như: Primus, Image, Fagor, Maxi, Oasis, Hwasung, Speed Queen, Flying Fish..

Ưu điểm của các dòng máy giặt công nghiệp thanh lý

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp Oasis
Ưu điểm của máy giặt công nghiệp

– Sở hữu chất lượng tốt nhất được thiết kế từ chất liệu tốt nhất: thép không gỉ hay inox

– Cho hiệu quả về độ bền bỉ cao, tuổi thọ tốt

– Sở hữu các công nghệ tuyệt vời dành cho mọi loại đồ giặt

– Thanh lý máy giặt công nghiệp nhập khẩu chính hãng, giá tốt

– Chứng từ Co, Cq, Ce đầy đủ xác minh nguồn gốc xuất xứ

– Máy giặt công nghiệp lực G tốt giúp hoàn thành công việc nhanh chóng đem tới hiệu quả tốt nhất

– Máy giặt công nghiệp vận hành êm ái, đạt hiệu suất cao nhất 24/24

– Ít hỏng hóc hay gặp vấn đề về linh kiện

– Dễ dàng sử dụng và thao tác nhờ hệ thống điều khiển linh hoạt

– Tuổi thọ trung bình cao từ 10-15 năm

Giá thanh lý máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền?

Để biết được mức giá máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền thì việc đầu tiên bạn phải làm đó chính là lựa chọn cho mình một thương hiệu và dải công suất máy giặt công nghiệp phù hợp nhất. Thì mới có thể được báo giá chi tiết nhất thông qua liên hệ dưới đây.

Hào Phát thanh lý máy giặt công nghiệp với mức giá rẻ nhất:

BẢNG BÁO GIÁ THANH LÝ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP
Máy giặt công nghiệp 15kg – 20kg100 – 200 triệu đồng
Máy giặt công nghiệp 25- 28kg150 – 250 triệu đồng
Máy giặt công nghiệp 28kg – 32kg250 – 300 triệu đồng
Máy giặt công nghiệp 35 kg300 – 350 triệu đồng
Máy giặt công nghiệp 60kg300 – 500 triệu đồng
Máy giặt công nghiệp 80kg – 120kg> 500 triệu đồng

Bán máy giặt công nghiệp giá rẻ

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát điểm mua bán, thanh lý máy giặt công nghiệp giá rẻ mới 100%, nhập khẩu chính hãng trực tiếp thiết bị giặt là công nghiệp từ nhà máy. Hoàn toàn an tâm về sản phẩm với chứng từ Co, Cq, Ce đầy đủ xác minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Máy giặt công nghiệp Oasis
Máy giặt công nghiệp Oasis

Thời gian giao hàng và lắp đặt nhanh chóng trên toàn quốc. Chế độ bảo hành lên chính hãng dài hạn đến từ nhà sản xuất. Hỗ trợ kĩ thuật lên tới 5 năm trên từng sản phẩm.

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát 

  • Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
  • Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
  • Hotline: 0971.797.904
  • Email: dangtien@thietbithaibinh.com
5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *