Thương hiệu máy sấy quần áo công nghiệp hàng đầu hiện nay

Ngày nay máy giặt sấy quần áo công nghiệp đã không còn quá xa lạ tại Việt Nam đặc biệt là tại các xưởng giặt là hay nhà hàng- khách sạn. Để đáp ứng được thời gian khô quần áo nhanh nhất thì máy sấy quần áo công nghiệp lại được sử dụng nhiều đặc biệt vào những mùa mưa bão.

Máy sấy quần áo công nghiệp

Máy sấy công nghiệp trên thị trường hiện nay cung cấp nhiều tính năng làm khô. Những máy móc cơ bản nhất đi kèm với cảm biến độ ẩm được xây dựng bên trong, để ngăn chặn quá khô và hao mòn trên vải. Hơi nước và chu kỳ khử trùng đang ngày càng phổ biến để loại bỏ chất gây dị ứng từ quần áo, cùng với chu kỳ tiên tiến cho ga giường

máy sấy quần áo công nghiệp
Máy sấy quần áo công nghiệp

Máy sấy công nghiệp ngày nay cung cấp các chương trình tùy biến hơn và các tính năng được xây dựng để đáp ứng nhu cầu giặt cụ thể của gia đình bạn.

Công dụng của máy sấy quần áo

Khả năng sấy khô quần áo một cách nhanh chóng và hiệu quả:

Với nhiều công nghệ được tích hợp sấy quần áo hiệu quả thì giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng về quần  áo mỗi khi gặp thời tiết xấu, đặc biệt vào nhưng ngày mưa bão thì quần áo khó có thể khô.

máy sấy quần áo công nghiệp
Công dụng máy sấy quần áo công nghiệp

Giúp quần áo được sạch sẽ:

Không những làm khô quần áo hiệu quả máy sấy quần áo công nghiệp còn giúp diệt khuẩn khử mùi diệt sạch vi khuẩn và nấm mốc trong quần áo để đảm bảo sức khỏe.

Tiết kiệm thời gian, công sức:

Việc sử dụng máy sấy quần áo công nghiệp sẽ tự động giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian vào công việc quan trọng hơn và không phải tốn công sức sấy hay phơi quần áo thủ công.

Thương hiệu máy sấy quần áo công nghiệp tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy sấy quần áo mang nhiều thương hiệu khác nhau tuy nhiên để có những chương trình sấy hiệu quả với quần áo bạn nên chọn những thương hiệu máy sấy công nghiệp có tiếng và được nhiều người sử dụng trên thị trường.

Primus- thương hiệu máy sấy quần áo tốt nhất

Với luồng không khí hoàn toàn cân bằng và đầu vào nhiệt, máy sấy công nghiệp Primus có sẵn trong các mô hình độc lập và xếp chồng lên nhau, cung cấp nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy làm khô.

máy sấy quần áo công nghiệp
Máy sấy quần áo công nghiệp Primus

Với các tính năng hoàn toàn vượt trội:

  • Hệ thông bơm nhiệt EVO4- Cuộc cách mạng về sấy khô:

Việc đổi mới giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng để sưởi ấm, cụ thể là hơn 60%. Thêm vào đó, bởi vì 100% của không khí thải được tái chế, chi phí đầu tư ban đầu là giảm – không cần phải cài đặt một hệ thống ống xả hoặc để đảm bảo một nguồn cung cấp của không khí trong lành khi cài đặt máy sấy.

  • Công nghệ SAFETECH™:

Hệ thống ngăn ngừa hỏa hoạn để theo dõi khi nhiệt độ lồng quay quá cao và phun nước vào buồn tải khi nhận thấy có chỉ số cao bất thường. Tín hiệu hệ thống kích hoạt có thể được gửi đến hệ thống báo động của tòa nhà

  • Công nghệ SENSODRY+: 

Kiểm soát dư ẩm tránh tình trạng sấy quá độ, do đó làm giảm chi phí năng lượng và giảm chi phí thay thế vải vóc.

>>>>>Bạn cũng có thể tham khảo bài viết: 3 bước đơn giản để lựa chọn máy giặt công nghiệp hoàn hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *