Đánh giá máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Đánh giá post

Máy giặt công nghiệp Trung Quốc – sản phẩm máy giặt công nghiệp giá rẻ với độ hiệu quả cao đang được ưa chuộng hiện nay tại các môi trường giặt là công nghiệp. Bạn đã biết gì dòng sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp chát lượng cao này chưa cùng xem về các đánh giá máy giặt công nghiệp Trung Quốc trong bài viết dưới đây.

Đánh giá máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Nói đến các thiết bị đến từ Trung Quốc thì nó khá đa dạng về hình thức, kiểu dáng, chất lượng. Là một thị trường lớn về các sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên nhiều người tiêu dùng Việt Nam lại cho rằng các sản phẩm đến từ Trung Quốc lại là các mặt hàng kém chất lượng và có độ bền khá thấp. Quan điểm này liệu có đúng hay không?

Máy giặt công nghiệp Trung Quốc
Máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Là thị trường khá phát triển với nhiều ngàng công nghiệp hiện nay thì các sản phẩm thiết bị tại Trung Quốc lại có các chất lượng khá rõ rệt. Và không phải các mặt hàng nào cũng kém chất lượng. Với nhu cầu giặt như hiện nay thì các thiết bị giặt là công nghiệp tại Trung Quốc lại là các sản phẩm có chất lượng tốt và tính ổn định cao. Đặc biệt là các sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc với các tính năng, đặc điểm khá phù hợp tại các môi trường giặt khác nhau. Và nó được đánh giá máy giặt công nghiệp hàng đầu hiện nay không thua kém gì cãng hãng máy giặt công nghiệp Mỹ và đến từ Châu Âu.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Có khá nhiều thương hiệu hay hãng máy giặt công nghiệp Trung Quốc ngày nay. Tuy nhiên hiện nay gồm 2 thương hiệu vượt trội hơn cả về chất lượng cũng như tính năng tốt nhất dành cho các đơn vị giặt là đó chính là: Flying FishOasis được đến từ Thượng Hải. Với khả năng vượt trội về phương pháp giặt, tính năng linh hoạt trong cách thức hoạt động, khả năng tiết kiệm chi phí về năng lượng: “điện, nước” hiệu quả nhất.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Trung Quốc
Thương hiệu máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Không những cho các chất lượng ổn định tên từng sản phẩm. Mà các sản phẩm máy giặt công nghiệp giá rẻ này lại sở hữu chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với các hãng máy giặt công nghiệp ngày nay trên thị trường. “Chất lượng cao, hiệu quả giặt là tốt, mức giá rẻ” đây chính là lí do vì sao mà nó lại được đánh giá cao trong năm 2019 này. Cùng xem các đánh giá chi tiết về sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc ngay dưới đây.

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Cùng xem các ưu điểm khiến các dòng  máy giặt công nghiệp Thượng Hải được đánh giá cao như vậy từ phía chuyên gia và người tiêu dùng..

1. Thiết kế

Đối với sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc ngày nay sở hữu các thiết kế làm hoàn toàn bằng chất liệu cao, có tính ổn định tốt. Đa phần các dòng máy được sử dụng bằng vật liệu thép không gỉ, inox cao cấp. Cho khả năng về độ bền cao, chống va đập mạnh trong quá trình máy hoạt động.

Thiết kế máy giặt công nghiệp Trung Quốc
Thiết kế máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Với các thiết kế đặc biệt như :

  • Cửa máy thép không gỉ, có thể mở ra đến 180 độ thuận tiện cho việc bốc xếp đồ giặt
  • Lồng giặt inox chống ăn mòn khi sử dụng, hệ thống lồng giặt đục lỗ cho hiệu quả tốt hơn và dễ dàng vệ sinh
  • Bảng điều khiển thông minh linh hoạt, tích hợp màn hình hiển thị thông số quá trình giặt
  • Cánh cửa được thiết kế bằng thép khá dày và chắc chắn .
  • Cửa được trang bị 1 lớp kính cường lực dày trong suốt giúp chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát được trạng thái bên trong khi máy giặt hoạt động .
  • Thiết kế lồng giặt nằm ngang cho hiệu quả giặt là tốt hơn

2. Động cơ

Các thương hiệu máy giặt công nghiệp Trung Quốc cũng đặc biệt chú ý về phần thiết kế động cơ của máy giặt. Sở hữu bộ động cơ mạnh mẽ công nghệ mới nhất cho độ hiệu quả cao.

Động cơ máy giặt công nghiệp Trung Quốc
Động cơ máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Hệ thống động cơ ảnh hưởng ít nhiều đến độ hiệu quả về lực giặt vắt và chất lượng của đồ giặt. Chính vì thế mà động cơ là phần đặc quan trọng để đánh giá máy giặt công nghiệp có tốt hay không.

3. Tính năng giặt tẩy

Đối với các sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc nó lại không hề thua kém máy giặt công nghiệp Châu Âu và Mỹ về tính năng giặt tẩy và công nghệ. Với khả năng giặt tẩy với nhiều loại vải khác nhau cùng các chương trình giặt đặc biệt dành riêng cho từng loại đồ giặt.

Tính năng giặt tẩy

Một máy giặt công nghiệp giá rẻ mà lại sở hữu các phương pháp hoàn toàn tốt với hơn 30 chương trình giặt khác nhau  được lập trình sẵn từ nhà sản xuất và được nạp thêm từ bên ngoài. Tính năng ưu việt nhất của chiếc máy giặt này là có thể giữ được đồ bền của quần áo lâu hơn, quần áo trong công đoạn giặt ít bị xoắn vào nhau, tránh gây dãn và biến dạng quần áo như máy giặt công nghiệp cửa trên.

4. Công nghệ mới

Không những các sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc này cho các tính năng, công nghệ giặt tẩy tốt nhất trong từng sản phẩm.

Công nghệ hoàn toàn mới

Hầu hết các máy giặt lồng ngang đều được vật dụng công nghệ Inverter, sử dụng êm ái, bền bỉ. Máy giặt lồng ngang có khả năng hoạt động êm ái bằng hệ thống lò xo giảm chấn hoàn toàn mới. Cùng khả năng  tiết kiệm nước hơn gấp 3 lần so có máy giặt cửa trên (máy giặt công nghiệp lồng đứng).

Giá máy giặt công nghiệp Trung Quốc bao nhiêu tiền?

Để có được mức giá của máy giặt công nghiệp Trung Quốc còn phải phụ thuộc vào công suất máy giặt công nghiệp mà mỗi đơn vị sử dụng là bao nhiêu . Và thương hiệu máy giặt công nghiệp nào được lựa chọn thì sẽ các mức giá cụ thể hơn.

Để được báo giá về máy giặt công nghiệp Trung Quốc vui lòng liên hệ qua hotline: 0971.797.904 – 0978.438.800

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now