Lợi ích khi thuê máy giặt công nghiệp

Đánh giá post

Bỏ tiền mua máy giặt công nghiệp hẳn sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều chi phí. Việc vay vốn thế chấp tồn tại nhiều rủi ro mà vẫn phải nai lưng nuôi lãi hàng tháng khiến bạn nhụt chí kinh doanh. Giải pháp cho thuê máy giặt công nghiệp của một số công ty đã gỡ rối cho rất nhiều nhà đầu tư.

Lợi ích của việc thuê máy giặt công nghiệp

Tiết kiệm vốn đầu tư là lợi ích hàng đầu. Rất nhiều các cơ sở, tiệm giặt là tìm đến các cơ sở cho thuê máy giặt công nghiệp để thuê máy phục vụ ,mục đích kinh doanh của mình. Thay vì phải năm lần bảy lượt lui tới ngân hàng với mớ thủ tục rườm rà để có vốn đầu tư thì chọn việc đi thuê máy giặt nhanh gọn hơn rất nhiều. Hơn nữa, không phải đau đầu khi đến quý trả lãi mà việc kinh doanh đôi khi chưa thuận lợi.

Điều thứ hai là bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất. Các cơ sở cho thuê máy giặt công nghiệp có đầy đủ mẫu mã, thương hiệu và công suất cho bạn lựa chọn. Mua một chiếc máy giặt mất khá nhiều tiền, đặc biệt là những dòng máy thương hiệu lớn công suất lớn và có cả chức năng sấy khô nhanh chóng. Một chiếc máy tốt sẽ giúp cho việc kinh doanh thuận lợi và sinh lãi nhiều hơn. Hầu hết máy giặt cho thuê đều là hàng mới, chất lượng cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng không lo hỏng hóc. Hoặc có trục trặc thì bên cho thuê có thể giúp bạn sửa chữa mà không hề tốn phí. Số tiền đó có thể dùng để mở rộng kinh doanh quy mô lớn hơn.

Quá trình cho thuê máy giặt công nghiệp thường được kí kết trong vòng một năm. Do đó, khi bạn muốn chuyển sang loại máy khác để đảm bảo chất lương kinh doanh thì có thể đổi sang thuê máy khác dễ dàng. Điều này thuận tiện hơn nhiều so với việc bạn mua một chiếc máy giặt mà khi muốn mở rộng quy mô hoạt động lại phải bán lại mua máy khác.

Cơ sở cho thuê uy tín

Cho thuê máy giặt công nghiệp hiện đang là dịch vụ nở rộ trong thời gian gần đây. Vì những lợi ích của nó nên nhiều doanh nghiệp tìm đến cơ sở uy tín. Chỉ những nơi cung cấp máy giặt chính hãng mới đủ tiêu chuẩn để cho thuê. Họ sẽ đảm bảo về chất lượng vả cả bảo hành toàn thời gian cho thuê. Khi máy có hỏng hóc thì nhà sản xuất sẽ chủ động sửa chữa tận nơi cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ với công ty TNHH thiết bị Thái Bình để được hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now