Hiểm họa kèm theo nếu mua máy giặt công nghiệp cũ

Đây cũng là một trong những lời cảnh báo nếu 1 điều là chúng ta tiếc tiền và phân vân giữa lựa chọn mua máy giặt công nghiệp mới và máy giặt công nghiệp cũ , những vấn đề mà chúng ta nên tham khảo đó là việc lựa chọn đúng dòng máy giặt công nghiệp. Việc lựa chọn mua máy giặt công nghiệp mới hay mua máy giặt công nghiệp cũ thì chúng ta nên tham khảo những vấn đề mà chúng ta gặp phải nếu sử dụng máy giặt công nghiệp cũ :
Máy giặt công nghiệp cũ thường là các dòng máy giặt công nghiệp được sử dụng từ một đơn vị trước đó và được chỉnh sửa và nâng cấp lại , chính vì thế việc lựa chọn dòng máy giặt công cũ chúng ta cũng cần phải cân nhắc rất kỹ từng vấn đề 1 .

DSC_20170607_075725_901

Các vấn đề chúng ta khi mua máy giặt công nghiệp thì nên cần quan tâm :

+ Vấn đề về thương hiệu máy giặt công nghiệp :

Thông thường thì máy giặt công nghiệp cũ thường có mức giá thấp hơn rất nhiều so với chiếc máy giặt công nghiệp mới thậm chí nó chỉ bằng 1/3 máy mới . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu máy giặt lớn trên thế giới là đảm bảo được tính ổn định hơn rất nhiều như các thương hiệu máy giặt image , máy giặt Fagor , máy giặt Primus là phù hợp nhất .

+ Vấn đề thẩm mỹ của máy giặt :

Chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt mà bề ngoài của máy giặt ít bị sước sát , móp méo bởi nếu móp méo thì chứng tỏ máy giặt đó đã bị va đập và chất lượng sẽ kém đi rất nhiều . Ngoài ra lồng máy giặt cũng là một trong những yếu tố quan trọng chúng ta cần kiếm tra xem lồng giặt có phải là 100% inox hay không , có bị han gỉ hay hoen ố phần nào không .

+ Kiểm tra các bộ phận của máy giặt :

Chúng ta tiến hành kiểm tra xe dây cu roa xem có bị thũng hay trùng không , các con ốc vít bị han gỉ hay không , nếu gặp vấn đề về han gỉ chúng ta nên không nên sử dụng bởi máy giặt đã quá cũ sau này sẽ gặp rất nhiều vấn đề .

+ Chế độ bảo hành của máy giặt cũ :

Chúng ta nên xem xét các chế độ bảo hành , thông thường thì các chế độ bảo hành của máy giặt công nghiệp cũ rơi vào khoảng 3 đén 6 tháng , với thời gian này là quá ít cho nên chúng ta lựa chọn máy giặt nào có chế độ bảo hành càng cao càng tốt .

Vậy những hiểm họa của máy giặt công nghiệp cũ gặp phải là gì ?

Các lỗi máy giặt công nghiệp cũ gặp phải :

– Máy giặt đang hoạt động tự dưng bị dừng và không hoạt động nữa
– Chất lượng giặt đồ không được như ý muốn
– Máy giặt không tự chuyển sang chế độ vắt
Lỗi máy giặt công nghiệp không vắt khô
– Máy giặt hoạt động hao nhiên liệu điện , nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button