Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Máy sấy công nghiệp Fagor một trong những dòng thiết bị giặt ủi công nghiệp đang được nhiều đơn vị tin tưởng và sử dụng.

Tại các điểm giặt là như xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn máy sấy quần áo công nghiệp hay máy sấy chăn công nghiệp luôn là sự lựa chọn tốt giúp hiệu quả làm khô đồ giặt nhanh chóng.

Tổng quan về máy sấy công nghiệp Fagor

Nguồn gốc xuất xứ

Giới thiệu về Fagor là hãng thương hiệu đặc biệt từ Tây Ban Nha, được đánh giá là một trong những thương hiệu về thiết bị giặt là công nghiệp ( máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy ủi lô công nghiệp) tốt nhất tại thị trường Châu Âu.

Xuất xứ máy sấy công nghiệp Fagor
Xuất xứ máy sấy công nghiệp Fagor

Fagor với tuổi đời hơn 60 năm thương hiệu thuộc tập đoàn lớn nhất về thiết bị giặt sấy công nghiệp ONERA Group. Fagor luôn tạo ra được sự khác biệt với các công nghệ giặt sấy hàng đầu. Cho sự tiện nghi, tối ưu quá trình giặt sấy đặc biệt về hiệu quả chi phí năng lượng thấp.

Đơn vị cung cấp chính hãng máy sấy công nghiệp Fagor

Hiện nay Fagor đang là thương hiệu được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi chính thức Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát. Hòa Phát có nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp tiêu chuẩn tới các mô hình giặt là đa dạng. Sở hữu độ uy tín về dịch vụ, chất lượng sản phẩm và cả mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Mua máy sấy công nghiệp Fagor
Mua máy sấy công nghiệp Fagor

Hòa Phát là đối tác chính của nhiều đơn vị giặt là trên toàn quốc với sự tín nhiệm và uy tín cao điển hình là xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn.

Chúng tôi sở hữu đội ngủ tư vấn viên chất lượng giúp quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp với tài chính mà vẫn đảm bảo hiệu suất giặt là, set up hệ thống giặt là tiêu chuẩn. Đội ngũ lắp đặt và giao hàng chuyên nghiệp khi lành nghề với nhiều năm kinh nhgiệm. Hãy đến với Hòa Phát để trải nghiệm chất lượng sản phẩm và một dịch vụ về các thiết bị giặt là công nghiệp tốt nhất.

Ưu điểm của máy sấy công nghiệp Fagor

HỆ THỐNG DÒNG CHẢY XANH ©

Để đảm bảo tiết kiệm năng lượng tối đa, chúng tôi đã tạo ra một hệ thống tuần hoàn đưa lại khí nóng đã thải vào lồng giặt. Trong các sản phẩm tạo nên dòng sản phẩm ADVANCE PLUS, không khí nóng được tái sử dụng, giảm thời gian chu trình sấy và tiêu thụ năng lượng nhiều nhất có thể.

CẢM BIẾN ĐỘ ẨM IDRY ©

Cảm biến độ ẩm Fagor Professional mới, cùng với cảm biến nhiệt độ ở lối vào lồng giặt, giúp kiểm soát chính xác mức độ ẩm của quần áo. Hệ thống sẽ tự động dừng chu trình sấy khi đã đạt đến mức độ ẩm dư đã thiết lập. Điều này tránh kéo dài một cách không cần thiết chu kỳ sấy và quần áo bị hư hỏng đồng thời giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng. Nó có sẵn trong phạm vi ADVANCE PLUS như một sản phẩm tiêu chuẩn và tùy chọn trong phạm vi ADVANCE.

LUỒNG KHÔNG KHÍ HIỆU QUẢ

Tất cả các mẫu đều có bộ lọc công thái học lớn để lọc xơ vải và cải thiện luồng không khí. Điều này, cùng với giá đỡ bộ lọc bằng thép không gỉ sáng tạo và tùy chọn bao gồm đường kính bộ lọc lớn hơn tiêu chuẩn (0,3 mm), làm tăng hiệu quả sấy khô.

LƯU LƯỢNG HỖN HỢP

Hệ thống luồng không khí hỗn hợp hướng trục-xuyên tâm thế hệ mới của Kare làm tăng hiệu quả của toàn bộ quá trình sấy nhờ cải thiện luồng không khí bên trong lồng giặt.

ĐIỀU KHIỂN MP

Luồng không khí hỗn hợp hướng trục-xuyên tâm thế hệ Kore tăng hiệu quả của toàn bộ quá trình sấy nhờ cải thiện luồng không khí bên trong lồng giặt.

Da gấp đôi

Cách ly nhiệt hoàn toàn của mạch luồng gió để tránh thất thoát nhiệt từ bên ngoài: lồng giặt, tấm tiếp xúc với luồng gió, ống tuần hoàn và cửa kính hai lớp. Điều này tối ưu hóa hiệu quả năng lượng.

TỔNG LƯU LƯỢNG

Luồng khí hỗn hợp cải tiến và cải tiến cho ADVANCE cộng với máy sấy. Luồng không khí tiêu chuẩn hướng trục – xuyên tâm (luồng hỗn hợp) được bổ sung bởi các lỗ mở khác để tối ưu hóa mạch không khí và đạt được hiệu quả tối đa.

KIỂM SOÁT NHIỀU HƠN, HIỆU QUẢ HƠN

Các máy sấy trong dòng ADVANCE plus là một ví dụ điển hình về cam kết của công ty đối với nhận thức về môi trường toàn cầu. Biết rằng máy sấy là một trong những loại máy tiêu thụ nhiều năng lượng nhất trong các tiệm giặt là hiện nay, Fagor Professional đã tạo ra dòng sản phẩm ADVANCE PLUS, có tính năng là một trong những hệ thống sấy hiệu quả nhất trên thị trường. Dòng sản phẩm này không chỉ góp phần quan tâm đến môi trường mà còn giảm chi phí của bạn lên đến 40%.

Video về máy sấy công nghiệp Fagor

Bảng báo giá máy sấy công nghiệp Fagor

Giá máy sấy công nghiệp Fagor
Giá máy sấy công nghiệp Fagor

Đây là bảng báo giá máy sấy công nghiệp Fagor được Hòa Phát tổng hợp lại để bạn có thể tham khảo về mức giá của dòng máy sấy chăn công nghiệp này.

BẢNG BÁO GIÁ MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP FAGOR
MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP FAGOR 15 – 20KG100 – 150 TRIỆU ĐỒNG
MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP FAGOR 20 – 30KG150 – 200 TRIỆU ĐỒNG
MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP FAGOR 30 – 50KG200 – 300 TRIỆU ĐỒNG
MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP FAGOR 60- 80KG> 300 TRIỆU ĐỒNG

Câu hỏi thường gặp về máy sấy công nghiệp Fagor

Câu hỏi: Máy sấy công nghiệp Fagor được sản xuất tại đâu?

Trả lời: Máy sấy công nghiệp Fagor được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy ở Tây Ban Nha bởi tập đoàn ONERA Group.

Câu hỏi: Nguồn điện được sử dụng cho máy sấy công nghiệp Fagor?

Trả lời: Điện áp  400V/3Ph/50Hz được sử dụng cho máy sấy quần áo Fagor cho khâu vận hành tốt nhất.

Câu hỏi: Máy sấy công nghiệp Fagor sấy được mấy chiếc chăn?

Trả lời: Với công suất 20kg có thể sấy được 2 -3 chiếc chăn, công suất lớn hơn sẽ sấy được nhiều hơn.

Câu hỏi: Mua máy sấy công nghiệp Fagor ở đâu tốt?

Trả lời: Có rất nhiều địa chỉ cung cấp về dòng sản phẩm này, tuy nhiên máy sấy công nghiệp Fagor nên mua ở Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát sẽ có mức giá và chất lượng, bảo hành tốt nhât.

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát 

  • Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
  • Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
  • Hotline: 0976.019.679
  • Email: kinhdoanh7@thietbithaibinh.com

Call Now