Đại lý chính hãng phân phối máy giặt công nghiệp Fagor tại Việt Nam

ISMART là đại lý chuyên phân phối thiết bị máy giặt sấy công nghiệp của FAGOR, một tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên về thiết bị giặt là, cho đến nay tập đoàn đã có 120 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị giặt là như máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, các dụng cụ hoàn thiện trong giặt là. FAGOR đã tạo ra một tập đoàn vững mạnh, nơi họ có đủ khả năng cung cấp các thiết bị và dịch vụ chất lượng cho khách hàng và góp phần củng cố tương lai kinh doanh.

Từ lâu, ISMART đã trở thành đơn vị nhập khẩu, phân phối được ủy quyền tại Việt Nam cho toàn bộ sản phẩm và dịch vụ của tập đoàn FAGOR. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã thiết kế, lắp đặt cho rất nhiều xưởng giặt là lớn nhỏ tại Việt Nam, đồng thời hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, sửa chữa, bằng kỹ thuật do các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp của công ty chúng tôi thực hiện.

Tất cả các thiết bị máy sấy, máy giặt công nghiệp Fagor đang có mặt tai ISMART đều được sự uỷ quyền bán hàng từ phía tập đoàn Fagor. Do vậy, chúng tôi xin đảm bảo cung cấp đúng dòng sản phẩm, thiết bị đều là hàng chính hãng , mọi dự án đều được đáp ứng đúng tiến độ, giao hàng đúng chất lượng như cam kết từ phía nhà sản xuất.

Với tư cách là một nhà sản xuất, FAGOR hiểu rằng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng họ cần đảm bảo các sản phẩm được cung cấp đầy đủ tất cả các thiết bị cần thiết cho tất cả các đơn vị khách sạn, xưởng giặt là công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, giặt là tại nhà. Cũng bởi quan điểm đó, Hưng Thịnh Phát có thể cung cấp một loạt giải pháp hoàn chỉnh đối với một chu trình giặt là công nghiệp: giặt-sấy-ủi-gấp-thổi phom cho tất cả các loại hình công ty.

FAGOR và Công ty ISMART chúng tôi tin tưởng vào sự đổi mới trong quá trình sản xuất các thiết bị giặt là của chúng tôi, nó sẽ thật sự có hiệu quả trong việc tiêu thụ năng lượng và giảm thiểu tiêu hao điện nước, đây là yêu cầu vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất nhằm bảo vệ môi trường.

Ưu thế của công ty chúng tôi là có thể đáp ứng mọi nhu cầu của hệ thống giặt là một cách cạnh tranh nhất. Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu khách hàng của chúng tôi hằng ngày. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm máy giặt công nghiệp Fagor chính hãng với giá tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi khi có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *