Chi phí cho mở xưởng giặt là là bao nhiêu ? và quy trình mở như thế nào ?

5/5 - (1 bình chọn)

Hầu như những ai đang có ý định hay sẽ mở xưởng giặt là đều trước tiên phải tham khảo trước tiên đó là chi phí đầu tư cho mở xưởng giặt là bao nhiêu để có thể chủ động được về chi phí và tính toán thời gian có thể phục hồi được vốn . Chính vì nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là đang được ngày một gia tăng bởi chất lượng đời sống và nhu cầu của con người đang được ngày một nâng cao . Chính vì thế việc đầu tư cho mở xưởng giặt là công nghiệp đang là một trong những hình thức kinh doanh khá thịnh và đem về lợi nhuận khá lớn hiện nay.

 

Vậy khi mở xưởng giặt là thì chúng ta cần quan tâm đến những gì ?

– Để mà mở xưởng giặt là thì chúng ta cần phải xác định được mục tiêu khách hàng mà chúng ta cần hướng đến có thể là hướng đến khách hàng là dân sinh , khách hàng là doanh nghiệp , khách hàng là đơn vị lớn như bệnh viện , khách sạn .
– Bạn cần phải lựa chọn được điểm đặt xưởng giặt là sao cho thuận tiện và gần các khu vực khách hàng mục tiêu của mình hướng đến nhất .
– Thống kê lượng khách hàng và khối lượng vải khô 1 ngày là bao nhiêu đến có thể tính được việc chọn lựa dải công suất máy giặt công nghiệp , máy sấy quần áo công nghiệp phù hợp .

Vốn đề đầu tư mở xưởng giặt là cần đầu tư bao nhiêu là đủ ?

Để mà thống kê được các khoản chi phí đầu tư mở xưởng thì chúng ta cần phải chia ra các khoản chi phí của từng hạng mục riêng biệt trước .

Các hạng mục chúng ta cần đầu tư như sau :

– Đầu tư thuê kho xưởng giặt là (thuê mặt bằng cho xưởng giặt là)
– Đầu tư cho việc thuê nhân công
– Đầu tư mua các trang thiết bị giặt là công nghiệp
– Đầu tư cho các chi phí quảng cáo , làm biển hiệu ….

Tham khảo thêm :  Mở tiệm giặt là cần bao nhiêu vốn ?

Đó là các khoản hạng mục mà chúng ta cần phải đầu tư , vậy các chi phí cho các hạng mục là rơi vào khoảng bao nhiêu ?

1. Đầu tiên đầu tư chi phí cho thuê mặt bằng , thông thường thì với mặt bằng chúng ta thuê thường hợp đồng tối thiếu là 3 năm một lần , với chi phí này cũng rơi vào khoảng từ 90 triệu đến 150 triệu .

2. Đầu tư cho việc thuê nhân công , thông thường thì chúng ta trả theo hàng tháng với việc lựa chọn cũng như tùy vào khả năng của xưởng giặt là và cũng dựa vào số lượng nhân viên thông thường khoản chi phí đầu tư cho nhân công trung bình 1 người 1 tháng là 4-5 triệu đồng / 1 tháng .

3. Chi phí cho đàu tư mua trang thiết bị giặt là công nghiệp là những thiết bị như máy móc máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp (tùy vào lượng khách hàng và quy mô của xưởng giặt lớn mới nên đầu tư ) . Đây là phần nguốn nhiều chi phí đầu tư nhất vốn đầu tư cho cả hệ thống các dòng máy này rơi vào trong khoảng từ 400 triệu đến 900 triệu / 1 hệ thống bao gồm các dòng máy giặt , máy sấy . Đó là chi phí cho nguồn đầu tư hệ thống mới hoàn toàn . Còn để mà đầu tư hệ thống giặt là với các dòng máy cũ thì chúng ta có khoản đầu tư thấp hơn từ 100 triệu đến 150 triệu . Nhưng với ý kiến cá nhân thì chúng ta tuy bỏ ra số tiền chênh nhau cũng không quá lớn thì chúng ta nên sử dụng hệ thống mới để đảm bảo chất lượng tốt nhất .

4. Chi phí cho quảng cáo (marketing) khoản đầu tư này thông thường chúng ta đầu tư vào khoảng 7 đến 10 triệu / 1 tháng để tìm kiếm nguồn khách hàng hàng tháng để gia tăng doanh số cho xưởng giặt mình .

Đó là những khoản chi phí và quy trình mở xưởng giặt là để giúp cho những ai đang là một trong những

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now