Tầm quan trọng của việc chọn máy giăt công nghiệp cho khách sạn

       Độ bền của đồ vải 

 • Việc sử dụng đúng máy giặt hóa chất trong bộ phận giặt là rất quan trong, việc không sử dụng đúng máy giặt cũng như hóa chất gây ảnh nghiêm trọng đến tuổi thọ của sợi vải, sợi vải nếu không được sử dụng hóa chất và máy giặt thích hợp sau một thời gian sử dụng sợi vải sẽ bị mục, các yếu tố liên kết của sợi vải bị phá, tuổi thọ sẽ giảm đáng kể. vì vậy việc tự mình kiểm soát cũng như sử dụng các loại máy giặt và hóa chất phù hợp sẽ đem lại lợi ích lâu dài cho khách sạn
 • Bộ phận giặt ủi đảm bảo hoạt động của khách sạn luôn trôi chảy

  Có nhiệm vụ giữ cho đồ vải trong khách sạn luôn sạch sẽ, bộ phận giặt là đảm bảo hoạt động cho khá nhiều khối trong khách sạn: buồng phòng, nhà hàng, bếp, FO, … bởi chỉ khi những đồ vải: khăn trải bàn, áo ghế, đồng phục, drap giường, rèm cửa, … được đảm bảo sạch sẽ, khách sạn mới có thể vận hành tốt.

  Bộ phận giặt là giữ cho đồ vải trong khách sạn luôn sạch sẽ

  Bộ phận giặt là có nhiệm vụ giặt, sấy, ủi toàn bộ đồ vải cho khách sạn từ khăn trải bàn, áo ghế drap giường, đồng phục nhân viên. Mối ngày, bộ phận này phải làm việc liên tục để đảm bảo những đồ vải này được sạch sẽ, phẳng phiu và luôn sẵn sàng khi cần dùng đế

 • Bộ phận giặt là đem lại nguồn thu nhập cao cho khách sạn

  Dịch vụ giặt là là một trong những dịch vụ không thể thiếu của khách sạn. Đây là một trong những dịch vụ mà hầu như khách thuê nào cũng phải sử dụng. Do đó, bộ phận giặt là mang đến cho khách sạn một nguồn thu nhập không hề nhỏ, chiếm tỷ lệ cao trong tổng thu nhập khách sạn.

  Bộ phận giặt là góp phận xây dựng hình ảnh, thương hiệu khách sạn

  Một khách sạn có nội thất đồ vải luôn sạch sẽ sẽ làm khách thuê có ấn tượng tốt hơn. Đồng thời, khi sử dụng dịch vụ giặt là tại khách sạn, chất lượng dịch vụ sẽ là một trong những yếu tố giúp khách sạn nhận được những feedback ấn tượng.

  Bên cạnh đó, hình ảnh những nhân viên khách sạn, đặc biệt là nhân viên khối FO với bộ đồng phục sạch sẽ, phẳng phiu sẽ góp phần làm khách sạn thêm đẳng cấp, chuyên nghiệp hơn. Nhân viên lễ tân, phục vụ chính là những người để lại ấn tượng đầu tiên trong lòng khách hàng.

 • Bộ phận giặt ủi là một trong những tiêu chí đánh giá tiêu chuẩn sao khách sạn

  Trong những tiêu chuẩn xếp hạng sao khách sạn, có cả những tiêu chuẩn về bộ phận giặt là: bao gồm nhân viên, máy móc, thiết bị. Do đó, xây dựng một bộ phận giặt là với nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại là một trong những tiêu chí nâng tầm đẳng cấp, nâng tầm sao khách sạn.

  Những yếu tố cần có của nhân viên giặt là khách sạn

 • Như đã nói, bộ phận giặt là là một bộ phận quan trọng, có thời gian làm việc liên tục. Do đó, để trở thành một nhân viên giặt là chuyên nghiệp, cần phải đáp ứng được những tiêu chí:

  Nhân viên giặt là khách sạn phải có sức khỏe tốt

  Bộ phận giặt là có cường độ làm việc khá cao bởi số lượng đồ cằn giặt, ủi trong khách sạn tương đối nhiều. Do đó, Laundry khách sạn cần có một sức khỏe tốt mới có thể thích nghi với công việc. Bên cạnh đó, làm việc tại bộ phận giặt ủi thường xuyên phải tiếp xúc với hơi nóng và các loại hóa chất tẩy rửa; thường xuyên phải bưng, bê đồ vải. Những người có sức khỏe kém, huyết áp không ổn định sẽ không thể hoàn thành công việc của mình.

 • Nhân viên Laundry khách sạn cần có sự chăm chỉ, tỉ mỉ trong công việc

  Đồ vải trong khách sạn vô cùng đa dạng. Chúng được làm từ nhiều loại vải khác nhau do đó, yêu cầu quy trình giặt tẩy khác nhau. Bên cạnh đó, khi giặt đồ cho khách thuê, đặc biệt là những chất liệu cao cấp: lụa, da, … cần phải vô cùng tỉ mỉ để có thể vừa làm sạch vừa không làm hỏng chúng.

  Các đồ vải: khăn ăn, khăn trải bàn, drap giường,… là những đồ vải thường xuyên bị dính những vết bẩn khó giặt. Cần có sự tỉ mỉ khi giặt, ủi, kiểm tra để đảm bảo mỗi chi tiết đều được làm sạch.

  Nhân viện giặt là phải có hiểu biết về các loại vải, các loại thiết bị giặt ủi

  Đây là một trong những điều kiện quan trọng để trở thành một nhân viên Laundry giỏi. Hiểu được tính chất của mỗi loại vải sẽ giúp nhân viên giặt là hoàn thành công việc nhanh hơn. Không lo làm hỏng, ố vải trong quá trình giặt. Thêm  nữa, nếu có những hiểu biết cơ bản về các loại thiết bị giặt: máy giặt, máy sấy công nghiệp, chúng ta có thể sử dụng chúng một cách hữu ích hơn, dễ dàng nhận thấy những trục trặc trong quá trình sử dụng, từ đó có những biện pháp phù hợp.

  Bộ phận giặt ủi khách sạn có vai trò quan trọng về nhiều mặt. Do đó, xây dựng một bộ phận giặt là chuyên nghiệp hiện đại là vô cùng cần thiết. Bên cạnh đội ngũ chuyên nghiệp, chúng ta cũng cần những thiết bị máy móc hiện đại. Star Solutions là đơn vị cung cấp các loại máy giặt công nghiệp, máy sấy, máy ủi công suất lớn chất lượng cao giá tốt, bảo hành đầy đủ. Liên hệ với Star Solutions ngay hôm nay để có hệ thống giặt là chất lượng, hiện đại nhất

 • LH: 0984839005

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *