Phân biệt các loại máy rửa bát gia đình.

Đánh giá post

Phân biệt các loại máy rửa bát gia đình.

Máy rửa bát gia đình cũng có rất nhiều loại trên thị trường. Để trước khi tìm hiểu cách sử dụng máy rửa bát gia đình. Bạn cần nhận biết và phân loại máy rửa bát gia đình như thế nào.

Máy rửa bát gia đình được chia thành 3 loại theo thiết kế:

Loại thứ nhất máy rửa bát gia đình âm.

Loại thứ hai máy rửa bát gia đình tủ đứng độc lập.

Loại thứ ba máy rửa bát gia đình để bàn.

Công suất sử dụng của các loại máy rửa bát.

Với công suất thì 2 loại máy rửa bát là máy rửa bát âm máy rửa bát tủ đứng độc lập. Có công suất rửa tối đa khoảng 60 món đồ. Sự khác biệt giữa hai loại máy này chỉ nằm ở chỗ thiết và vị trí lắp đặt. Với kích thước tiêu chuẩn của máy là chiều ngang 60cm và chiều dài tối thiểu là 86cm. Với ngăn riêng dành cho cốc chén và ly để phân loại đồ khi rửa và làm sạch.

 

Về công suất sử dụng thì máy rửa bát để bàn có công suất nhỏ nhất, thiết kế gọn gang. Máy rửa bát để bàn công suất rửa tối đa 15 chén bát cho một lần rửa. Kích thước bền ngang từ 30cm đến 45cm tùy từng loại máy. Máy này thường thì chỉ có một ngăn chứa đồ để rửa. Loại máy này phù hợp cho những gia đình nào có số lượng người ít.

Nguyên lý hoạt động của máy rửa bát.

Máy rửa bát được sử dụng công nghệ phun nước với áp suất cao và tạo dòng xoáy để rửa.  Và sấy khô ngay lập tức sau khi quá trình rửa kết thúc. Có thể sử dụng nước nóng cho lần xả cuối giúp bát đĩa được sáng bóng sau khi rửa. Khi rửa sử dụng công nghệ vòi phun với áp suất cao làm tăng hiệu quả rửa và làm sạch. Giảm thời gian hoạt động tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm nước. Các hệ thống vòi phun làm sạch được thiết kế nằm ngang dễ dàng làm sạch bát đĩa trong quá trình hoạt động.

Chu trình hoạt động của máy rửa bát gia đình.

Đầu tiên máy sẽ xả nước vào trong thùng chứa ngâm bát đĩa. Sau đó sẽ làm nóng nước đến nhiệt độ thích hợp. Rồi tự động mở hộp đựng chất tẩy rửa  cho vào thời điểm thích hợp trong quá trình rửa. Sau đó máy phun nước thông qua hệ thống phun áp lực cao để làm sạch vết đồ ăn trên bát đĩa. Sau đó xả hết nước bẩn lần đầu tiên. Rồi máy tiếp tục xịt thêm nước để tráng sạch bát đĩa.

Ở giai đoạn này nước được làm nóng lên đến 75 độ C. Bát đĩa gần như được làm sạch tối đa và đảm bảo vệ sinh tiệt trùng gần như tuyệt đối. Sau đó máy tiếp tục xả nước bẩn một lần cuối cùng. Và cuối cùng là công đoạn sấy máy tạo luồng khí nóng để làm khô bát đĩa. Nếu trong quá trình rửa bạn chọn chế độ rửa có chức năng sấy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now