Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Máy là lô công nghiệp

Máy là lô công nghiệp Image IM

Liên hệ

Máy là lô công nghiệp hay máy ủi lô công nghiệp đang là dòng sản phẩm áp dụng làm bằng phẳng các bề mặt vải có thêm tính năng ủi khô giúp hiệu quả công việc gia tăng sau quá trình giặt sấy tại các đơn vị giặt là chính như xưởng giặt là, khách sạn, bệnh viện lớn.

Chúng ta cùng nhau khám phá nhiều thông tin cũng như giá bán về máy là chăn ga chuyên dụng dưới đây

MAY LA LO CONG NGHIEP
Tổng kho máy là lô công nghiệp số 1 Việt Nam

Tổng quan về máy là lô công nghiệp

Máy là lô công nghiệp mang các hiệu quả về thiết kế cũng như công nghệ thật tốt để tạo ra sản phẩm chất lượng với hiệu suất chỉ trong vài giây cùng khả năng đáp ứng về số lượng lớn cho các mô hình giặt là công nghiệp.

Máy là lô công nghiệp là gì?

Bản ủi phẳng – máy là lô công nghiệp là thiết bị công nghiệp lớn được sử dụng nhiều tại các doanh nghiệp có khối lượng đồ giặt lớn. Tự động ủi ga trải giường, vỏ gối, là các loại vải có kích thước lớn. Với mục đích và vai trò là phẳng các bề mặt vải bằng phương pháp đặc biệt rút ngắn thời gian, loại bỏ vết nhăn đáng kể sau quá trình giặt sấy, đồng thời cũng làm khô chúng chỉ bằng một thao tác.

Máy là lô công nghiệp là gì
Khái niệm về máy là lô công nghiệp

Đây là dòng sản phẩm giúp tối ưu hóa thời gian giặt là nhiều nhất có thể, cũng như mức độ hoàn thiện và gọn gàng của các loại đồ trong phòng giặt: khăn trải giường, khăn trải bàn, rèm cửa, khăn săn, vỏ gối…

Máy ủi lô công nghiệp phẳng được tạo thành từ một con lăn lớn được gia nhiệt. Trong trục lăn này, đồ giặt sẽ được nạp vào. Hành động này đi qua con lăn được làm nóng, sau đó ủi và làm khô chúng cùng một lúc. Tiết kiệm cho doanh nghiệp giặt là cả thời gian và không gian. Không chỉ hoàn thành hai công việc quan trọng cùng một lúc mà còn không cần phải mua thiết bị sấy khô chuyên dụng cho những đồ giặt lớn hơn.

Tại sao cần sử dụng máy là lô công nghiệp?

Nếu doanh nghiệp hay dịch vụ giặt là có yêu cầu xử lý số lượng lớn đồ giặt cần xử lý đến hạn chế về thời gian cho phòng giặt. Hoặc dịch vụ bạn cung cấp phụ thuộc vào việc luôn có những mặt hàng này trong tay, thì máy ủi phẳng công nghiệp có thể sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn về hiệu suất cũng như thời gian. Máy ủi quần áo công nghiệp phù hợp để sử dụng trong khách sạn, ngành công nghiệp ăn uống, nhà hưu trí, bệnh viện, nhà chăm sóc và tiệm giặt là thương mại.

Vì là thiết bị chuyên dụng nên thiết bị này còn gọi là máy là lô khách sạn, máy là ủi cho bênh viện vì đây là 2 hệ thống rất cần công cụ này

Ưu điểm nổi bật của máy ủi lô công nghiệp

Ưu điểm của máy là lô công nghiệp
Ưu điểm của máy là chăn ga giường chuyên dụng

Hiện nay, hầu hết các thương hiệu hãng máy là lô công nghiệp sẽ đem tới hiệu suất hoạt động tốt nhất về tính năng hay đặc điểm dưới đây

Truyền động trực tiếp

Động cơ truyền động / dòng điện ba pha có thể được điều chỉnh điện tử và liên tục. Nó nằm trực tiếp trên con lăn và được điều khiển thông qua bộ biến tần. Nó đảm bảo ổ đĩa không bị mất và không cần bảo trì của máy ủi quay với một quá trình khởi động và dừng nhẹ nhàng và căng thẳng thấp.

Với bộ điều khiển được phát triển đặc biệt, thiết bị điện tử công suất cùng với bộ điều khiển thông minh sẽ điều chỉnh công suất được sử dụng bởi động cơ tại bất kỳ thời điểm nào. Nhờ công nghệ truyền động hiệu quả cao, mức tiêu thụ năng lượng được giảm đến mức tối thiểu. Không có dầu bôi trơn và không có dây xích hoặc dây đai chữ V có nghĩa là bạn được đảm bảo có chi phí bảo dưỡng tối thiểu.

Vỏ kim loại tiết kiệm năng lượng

Máy là chăn ga chuyên dụng là mẫu công nghiệp được cung cấp với một lớp vỏ kim loại hai lớp, cách nhiệt hoàn toàn. Lớp vỏ chắc chắn này cung cấp cho khả năng cách nhiệt tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu thất thoát nhiệt qua bức xạ. Được hưởng lợi từ một môi trường làm việc dễ chịu. Có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh máng hoặc thay thế bàn ủi.

Áp lực tiếp xúc tối ưu

Áp suất tiếp xúc tối ưu và đường ủi dài của máy là quần áo công nghiệp là những yếu tố chính tạo nên chất lượng hoàn thiện hạng nhất cho hàng dệt may. Hai yếu tố này cùng với các nguyên tắc thiết kế của bàn ủi phẳng tạo ra vẻ đẹp thanh lịch cho đồ giặt là. Hơn nữa, không giống như bàn ủi trụ, không có những vết băng dính gây khó chịu cho bàn ủi, vì vậy bạn luôn tạo ấn tượng tốt với kết quả ủi tốt nhất.

Máy là chăn ga được nạp đồ là tự động

Đồ giặt được đưa vào trên các băng nạp không trượt giúp đồ giặt không bị trượt và giảm đáng kể số lượng chỉnh sửa liên tục cần thiết trong quá trình nạp liệu. Tăng khối lượng đồ giặt, có thể lấy đồ của đồ giặt tiếp theo nhanh chóng hơn.

Bộ truyền động đai có khả năng tự căng và động cơ truyền động được kết hợp với hệ thống bộ điều khiển điện tử để đảm bảo hoạt động đồng bộ ở tốc độ ủi đã chọn. . Tùy chọn, khu vực có thể được hỗ trợ bằng hệ thống chân không nâng cao hiệu suất.

Điều khiển đơn giản, công thái học

Máy là chăn ga chuyên dụng được trang bị tiêu chuẩn với bộ điều khiển analog tiện lợi, nơi có thể liên tục điều chỉnh các thông số như tốc độ ủi. Tùy chọn, bàn ủi cũng có thể được vận hành thông qua bộ điều khiển vi xử lý cảm ứng, có màn hình lớn. Trong dây chuyền ủi có máy cấp liệu và / hoặc máy gấp, điều khiển màn hình là thiết bị điều khiển trung tâm.

Máy ủi ga giường công nghiệp chuyên dụng luôn được thiết kế đảm bảo rõ ràng và dễ vận hành. Các chuỗi quy trình lặp lại cũng có thể được lưu trữ tại đây và các giá trị khác nhau có thể được theo dõi trên màn hình. Máy ủi lô công nghiệp được thiết kế để mang đến cho bạn sự thân thiện hoàn hảo với người dùng.

may la chan ga giuong chuyen dung cho khach san benh vien
Máy là chăn ga công nghiệp chuyên dụng cho khách sạn bệnh viện

Cách chọn mua máy ủi lô công nghiệp hiệu quả nhất

Việc lựa chọn máy là lô công nghiệp không phải dễ dàng. Nhiều người chỉ nghĩ đến việc tìm thương hiệu chất lượng ổn định thì sẽ cho hiệu quả phù hợp với đơn vị giặt là của mình. Tuy nhiên nó còn ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố dưới đây để giúp cho lựa chọn máy ủi lô công nghiệp với hiệu quả phù hợp.

Thương hiệu máy là lô công nghiệp nào phù hợp?

Các nhãn hàng cũng có vai trò mấu chốt để giúp chọn mua máy là lô công nghiệp tốt nhất tuy nhiên không phải là điểm then chốt. Tuy vậy đây còn là một điều kiện cần, mọi người nên thấy được rằng thương hiệu đơn vị này đến thế nào, nguồn gốc xuất xứ chỗ nào và có thường gặp trên khu vực kinh doanh và được nhiều người sử dụng hay không.

may la ui chan ga giuong chuyen dung
Cách chọn mua máy là ủi chăn ga chuyên dụng

Đối với một hãng máy là vải công nghiệp tốt thì cần phải nhận được nhiều phản hồi từ khách hàng và được nhiều tổ chức quyết định nhất. Thông thường các loại máy là lô thì mọi người nên quyết định mẫu hãng có nguồn gốc từ Châu Âu hoặc Mỹ là tối ưu nhất như:

1. Máy là lô công nghiệp Primus
2. Máy là lô công nghiệp Fagor
3. Máy là lô công nghiệp Image
4. Máy là lô công nghiệp Flying Fish

Kích cỡ quả lô ra sao

Có cực kỳ nhiều người lúc đi mua máy là lô chỉ thiết tưởng cứ mua về là được sử dụng với hầu hết những mặt hàng với kích cỡ khác nhau. Đó là không chính xác, mọi người nên đếm được kích cỡ chiều rộng đồ vải cần là để dựa trên cơ sở đó quyết định được kích cỡ của máy là lô sao cho hợp lý.

Nhiều đơn vị giặt là đã mua nhầm máy là lô ngắn hơn đối chiếu với vải là bởi thế đã chẳng thể dùng được. Đây thực sự là bài học mà mọi người nên để mắt tới kích cỡ nhé.

Nên chọn giá trị quả lô nào?

Thật sự thì điểm này có liên quan đến điều kỹ thuật là hầu hết. Bởi vì thế nếu bạn đi lùng mua máy là lô công nghiệp nên phải nghiên cứu một ít về kỹ thuật hoặc nhờ người hiểu biết để chọn lựa là tối ưu nhất. Chất lượng quả là bằng inox hay thép không gỉ sẽ là ưu tiên đặc biệt để đảm bảo tốt nhất về chất lượng là ủi.

Ngoài ra đối với loại máy là lô mới. Mọi người cũng không nên quan tâm cực kỳ nhiều bởi nó còn được bảo hành từ nhà cung ứng nữa.

Chọn đơn vị cung cấp

Đây chính là điều trọng yếu. Bởi nếu mọi người chọn nhà cung ứng cấp 2 cấp 3 thì mức giá cả sẽ đội lên nhiều và các cam kết chất lượng và sửa chữa nếu xảy ra sự cố – giá trị sẽ kém đi vô số. Vì vậy việc quyết định mẫu hàng mọi người nên tìm đúng đại lý ủy quyền cấp 1 là ưu việt nhất.

Là vì 4 điểm then chốt trên đây làm cho bạn có thêm những phương án chọn lựa mẫu hàng máy là lô công nghiệp tối ưu nhất cho xưởng giặt là, bệnh viện và hotel nhé. Giá cả luôn là một điều trọng yếu đối với người mua. Mọi người nên thấy được rằng mức giá cả thì mới nhiều khả năng tính được các khoản kinh phí nảy sinh lúc bỏ ra.

Giá máy là lô công nghiệp bao nhiêu tiền?

Giá máy là lô công nghiệp
Giá máy là lô công nghiệp

Sự xuất hiện máy là lô công nghiệp giúp cải thiện đáng kể thời gian là vải tối ưu về thời gian xử lý các loại vải tại các đơn vị giặt là hay dịch vụ giặt là cao cấp. Chính ví đó, nhu cầu được sử dụng tặng lên kéo theo xuất hiện nhiều hơn các nhãn hàng hay đơn vị cung cấp cũng giúp máy là chăn ga công nghiệp có sự đa dạng về mức giá. Và dưới đây là những mức giá của máy ủi ga công nghiệp được Hòa Phát tổng hợp lại để mọi người có thể cùng tham khảo:

Bảng giá máy là lô, ủi công nghiệp
Kích thướcMức giá
1m2, 1m5, 1m8> 250 triệuđồng
2m – 3m> 350 triệu đồng
3m -5m> 600 triệu đồng

Mua máy là ga công nghiệp ở đâu tốt?

Có nhiều địa chỉ để tìm mua máy là ga, là khăn công nghiệp hiện nay tuy nhiên để đạt được giá trị sản phẩm tốt nhất cũng như trải nghiệm các dịch vụ hàng đầu thì máy là lô công nghiệp tại Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát.

May ui chan ga cong nghiep
Máy ủi chăn ga công nghiệp 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm nhập khẩu trực tiếp các thiết bị giặt là công nghiệp và cung cấp đế toàn thị trường giặt là tại Việt Nam, Hòa Phát đã được đánh giá là top các điểm cung cấp máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy là lô công nghiệp hàng đầu. Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp kéo theo chất lượng được đảm bảo, nguyên đai nguyên kiện và mức giá cả là một ưu đãi lớn khi hoàn toàn cạnh tranh.

Tại sao nên mua máy là lô công nghiệp tại Hòa Phát?

— Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp chính hãng chất lượng

— Mức giá rẻ nhất thị trường

— Được kiểm chứng nguồn gốc sản phẩm bằng chứng từ xác thực Co, Cq, Ce

— Đa dạng về dải lô cho khách hàng lựa chọn

— Giao hàng và lắp đặt tận nơi toàn quốc

— Hỗ trợ kỹ thuật lên tới 5 năm

— Được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất

Hãy đến với Hòa Phát để sở hữu sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ MÁY LÀ LÔ CÔNG NGHIỆP

Câu hỏi: Máy là lô công nghiệp dùng điện hay dùng gas tốt hơn

Trả lời: Máy là lô công nghiệp hiện nay có thể dùng cả điện và gas. Mỗi loại cũng có ưu điểm và nhược điểm khác nhau để phù hợp với nhu cầu người sử dụng, tuy tiên dùng gas thì tiết kiệm chi phí phát sinh hơn.

Câu hỏi: Máy là lô công nghiệp gồm mấy quả lô?

Trả lời: Thông thường sẽ gồm từ 2 – 3 quả lô tùy thuộc vào các thương hiệu khác nhau hay lựa chọn của khách hàng.

Câu hỏi: Máy là lô công nghiệp dùng để là gì?

Trả lời: Các miếng vải lớn, khăn, ga giường, khăn trải bàn là các loại đồ dùng tốt nhất với máy ủi lô.

Câu hỏi: Máy ủi lô công nghiệp dùng nguồn điện nào?

Trả lời: Nguồn điện 3 pha áp dụng tốt nhất cho dùng máy này.

Câu hỏi: Máy là chăn ga công nghiệp loại nào tốt?

Trả lời: Các nhãn hàng từ Primus, Flying Fish, Fagor, Image sẽ cho hiệu suất tốt nhất đang được nhiều đơn vị tin dùng và sử dụng. Anh chị tham khảo các nhãn hàng chuyên sản xuất hệ thống máy là ủi chăn ga trên nhé

Video về cách hoạt động của máy là lô công nghiệp

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát 

  • Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
  • Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
  • Hotline: 0976.019.679
  • Email: kinhdoanh7@thietbithaibinh.com

Call Now