Làm sao để không mua phải thiết bị bếp công nghiệp giả?

Thiết bị bếp công nghiệp
Đánh giá post

Lang thang trên các trang mạng thật không khó để chúng ta có thể tìm được những dòng thiết bị bếp công nghiệp được quảng bá trên các website. Trước những thông tin này, đã có không ít người nhẹ dạ chọn mua phải những dòng sản phẩm kém chất lượng để rồi rơi vào tình trạng ” tiền mất tật mang “.

⊗ Thiết bị bếp công nghiệp thật giả lẫn lộn

Khi mà nhu cầu ăn uống của người tiêu dùng ngày một gia tăng, những nhà hàng khách sạn ngày càng được mọc lên để có thể đáp ứng được những nhu cầu này của người tiêu dùng thì cũng chính là lúc những dòng thiết bị bếp công nghiệp được sản xuất và đưa ra thị trường nhiều hơn trong đó có cả những dòng bếp chất lượng và kém chất lượng.

Thiết bị bếp công nghiệp
Thiết bị bếp công nghiệp

Đã có không ít những có sở sản xuất hoặc phân phối đã làm giả làm nhái những dòng bếp công nghiệp nhằm gia tăng thêm lợi nhuận mà chỉ khi người tiêu dùng mua về và sử dụng mới biết được mình đã mua phải những mẫu bếp kém chất lượng với giá thành lại tương đối cao ngang bằng với dòng chính hãng.

Dù các cơ quan quản lý đã vào cuộc và thanh lọc những dòng sản phẩm bếp kém chất lượng thế nhưng số lượng mặt hàng quá nhiều, vượt ngoài tầm kiểm soát. Chính vì thế để tránh mua phải hàng kém chất lượng, người tiêu dùng hãy tự bảo vệ quyền và lợi ích của chính mình.

⊕ Làm sao để không mua phải thiết bị bếp công nghiệp giả?

thiết bị bếp công nghiệp
Thiết bị bếp công nghiệp

Để có thể mua được những dòng bếp chất lượng với giá thành rẻ quý khách nên lưu ý tới một số điểm sau đây:

– Hãy chọn mua những dòng thiết bị của những thương hiệu nổi tiếng như Berjaya, King Sun…

– Nên xem xét thật kỹ công suất, chất liệu cũng như kiểm tra và thử nghiệm trước khi quyết định mua.

– Nên mua tại những cơ sở uy tín có thời gian bảo hành lâu bởi chỉ có những nơi uy tín chuyên phân phối dòng sản phẩm chất lượng mới dám bảo hành lâu dài cho bạn.

– Chỉ nên mua bếp tại những nơi có địa chỉ sản xuất rõ ràng, có logo thương hiệu rõ ràng.

– Nên tham khảo trước khi mua để tránh mua phải những dòng bếp có giá quá cao so với mặt bằng chung, đồng thời đối với những sản phẩm có giá rẻ bất ngờ, người mua sẽ biết cách để kiểm tra kỹ xem có phải hàng chính hãng không?

♦ Xem thêm 

⇒ Tổng hợp những lò hấp nướng đa năng tốt nhất hiện nay

⇒ Tìm hiểu giá máy rửa bát công nghiệp hiện nay là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now