Không có pallet liệu máy giặt công nghiệp có thể vận chuyển không ?

Đánh giá post

Máy giặt công nghiệp đang là một trong những mặt hàng đang được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam rất nhiều , bởi nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp cũng đang ngày một gia tăng đặc biệt là trong các lĩnh vực mở xưởng giặt là , sử dụng giặt là trong bệnh viện , giặt là trong hệ thống khách sạn – nhà nghỉ và đặc biệt là ở các khu vực nghỉ dưỡng cũng tương đối nhiều .

 

Như chúng ta biết thì 1 chiếc máy giặt công nghiệp có kích thước và khối lượng khá lớn , nó rơi vào trong khoảng từ 300kg đến 1 tấn . Chính vì thế vấn đề vận chuyển từ nơi này đến nơi khác đang là một trong những vấn đề đang được khá nhiều người quan ngại .Đối với 1 chiếc máy giặt công nghiệp thì việc vận chuyển hay di chuyển từ nơi này đến nơi khác cần phải phụ thuộc hầu hết vào xe nâng máy và nâng tay . Nhưng nếu 1 chiếc máy giặt công nghiệp nếu không có pallet nhựa hay pallet gỗ để kê thì chúng ta có thể di chuyển được không ?

Chắc chắn là rất khó khăn và có thể xảy ra rủi ro nếu không được kê pallet nhựa hay pallet gỗ bởi thường thì đế của chiếc máy giặt thường được thiết kế khá kín cho nên việc xe nâng đưa càng vào xúc thì chắc chắn là điều không thể . Chính vì thế tầm quan trọng của pallet đối với việc vận chuyển máy giặt công nghiệp hay máy sấy công nghiệp là khá quan trọng .

Vậy kê máy giặt công nghiệp thì nên sử dụng pallet gì tốt ?

Như chúng ta biết thì 2 loại pallet đang được đánh giá chất lượng tốt nhất hiện nay đó là dòng pallet nhựa và pallet gỗ bởi bản chất của 2 loại pallet này đều có các ưu điểm nổi trội hơn so với các dòng pallet khác như giấy và pallet sắt . Theo quan điểm cá nhân tôi thì pallet gỗ sẽ được nhiều đơn vị lựa chọn để kê máy giặt công nghiệp hơn bởi nó đảm bảo được chất lượng phục vụ kê máy giặt ổn định nhất bởi vì pallet gỗ có thể đóng riêng giành cho các dòng máy giặt và cái thứ 2 đó là chất lượng gỗ cũng có khả năng chịu lực rất tốt .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now