Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Máy là lô công nghiệp Fagor được lựa chọn như một thiết bị ủi công nghiệp hiệu quả về kết quả chống nhăn hay làm phẳng bề mặt vải hiệu quả. Máy là lô công nghiệp ngày nay được sử dụng rộng tại các thị phần giặt là ở xưởng giặt là công nghiệp, khu công nghiệp dệt may, công ty thời trang, khách sạn, bệnh viện.

Tổng quan máy là lô công nghiệp Fagor

Máy là lô công nghiệp Fagor dòng sản phẩm được sản xuất trực tiếp chính hãng trực tiếp các cơ sở nhà máy đặt tại Tây Ban Nha. Thương hiệu Fagor không còn quá xa lạ khi là một phần của tập đoàn ONERA GROUP ( tạo ra các thương hiệu lớn về thiết bị giặt là trên toàn cầu với kết cấu, chất lượng với công nghệ cao cấp).

Máy là lô công nghiệp Fagor
Máy là lô công nghiệp Fagor

Fagor được biết nhiều hơn với các dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp tuy nhiên để hệ thống giặt là được hoàn thiện hơn, chất lượng hơn thì máy là lô công nghiệp Fagor là lựa chọn sáng suốt về chống nhăn, làm phẳng các bề mặt dễ dàng nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều đối với các quy mô giặt là.

Ưu điểm của máy là lô công nghiệp Fagor bao gồm những gì?

Ưu điểm của máy là lô công nghiệp Fagor
Ưu điểm của máy là lô công nghiệp Fagor

— Được sản xuất trực tiếp từ quốc gia có nên công nghiệp máy móc hàng đầu trên thế giới do vậy mà máy là lô công nghiệp Fagor cũng thừa hưởng những tinh hoa tốt nhất cho 1 sản phẩm là ủi công nghiệp:

— Dòng sản phẩm máy ủi phẳng tường có trục lăn 500 và 650 đã được thiết kế để cung cấp quá trình hoàn thiện công việc phẳng hoàn chỉnh trong không gian nhỏ nhất.

— Từ làm khô / ủi đến gấp theo chiều dọc với lối ra phía sau hoặc phía trước, cũng như khả năng thêm cặp PL-Cross để gấp chéo với một ngăn xếp.

— Đây là sản phẩm bàn ủi phẳng tường có khả năng cung cấp công suất cao (từ 50 đến 120 kg / giờ, tùy từng dòng máy) giúp sấy, ủi và gấp đồ trong không gian nhỏ.

— Có sẵn 3 kiểu sưởi (điện, gas và hơi nước) cho phép nó thích ứng với các nhu cầu khác nhau. Lý tưởng cho các tiệm giặt là quy mô vừa.

— Điều khiển Touch Plus 2 mới của nó cho phép quản lý tối ưu quy trình, bảo trì và kết nối.

— Chăm sóc bảo dưỡng với cơ chế đơn giản, đáng tin cậy và khả thi, trong đó các thành phần được thiết kế và sản xuất với chất lượng và uy tín cao nhất.

— Thiết kế thép không gỉ tấm làm bằng thép không gỉ và thép phủ sơn màu xám, inox thẩm mỹ (skinplate), dễ lau chùi và vệ sinh hơn.

— Biến tần ở tất cả các kiểu máy.

— Kiểm soát TP2 mới điều khiển Touch Plus mới với màn hình cảm ứng 7 ”cung cấp tính linh hoạt nâng cao và dễ sử dụng, ngoài ra còn có các tính năng mới giúp quản lý đồ giặt tốt hơn.

— Cuộn công nghệ cao với con lăn thép hiệu suất cao.

— Đầu đốt bức xạ để ủi hiệu quả hơn.

— Tùy chọn Hệ thống HPS, kiểm soát độ ẩm, thư mục dọc và thư mục mặt cắt ngang PL-Cross với ngăn xếp

Video về cách hoạt động của máy ủi lô công nghiệp Fagor

Mua máy là lô công nghiệp Fagor ở đâu?

Fagor hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp tuy nhiên nhà nhập khẩu trực tiếp và được ủy quyền phân phối luôn cho chất lượng giặt là và mức giá tốt nhất. Trong đó Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát là một trong những lựa chọn hàng đầu của mặt hàng này.

Mua máy là lô công nghiệp Fagor
Mua máy là lô công nghiệp Fagor

Các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp như máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy là lô công nghiệp Fagor với sự đa dạng từ công suất, phù hợp với nhiều quy mô giặt là khác nhau được lựa chọn lắp đặt và vận hành tại xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn. Hòa Phát là đơn vị cung cấp với thâm niên hơn 10 năm, được đánh giá là điểm mua máy là lô công nghiệp Fagor chính hãng chất lượng với mức giá rẻ nhất. Khi chúng tôi đã lắp đặt và vận hành nhiều công trình và dự án lớn nhỏ trên toàn quốc với các dịch vụ chất lượng.

Vì sao nên mua máy là lô công nghiệp Fagor

— Sở hữu sản phẩm chính hãng chất lượng nhập khẩu trực tiếp mới 100%

— Đạt hiệu suất tốt nhất, hiệu quả, tuổi thọ cao

— Đảm bảo mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường

— Được kiểm chứng, xác minh nguồn gốc của sản phẩm

— Giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc

— Hỗ trợ kỹ thuật 5 năm

— Bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát 

  • Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
  • Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
  • Hotline: 0976.019.679
  • Email: kinhdoanh7@thietbithaibinh.com

Call Now