Mọi điều bạn cần biết khi mua máy sấy quần áo công nghiệp thông minh

Trong công việc giặt sấy hiện nay chi phí sấy quần áo gần như chiếm một phần lớn lợi nhuận của chúng ta . Và, hãy đối mặt với nó, cũng như chọn các trang thiết bị có hiệu năng tối ưu nhất để tiết kiệm nhất chi phí cho bạn. Do đó, khi mua một thiết bị mới ta cần quan tâm đến nhưng thương hiệu lâu đời để lựa chọn ra những giải pháp tối ưu nhất cho chi phí của cửa hàng bên bạn.

Máy sấy với chế độ kiểm soát độ ẩm

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi máy sấy quần áo thông minh đang là nhu cầu đặc biệt ngay bây giờ. Khả năng kiểm soát độ ẩm của máy sấy của bạn giúp  tự động tắt một cách dễ dàng mà không cần phải ở bên cạnh máy, việc này giải quyết một phần rất lớn về chi phí tiền điện cho bạn, giúp tránh lãng phí khi đồ khô rồi mà máy vẫn hoạt đông.

Giải thích về máy sấy quần áo thông minh

Trước hết, chúng ta hãy xác định ý nghĩa của chúng tôi về máy sấy quần áo thông minh. Thuật ngữ ‘thông minh’ đề cập đến công nghệ cho phép một thiết bị kiểm soát được độ ẩm trong vải/ và khả năng chống nhăn đồ khi sấy,
khả năng kiểm soát độ ẩm, máy sẽ giúp chúng ta tự động kiểm soát lượng độ ẩm ở trong máy và tự động dừng khi đạt độ ẩm cần thiết.
khả năng chông nhăn đồ giúp đồ sấy sau khi lấy ra khỏi máy, giúp giảm thiểu thời gian là đồ của sản phẩm.
Các ứng dụng và thiết bị này thường cho phép bạn chọn loại chương trình giặt hoặc giặt khô bạn muốn sử dụng, đặt thời điểm bạn muốn máy bắt đầu giặt, theo dõi chu trình giặt hoặc sấy khô (tức là xem còn bao lâu) và truy cập bảng phân tích chi tiết về lượng năng lượng mà máy của bạn đã sử dụng trong một chu trình.
Máy sấy quần áo thông minh Speed queen
Tại sao điều này lại hữu ích?
Không có nghi ngờ gì rằng điều này có thể thực sự tương lai và rất mát mẻ trong lần đầu tiên bạn sử dụng máy sấy quần áo thông minh, nhưng tính mới có thể sớm mất đi nếu bạn bắt đầu coi nó không hơn gì một ‘mánh lới quảng cáo’. Rốt cuộc, máy sẽ không phát triển một bộ chân, đi đến giỏ giặt của bạn, mở cánh tay có thể thu vào ẩn của nó và tự mình nhét tất cả đồ giặt của bạn vào lồng giặt, phải không? Có lẽ nếu bạn là Wallace & Gromit. Vì vậy, bạn vẫn cần phải tự mình làm tất cả những thứ đó và bạn cũng có thể thiết lập chu trình giặt khi ở đó, phải không? Vậy ứng dụng có công dụng gì?
Tuy nhiên, sẽ tốt nếu bạn thấy mình luôn vội vàng. Bạn chỉ có thể cho quần áo vào lồng giặt và xử lý sau khi có thời gian thiết lập chu trình  khi bạn ra ngoài. Ngoài ra, có thể theo dõi thời gian còn lại mà không cần phải đi đến máy sấy cũng có thể hữu ích. Cũng như có thể xem máy của bạn đang sử dụng bao nhiêu năng lượng trong thời gian thực. Ngoài ra, bạn có thể có các chu kỳ tùy chỉnh mới nếu nhà sản xuất cập nhật chương trình cơ sở của máy thông qua kết nối  của bạn và một số ứng dụng thậm chí còn cho phép bạn tạo các chu kỳ tùy chỉnh của riêng mình phù hợp với hàng may mặc cụ thể.
Sự khác biệt chi phí
Giống như tất cả các thiết bị thông minh, máy sấy quần áo thông minh đắt hơn so với các thiết bị không thông minh. Tuy nhiên, sự khác biệt không phải lúc nào cũng lớn như vậy. Tùy thuộc vào ngân sách của bạn, nhìn chung bạn sẽ thấy sự chênh lệch giá trong khu vực từ giữa máy sấy thông minh và không thông minh. Với suy nghĩ đó, bạn thực sự phải đánh giá xem sự khác biệt này có xứng đáng với bạn và mong muốn của bạn hay không. Nói chung nó có cải thiện cảm giác của bạn khi giặt không? Hay nó sẽ không còn gì khác hơn là một thứ mới lạ hầu như không được sử dụng?
Ngoài giao diện người dùng khác, có rất ít hoặc không có sự khác biệt giữa chức năng của máy sấy thông minh và không thông minh.
Liên hệ với chúng tôi để hiểu hơn nhưng gì bạn muốn 0984839005

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *