Mua máy giặt khô công nghiệp ở đâu tốt và giá rẻ?

máy giặt khô công nghiệp

Máy giặt khô công nghiệp sản phẩm được đánh giá cao, cho các khả năng giặt hiệu quả trong thời gian ngắn. Nó được sử dụng ưa chuộng tại các cơ sở giặt là với số lượng lớn: bênh viện, xưởng giặt, khách sạn, trường học, spa, resort..v.v…

Máy giặt khô công nghiệp

Vì sao máy giặt khô công nghiệp ngày nay lại được sử dụng nhiều. Đối với các nhu cầu giặt khác nhau thì máy giặt khô công nghiệp ngày nay lại sở hữu các tính năng và công nghệ với khác biệt hoàn toàn so với máy giặt công nghiệp thông thường.

Máy giặt công nghiệp là gì? Máy giặt khô là gì? Chúng khác nhau ở điểm gì?

Máy giặt công nghiệp được biết đến là thiết bị giặt là công nghiệp với công suất và kích thước tương đối lớn. Cũng không khác dòng máy giặt gia đình là mấy thì máy giặt công nghiệp cũng có vai trò quan trọng trong việc làm sạch quần áo từ nước và hóa chất giặt tẩy.

máy giặt khô công nghiệp Hàn QuốcCòn đối với máy giặt khô công nghiệp thì ngược lại hoàn toàn không làm sạch bằng nước mà nó lại được sử dụng công nghệ khắc biệt bằng việc sử dụng dung môi hữu cơ và hóa chất giặt tẩy để làm sạch quần áo. Đối với phương pháp giặt này nó lại thực sự cho hiệu quả cao bằng các khả năng làm sạch đặc biệt. Nó phù hợp với nhiều loại vải khác nhau: quần áo, vải lanh, lụa, vải mềm…v.v..Không những thế mà không gây hai cho các chất liệu vải. Đảm bảo về hiệu quả làm sạch và chất lượng quần áo.

Chính vì vậy mà máy giặt khô công nghiệp ngày nay được ưa chuộng vào sử dụng nhiều tại các đơn vị giặt là với số lượng lớn.

Máy giặt khô công nghiệp tốt nhất – địa chỉ bán máy giặt công nghiệp giá rẻ

Khá nhiều thương hiệu hiện nay xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên để có chất lượng tốt nhất và độ hiệu quả cao của dòng máy giặt khô công nghiệp. Thì có lẽ EUNSUNG lại cho các tính năng, ưu điểm đặc biệt và chất lượng cao nhất trong các phương pháp giặt tẩy và công nghệ tốt nhất. Một hãng máy giặt công nghiệp Hàn Quốc được nhập khẩu bởi Công ty TNHH máy giặt Hòa Phát nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nên luôn có chất lượng cao và mức giá cạnh tranh trên thị trường.

>>>> Tham khảo : Chi tiết về dòng máy giặt công nghiệp EUNSUNG

Hòa Phát được là đơn vị chuyên nhập khẩu, cung cấp và bán máy giặt công nghiệp giá rẻ chất lượng với mức giá cực rẻ hiện nay trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán máy giặt công nghiệp, Hòa Phát đã cung cấp các sản phẩm cực kì tốt như máy giặt công nghiệp Trung Quốc, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp, máy giặt khô công nghiệp với độ hiệu quả cao tại môi trường giặt. Các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng với các chứng từ CO, CQ, CE xác minh. Được bảo hành lên đến 2 năm và hỗ trợ lắp đặt trên toàn quốc với thời gian nhanh chóng và tiện lợi.

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Số 36 Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0971.797.904

Email :dangnv@maygiathoaphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *