” MÁY GIẶT VẮT CÔNG NGHIỆP” cho khách sạn, bệnh viện nên hay không?

Khách sạn hay các bệnh viện một trong nhiều sở hữu số lượng đồ giặt không nhỏ. Trung bình tại 2 đơn vị này số lượng đồ giặt trong ngày của họ phải lên đến vài trăm kilgam có thể đến hàng tạ ( tùy thuộc vào quy mô, nhu cầu của mỗi đơn vị). Tuy nhiên cá thiết bị giặt là thông thường khó có thể đáp ứng hết được và máy giặt vắt công nghiệp lại là sản phẩm được lựa chọn. Tuy nhiên có nên sử dụng máy giặt công nghiệp dành cho khách sạn, bệnh viện hay không?

Có nên sử dụng máy giặt vắt công nghiệp tại khách sạn?

Một đơn vị giặt là công nghiệp không có lí nào lại đi sử dụng các sản phẩm thông thường như máy giặt gia đình hay dân sinh. Điều hiển nhiên có thể thấy rằng các sản phẩm này lại không hề có đủ công suất giặt để cố thể đáp ứng số lượng đồ giặt lớn như vậy tại các đơn ị khách sạn. Và việc sử dụng máy giặt vắt công nghiệp lại là giải pháp hàng đầu đem đến sự hiệu quả đột phá.

Sở hữu cho mình dải công suất máy giặt công nghiệp và kích thước lớn thì nó lại cho khả năng đáp ứng tại bất kì môi trường giặt nào dù là lớn hay nhỏ. Không chỉ cho khả năng giải quyết vấn đề giặt là số lượng lớn mà hiệu quả về giặt vắt lại tốt hơn rất nhiều. Tiết kiệm về chi phí nhân công.

Máy giặt công nghiệp dành cho khách sạn

Biết được tầm ảnh hưởng lớn của máy giặt công nghiệp tới các nhu cầu của bệnh viện hay khách sạn. Tuy nhiên vẫn là chưa đủ nếu bạn không chọ cho mình một sản phẩm chất lượng tốt nhất. Và việc chọn mua máy giặt công nghiệp lại không hề đơn giản như chúng ta nghĩ. Nó còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: công suất, thương hiệu và đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp.

1. Lựa chọn công suất máy giặt công nghiệp

Mỗi khách sạn hay bệnh viện đều có mức về số lượng đồ giặt khác nhau. Chính vì vậy mà việc chọn dải công suất dành cho máy giặt công nghiệp cũng thực sự quan trọng. Và lựa chọn sao cho hiệu quả thì bạn lưu ý như sau.

Về chọn mua dải công suất phù hợp và cho hiệu quả cao nhất thì nên có các tính toán cụ thể về số lượng đồ giặt. Tính toán như nào?

Dựa vào số lượng trong ngày là bao nhiêu sau đó có thể đưa ra hạn mức trung bình trong một ngày cụ thể như thế nào. Sau đó mới có thể lựa chọn dải công suất phù hợp nhất. Nhu cầu giặt chính là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn máy giặt công nghiệp.

2. Thương hiệu nào nên dùng cho khách sạn

Bất cứ khách sạn, bệnh viện hay các đơn vị giặt là khác đều muốn sở hữu cho mình một sản phẩm chất lượng và cho hiệu quả cao. Tuy nhiên thì với sự phát triển như hiện nay thì các sản phẩm máy giặt vắt công nghiệp lại đa dạng hơn bao giờ hết. Và việc lựa chọn một sản phẩm tốt hay chất lượng là hoàn toàn khó đặc biệt với những đơn vị chưa sử dụng thiết bị giặt là công nghiệp bao giờ hay mới bắt đầu về giặt là công nghiệp.

máy giặt vắt công nghiệpCũng đừng quá lo lắng bởi hiện nay gồm nhiều thương hiệu được khẳng định về chất lượng từ phía các chuyên gia và người tiêu dùng. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng và khả năng phù hợp với nhiều đơn vị khá tốt. Như là hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất: Primus – Mỹ, Image – Thái Lan ( linh kiện, công nghệ nhập khẩu Mỹ), Fagor – Tây Ban Nha, Eunsung – Hàn Quốc, Oasis – Thượng Hải…Đều sở hữu mức máy giặt công nghiệp giá rẻ, chất lượng và công nghệ cao.

3. Địa chỉ  bán máy giặt công nghiệp giá rẻ, chất lượng

“Mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt” hay ” Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp” là 2 vấn đề được nhều người dùng hay các đơn vị quan tâm đến khi có nhu cầu dùng máy giặt công nghiệp. Mua ở đâu chất lượng, giá rẻ mà vẫn đảm bảo về hiệu quả cao. Nên mua ở đâu?

Với thị trường cạnh tranh như hiện nay lựa chọn một đơn vị chất lượng với mức giá thấp thì nên chọn các nhà phân phối nhập khẩu trực tiếp.

Thái Bình đơn vị nhập khẩu, phân phối các sản phẩm trực tiếp từ nhà máy. Nói về chất lượng và mức giá thì không phải bàn cãi nhiều luôn cho độ tín cậy và uy tín cao. Với kinh nghiệm hơn 10 năm của mình thì đơn vị luôn được đánh giá cao và đón nhận sự ủng hộ của nhiều doanh nghiệp đặc biệt là các đơn vị xưởng giặt là, bệnh viện hay khách sạn. Chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp: máy giặt vắt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy là lô công nghiệp…Với các thương hiệu hàng đầu hiện nay mức giá tốt, chất lượng cao. Sở hữu dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng: Sản phẩm chất lượng, hỗ trợ 24/24, bảo hành dài hạn, lắp đặt toàn quốc..

Liên hệ để được báo giá:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline:  0978.644.944

– Email :   kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *