Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Máy sấy công nghiệp Speed Queen là dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ Mỹ với chất lượng và công nghệ tối ưu sấy khô tốt nhất. Dòng máy giặt sấy Speed Queen luôn được là lựa chọn số 1 tại các cơ sở giặt là hiện nay được Hòa Phát nhập khẩu và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Tổng quan về máy sấy công nghiệp Speed Queen

Máy sấy công nghiệp Speed Queen là một hãng thương hiệu lớn từ Mỹ được cung cấp bởi tập đoàn ALLIANCE( một tập đoàn chuyên cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp cùng thương hiệu lớn như Primus).

Máy sấy công nghiệp Speed Queen
Máy sấy công nghiệp Speed Queen

Máy sấy công nghiệp Speed Queen được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại nhà máy Mỹ trên những dây chuyền công nghệ cao với các hệ thống và bộ phận chất lượng. Để giúp tạo nên một sản phẩm tốt nhất về sấy khô đồ giặt, quần áo, chăn một cách nhanh nhất tối ưu thời gian và mang đến hiệu quả cao về hiệu suất.

Ưu điểm của máy sấy công nghiệp Speed Queen

Máy sấy quần áo dạng túi đơn của Speed Queen được chế tạo với một mục đích duy nhất: hiệu suất. Chúng được thiết kế đặc biệt với ít bộ phận chuyển động hơn, vì vậy bạn sẽ gặp ít vấn đề về bảo trì hơn trong suốt tuổi thọ.

Tùy chọn điều khiển

Tùy chọn màu sắc

Dung tích

30 lb, 45 lb, 50 lb, 55 lb, 75 lb, 120 lb, 170 lb, 200 lb

Kiểm soát lượng tử

Quantum ® cung cấp tổng cộng 9 chu kỳ có thể lập trình cũng như 9 mức nước có thể lập trình cho phép bạn điều chỉnh việc sử dụng nước trong mỗi bước chu trình. Lập trình hồng ngoại và truy xuất dữ liệu kiểm tra tiết kiệm thời gian, cũng như chẩn đoán nâng cao. Máy lượng tử có tốc độ trích xuất tối đa là 200 G-lực. Quantum được thiết kế để giúp máy sấy công nghiệp Speed Queen giảm chi phí, giảm thời gian chết và tăng thông lượng của bạn.

Điều khiển kỹ thuật số kép

Với các tính năng bao gồm lặp lại chu trình một lần chạm, đảo chiều mở rộng tự động và màn hình đếm ngược kỹ thuật số lớn, thật đơn giản để đặt thời gian sấy, nhiệt độ và hạ nhiệt nhanh chóng.

Kiểm soát với Speed ​​Queen ®

Điều hành công việc kinh doanh hoặc phòng giặt là của bạn theo cách bạn muốn với bộ  điều khiển Speed ​​Queen ® . Làm cho nó trở nên nâng cao với các tùy chọn như  điều khiển Quantum ® và Speed ​​Queen Insights cung cấp cấu trúc chi phí có thể điều chỉnh, thời gian tắt máy có thể lập trình, cảnh báo dịch vụ, dữ liệu kinh doanh và hơn thế nữa.

Video chi tiết về cách sử dụng máy sấy Speed Queen

Đơn vị cung cấp máy giặt sấy Speed Queen

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát điểm cung cấp máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp chính hãng chất lượng hàng đầu. Các thiết bị giặt là công nghiệp tiêu chuẩn được nhập khẩu trực tiếp chính hãng tại thị trường Mỹ với chất lượng và hiệu quả cao trong khâu làm việc.

Mua máy sấy công nghiệp Speed Queen
Mua máy sấy công nghiệp Speed Queen

Trong đó Speed Queen cũng là thương hiệu hàng đầu được Hòa Phát cung cấp dành cho thị trường, được ủy quyền về thương hiệu Speed Queen Hòa Phát luôn đưa ra được chính sách tốt nhất về chất lượng và mức giá trên thị trường giặt là hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong nghề Hòa Phát đã khẳng định về uy tín, chất lượng niềm tin với khách hàng.

Khi chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm máy sấy công nghiệp Speed Queen đến nhiều đơn vị giặt là trên thị trường tại các xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn với các dịch vụ lắp đặt tận nơi, giao hàng trên toàn quốc và bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật tới 5 năm.

Bảng giá máy sấy công nghiệp Speed Queen tại Hòa Phát

Dưới đây là bảng giá máy sấy quần áo công nghiệp, máy sấy Speed Queen 15kg, máy sấy công nghiệp Speed Queen mà bạn có thể tham khảo tại Hòa Phát:

Bảng giá máy sấy quần áo công nghiệp Speed Queen
Máy sấy Speed Queen 15kg10 – 25 triệu đồng
Máy sấy công nghiệp Speed Queen 15kg – 25kg50 – 120 triệu đồng
Mây sấy công nghiệp Speed Queen 34kg100 – 150 triệu đồng
Máy sấy công nghiệp Speed Queen 55kg200 – 300 triệu đồng
Máy sấy xếp chồng Speed Queen 15kg x 15kg ( 18kgx18kg)50 -150 triệu đồng

Câu hỏi thường gặp về máy sấy công nghiệp Speed Queen

Câu hỏi: Máy sấy công nghiệp Speed Queen được sử dụng ở đâu?

Trả lời: Máy sấy Speed Queen thường được sử dụng tại các mô hình giặt là lớn tại khách sạn, xưởng giặt là, bệnh viện. Đối với các mô hình giặt dân sinh thì máy sấy Speed Queen 15kg hay máy sấy xếp chồng Speed Queen 15kg x 15kg ( 18kg x 18kg) là các sản phẩm được lựa chọn.

Câu hỏi: Máy sấy Speed Queen sử dụng nguồn điện như thế nào?

Trả lời: Đối với dòng máy dân sinh như máy sấy đơn và máy sấy xếp chồng sẽ sử dụng nguồn điện 240V/50Hz/1P. Còn đối với máy sấy chăn công nghiệp lớn hơn sẽ sử dụng nguồn điện 380V/50Hz/3Ph.

Câu hỏi: Máy sấy Speed Queen sấy được mấy chiếc chăn?

Trả lời: Máy sấy quần áo công nghiệp Speed Queen sẽ sấy được khoảng 2 -3 chiếc chăn với loại máy sấy 15kg còn lại chúng có thể sấy nhiều hơn.

Câu hỏi: Máy sấy Speed Queen 15kg có tốt hơn máy sấy Whirlpool 15kg ?

Trả lời: Máy sấy Speed Queen 15kg là dòng máy bán công nghiệp còn máy sấy Whirlpool 15kg dòng máy dân sinh nên hiện nay máy sấy Speed Queen luôn được sử dụng tại các tiệm giặt ủi ngày nay với hiệu suất tốt nhất.

Công ty TNHH Thiết Bị Giặt Là Hòa Phát 

  • Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
  • Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
  • Hotline: 0976.019.679
  • Email:kinhdoanh7@thietbithaibinh.com