Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Một trong những dòng máy sấy quần áo công nghiệp, máy sấy chăn công nghiệp tốt nhất hiện nay tại thị trường giặt là Việt Nam với mức chi phí đầu tư giá rẻ, máy sấy công nghiệp Oasis với công nghệ và ưu điểm tuyệt vời của nhà sản xuất hàng đầu tại Thượng Hải đã làm hài lòng tất cả nhu cầu giặt sấy tại nhiều mô hình giặt là tại bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt hay các tiệm giặt trên toàn quốc.

Tìm hiểu về máy sấy công nghiệp Oasis

Máy sấy công nghiệp Oasis là loại máy sấy dùng nhiệt sinh ra từ nguồn điện ghép với lồng sấy vì vậy giúp y phục được khô kiệt nước hơn. Oasis có nguồn gốc từ Thượng Hải, đây cũng là dòng máy đầu tiên của Trung Quốc được đánh giá và kiểm định chất lượng về chất lượng giặt sấy hiệu quả cao.

Tìm hiểu máy sấy công nghiệp Oasis
Tìm hiểu máy sấy công nghiệp Oasis

Với các công nghệ được thiết lập chặt chẽ, hiệu ứng tốt về làm khô nhanh chóng, cải thiện thời gian máy sấy đồ vải công nghiệp Oasis hiện nay khá phổ biến tại các mô hình giặt là tại Việt Nam. Hiệu quả về sản phẩm được khẳng định cộng thêm mức giá khá tốt càng khiến cho máy sấy chăn công nghiệp Oasis hiện nay được lựa chọn nhiều hơn.

Ưu điểm của máy sấy công nghiệp Oasis

Máy sấy công nghiệp Oasis mang lại những đặc điểm vượt trội của dòng máy sấy quần áo công nghiệp hàng đầu, nó cho khả năng phù hợp hiệu suất cao của một thiết bị xử lý làm khô đồ giặt tốt nhất.

Ưu điểm máy sấy công nghiệp Oasis
Ưu điểm máy sấy công nghiệp Oasis

Máy sấy công nghiệp Oasis được ra đời để nhằm tối ưu hóa cho chi trình giặt ủy đạt hiệu quả cao, nhanh chóng giảm tải số lượng đồ giặt sấy lớn trong ngày tại các mô hình có nhu cầu cao. Và dưới đây Hòa Phát sẽ đưa ra các ưu đặc điểm nổi bật của dòng máy sấy vải công nghiệp này để chứng minh rằng nó có chất lượng hay không.

Thể tích lớn

Thể tích của lồng sấy của máy sấy công nghiệp Oasis  là 1:20, và tải trọng cao hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại; tải khối lượng lớn có tỷ lệ sử dụng nhiệt năng riêng cao, tốc độ sấy nhanh, hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng.

Lồng sấy đặc biệt

Lồng sấy máy sấy công nghiệp Oasis
Lồng sấy máy sấy công nghiệp Oasis

Thép không gỉ chất lượng cao, công nghệ xử lý tinh tế và đẹp mắt, chống ăn mòn mạnh, bền! Đường kính lưới được thiết kế tốt là 4mm, giúp tránh hư hỏng phụ kiện quần áo và đầu dây kéo một cách hiệu quả, điều này cũng làm nổi bật tính chuyên nghiệp và tính thực tế của thiết kế sản phẩm.

Kiểm soát độ ẩm cực tốt

Hệ thống kiểm soát độ ẩm tùy chọn có thể kiểm soát chính xác thời gian làm khô của đồ vải bằng cách theo dõi độ ẩm của trục lăn và đồ vải trong thời gian thực. Khi đồ vải đạt đến giá trị độ ẩm cài đặt, máy sẽ tự động chuyển sang trạng thái làm mát bằng không khí làm mát.

Do đó tiết kiệm tốt hơn thời gian sấy và năng lượng nhiệt làm giảm việc sấy khô quá mức không cần thiết và lãng phí năng lượng do máy sấy thông thường dựa vào sự kiểm soát nhân tạo của nhân viên về thời gian. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng cửa hàng giặt là và nhà máy để tiết kiệm năng lượng, giảm khí thải và nâng cao hiệu quả.

Thiết kế bánh xe gió

Bánh xe gió máy sấy công nghiệp Oasis
Bánh xe gió máy sấy công nghiệp Oasis

Sử dụng vật liệu bánh xe hợp kim hàng không vũ trụ siêu nhẹ cao cấp, đúc khuôn, trọng lượng nhẹ và tuổi thọ cao, không bao giờ bị biến dạng, tải vận hành thấp, lượng không khí lớn và tiếng ồn thấp.

Ròng rọc máy sấy chất lượng

Ròng rọc máy sấy công nghiệp Oasis
Ròng rọc máy sấy công nghiệp Oasis

Sử dụng vật liệu hợp kim titan-magiê hàng không vũ trụ hiệu suất cao, không bao giờ gỉ, độ bền cao, độ chính xác cao, hoạt động ổn định và đáng tin cậy hơn.

Chế độ truyền động trực tiếp

Cơ chế truyền động trực tiếp máy sấy công nghiệp Oasis
Cơ chế truyền động trực tiếp

Chế độ truyền động trực tiếp động cơ đơn, không có dây curoa, sử dụng đáng tin cậy, chi phí bảo trì thấp, tuổi thọ lâu dài; không cần thay thế dây đai và bảo trì rườm rà khác.

Mở cửa lớn

Cửa máy sấy công nghiệp Oasis
Cửa máy sấy công nghiệp Oasis

Thiết kế cửa xếp hàng: Cửa xếp hàng lớn có đường kính 1007mm, độ mở cửa lớn có thể đạt tối đa 1800 giúp việc bốc xếp đồ vải được thuận tiện và nhanh chóng hơn. Trống sẽ tự động dừng khi mở cửa, an toàn và đáng tin cậy. Được trang bị kính cường lực.

Bộ gia nhiệt tiêu chuẩn

Bộ gia nhiệt máy sấy công nghiệp Oasis
Bộ gia nhiệt máy sấy công nghiệp Oasis

Sử dụng bộ gia nhiệt siêu tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao bằng thép không gỉ 316L chất lượng cao và chống ăn mòn cao, so với bộ gia nhiệt bằng đồng, khả năng chống ăn mòn mạnh hơn và tuổi thọ có thể kéo dài hơn 3 lần.

Làm mát tự động

Thiết bị làm mát: Được trang bị thiết bị làm mát tự động mới nhất, tốc độ làm lạnh siêu nhanh, hiệu quả rút ngắn chu kỳ sấy, kéo dài tuổi thọ của vải lanh và cải thiện môi trường hoạt động.

Điều khiển thông minh

Thiết kế và vị trí lắp đặt bo mạch máy tính khoa học và hợp lý hơn, mang tính công thái học và thuận tiện cho việc thao tác bằng tay.

Màn hình điều khiển máy sấy công nghiệp Oasis
Màn hình điều khiển máy sấy công nghiệp Oasis

Chương trình máy tính hoàn toàn tự động, cài đặt chính xác thời gian chạy, nhiệt độ, thời gian dừng / tắt, có thể cung cấp nhiều bộ lựa chọn chương trình tự động, để đảm bảo rằng quần áo vải lanh được kiểm soát chính xác quá trình sấy theo độ ẩm và nhiệt độ đã cài đặt.

An toàn

Thiết kế bảo vệ an toàn hệ thống truyền động: Thiết kế bảo vệ hoàn toàn khép kín, giảm bụi và tiếng ồn, và đảm bảo sản xuất an toàn.

Hệ thống an toàn máy sấy công nghiệp Oasis
Hệ thống an toàn máy sấy công nghiệp Oasis

Thiết kế thiết bị bảo vệ:

  1. Trang bị thiết bị tự động ngắt mở cửa lông tơ, giúp bảo vệ hiệu quả sự an toàn cho hoạt động của nhân viên;
  2. Được trang bị thiết bị bảo vệ chặn lông tơ để tránh lãng phí năng lượng do làm tắc lông tơ
  3. Trang bị thiết bị bảo vệ động cơ quá tải để tránh hư hỏng động cơ do hoạt động quá tải.

Giá máy sấy công nghiệp Oasis bao nhiêu tiền?

Giá máy sấy công nghiệp Oasis
Giá máy sấy công nghiệp Oasis

Thời nay trên khu vực kinh doanh đang có nhiều nhãn hàng máy sấy công nghiệp và vô số dải công suất. Chính vì vậy giá máy sấy quần áo công nghiệp còn tùy thuộc vào kha khá vấn đề như nhãn hàng, công suất và công ty phân phối. Dưới đây sẽ là bảng giá để bạn có thể tham khảo về máy sấy công nghiệp Oasis.

BẢNG GIÁ MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP OASIS
CÔNG SUẤTMỨC GIÁ
Máy sấy công nghiệp 15kg50 -100 triệu đồng
Máy sấy công nghiệp 25kg100 – 120 triệu đồng
Máy sấy công nghiệp 35kg120 – 150 triệu đồng
Máy sấy công nghiệp 50kg150 – 200 triệu đồng
Máy sấy công nghiệp 100kg >  200 triệu đồng
Máy sấy xếp chồng 15kg x 15kg> 100 triệu đồng

Phương pháp chọn mua máy sấy công nghiệp ra sao?

Làm sao để chọn mua một máy sấy công nghiệp hiệu quả nhất cho nhu cầu giặt là của bạn thì các tiêu chí dưới đây giúp xác định tốt nhất về lựa chọn sản phẩm hiệu quả.

Dùng gas hoặc điện ?

Đối với loại máy sấy công nghiệp cho trang phục. Mọi người nên mấu chốt nhất đến phạm trù là vì năng lực giảm thiểu sử dụng nhiên liệu. Vì vậy việc dùng dùng điện thường dùng gas là 1 vấn đề trọng yếu.

Nhưng như mọi người biết thì việc dùng điện hay gas thì nó đều có 2 mặt. Nếu bạn muốn chọn lựa mua giải pháp giảm thiểu sử dụng nhiên liệu thì nên áp dụng gas.

Hãng máy sấy

Lúc đi mua bất cứ mẫu hàng nào đó. Mọi người cũng đừng cho qua là vì nhãn hàng mặt hàng mình đang nhắm tới. Đối với loại máy sấy y phục công nghiệp cũng vậy mọi người nên chọn lựa các tên tuổi hàng đầu và được nhiều tổ chức dùng là tối ưu nhất.

Vật liệu lồng sấy

Có nhiều người bất ngờ việc quyết định vật liệu lồng máy sấy lại là mấu chốt. Thật sự thì độ bền bỉ của máy sấy chăn công nghiệp đó cần dựa vào quá nhiều vào điểm, là vì giá trị lồng sấy.

Chọn mua máy sấy công nghiệp Oasis
Chọn mua máy sấy công nghiệp Oasis

Đối với lồng của máy sấy thì mọi người cần lựa một trong hai vật liệu là vì : bằng thép mạ kẽm hoặc bằng inox là ưu việt nhất. Hơn thế nữa mọi người phải chọn lựa lồng sấy càng dày càng tốt.

Kích cỡ lồng sấy

Kích cỡ lồng sấy càng lớn thì mọi người sẽ càng sấy được nhiều đồ hơn. đối với loại máy sấy công nghiệp thì chúng ta có khả năng tặng đồ sấy 100% công suất của máy.

Nó không giống như các loại máy sấy dân sinh là chỉ nên áp dụng 70% – 80% công suất mà thôi.

Quyết định nhà cung cấp

Việc tìm công ty phân phối máy móc máy sấy chăn công nghiệp có chức năng khá mấu chốt. Bởi mọi người để mà mua máy có cao cấp và giá cả ganh đua nhất. Thì nên quyết định các tổ chức nhập khẩu hàng hóa không qua khâu trung gian và phân bổ xịn nhé.

Video về máy giặt sấy công nghiệp Oasis

Mua máy sấy công nghiệp Oasis ở đâu tốt?

Ngày nay sự phát triển của giặt là công nghiệp cũng là lý do khi lựa chọn có quá nhiều đơn vị cung cấp mà không phải biết mua của đơn vị nào tốt? Việc lựa chọn máy sấy công nghiệp cũng rất khó tuy nhiên để đảm bảo về chất lượng hãy nên chọn đơn vị cung cấp nhập khẩu trực tiếp cùng mức giá rẻ.

Mua máy sấy công nghiệp Oasis
Mua máy sấy công nghiệp Oasis

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt LÀ Hòa Phát điểm cung cấp máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp Oasis, máy là lô công nghiệp uy tín với thâm niên hơn 10 năm trên thị trường. Với uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất Hòa Phát đã và đang là đối tác quan trọng của nhiều dự án, công trình chuyên về thiết bị giặt là công nghiệp trên toàn quốc. Các cơ sở giặt là: xưởng giặt là, tiệm giặt ủi, bệnh viện, nhà nghỉ, khách sạn, trường học, resort, trung tâm y tế là khách hàng đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hòa Phát luôn tới nhu cầu dịch vụ hiệu quả cao cho các khách hàng khi chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng, lắp đặt tận nơi cho quý khách hướng dẫn vận hành, bảo hành trọn đời. Hãy đến với Hòa Phát để trải nghiệm chất lượng và dịch vụ của chúng tôi mang lại.

Các câu hỏi  thường gặp về máy sấy công nghiệp Oasis

Câu hỏi: Máy sấy công nghiệp Oasis gồm các dải công suất nào?

Trả lời: Máy sấy công nghiệp Oasis hiện nay sở hữu các dải công suất bao gồm: 15kg, 25kg, 35kg, 50kg, 100kg, 125kg. Còn với máy sấy xếp chồng Oasis có công suất 15kg x 15kg.

Câu hỏi: Máy sấy công nghiệp Oasis có kiểm soát độ ẩm không?

Trả lời: Có, máy sấy công nghiệp Oasis ngày nay được áp dụng các công nghệ sấy cao cấp giúp kiểm soát dư ẩm tốt nhất khiến cho đồ giặt không quá khô.

Câu hỏi: Máy sấy công nghiệp Oasis dùng gas hay dùng điện?

Trả lời: Máy sấy công nghiệp Oasis có cơ chế hoạt động dùng gas và dùng nhiệt để các nhu cầu giặt là có thể tham khảo cho lựa chọn phù hợp.

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát 

  • Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
  • Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
  • Hotline: 0976.019.679
  • Email: kinhdoanh7@thietbithaibinh.com