Nên chọn loại pallet nhựa nào để kê hàng nặng tốt ?

Như chúng ta biết thì pallet nhựa là một trong số sản phẩm đang được sử dụng nhiều nhất thị trường hiện nay so với các dòng pallet gỗ , sắt , giấy và thường thì các kho, nhà máy, xí nghiệp sử dụng rất nhiều. Ngoải ra thì cũng có rất nhiều đơn vị lẻ mua về để kê hàng trưng bày hoặc lưu trữ sản phẩm trong kho tránh bị ẩm mốc, thấm nước và cách ly được với các loại mọt mối …. Điều kiện kinh tế của mỗi khách hàng mà họ sẽ chọn ra loại pallet nhựa phù hợp hay là pallet gỗ, pallet thép, pallet giấy, pallet sắt,…..đặc biệt là dòng pallet nhựa cũ giá rẻ.

ban cac loai pallet nhua cu moi gia re nhat pallet nhua duy thai 2Vậy trước khi để biết được nên mua pallet nhựa cũ nào tốt thì chúng ta cần biết được loại pallet nào có khả năng chịu lực tốt và có khả năng tái sử dụng nhiều lần .Hiện nay trong các dòng pallet thì dòng pallet nhựa đang là một trong những dòng pallet được sử dụng nhiều nhất hiện nay . Nó được sử dụng chủ yếu trong các khu vực như xưởng , các kho , các khu vực để kê hàng hóa .

Để biết loại pallet nào có ưu điểm nổi trội nhất thì chúng chọn :

– Pallet sắt : Tuy sản phẩm này có khả năng chịu lực khá tốt nhưng nó có 1 nhược điểm khá lớn đó là giá thành cao do chi phí sản xuất lớn , cái tiếp đó là nó dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường nắng mưa sẽ dẫn đến han gỉ và giảm chất lượng chịu lực của pallet này .

– Pallet gỗ : Pallet gỗ là sản phẩm có giá thành thấp và nhiên vật liệu có thể tìm mua dễ dàng trên lãnh thổ Việt Nam . Nhưng nó có nhược điểm đó là dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết nắng mưa và đặc biệt hay bị mọt mối trong gỗ . Đây cũng là một trong những lựa chọn tốt để sử dụng trong thời gian ngắn .

– Pallet giấy : Được làm bằng giấy ép cho nên nó có độ cứng kém và khả năng chịu lực kém . Chính vì thế nó chỉ sử dụng trong các sản phẩm cồng kềnh mà trọng lượng ít .

– Pallet nhựa : Có thể chịu được lực kê lên đến 5 tấn , ngoài ra nó còn có khả năng tái sử dụng nhiều lần . Chính vì thế đây là một trong những sản phẩm được đánh giá cao nhất hiện nay .

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *