Thanh lý máy giặt công nghiệp đa dạng công suất 20kg, 30kg, 40kg, 50kg, 60kg

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình thanh lý máy giặt công nghiệp giá rẻ đa dạng công suất giặt dành riêng cho các môi trường giặt là khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt. Các dải công suất máy giặt công nghiệp bao gồm: máy giặt công nghiệp 20kg, 30kg, 40kg, 50kg, 60kg..v.v..

Xem thêm bài viết:

Thanh lý máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện, khách sạn

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình một trong những địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp tốt nhất hiện nay nên được tham khảo khi có nhu cầu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm mua bán máy giặt công nghiệp giá rẻ của mình Thái Bình luôn đem đến cho các môi trường giặt là thiết bị tốt nhất.

Các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nên đảm bảo về chất lượng cũng như mức giá tốt nhất. Bán máy giặt công nghiệp giá rẻ, máy sấy quần áo đồ vải công nghiệp, máy là lô, máy gấp xếp…Chuyên cung cấp lắp đặt và tư vấn các thiết bị giặt là công nghiệp chuyên dụng dành riêng cho bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt, trường học, khu nghỉ dưỡng…

Máy giặt công nghiệp đa dạng công suất

Thái Bình sở hữu máy giặt công nghiệp đa dạng công suất giặt từ 10-200kg phổ biến là các dải công suất 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg, 45kg, 50kg…

Khả năng phù hợp với nhiều môi trường giặt là khác nhau dù nhu cầu có cao đến đâu từ nhỏ đến lớn. Đa số Thái Bình cung cấp đến các tiệm giặt là, bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt, resort.

Không những thế Thái Bình còn thanh lý máy giặt công nghiệp mang các thương hiệu nổi tiếng và được đánh giá cao trên thị  trường giặt là như: Primus, Image, Fagor, Speed Queen, Oasis…Đây đều là các thương hiệu được Thái Bình nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy với chất lượng và mức giá tốt nhất.

Bán máy giặt công nghiệp giá rẻ

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình mua bán, thanh lý máy giặt công nghiệp giá rẻ mới 100%, nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ nhà máy. Hoàn toàn an tâm về sản phẩm với chứng từ Co, Cq, Ce đầy đủ xác minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Thời gian giao hàng và lắp đặt nhanh chóng trên toàn quốc. Chế độ bảo hành lên chính hãng dài hạn đến từ nhà sản xuất. Hỗ trợ kĩ thuật lên tới 5 năm trên từng sản phẩm.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0978.644.944

– Email : kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *