TƯ VẤN KINH DOANH GIẶT ỦI

Chuỗi giặt là cao cấp Citi Wash chuyên tư vấn giải pháp về hệ thống cửa hàng giặt là chuyên nghiệp với công nghệ và máy móc hiện đại, đưa ra được các chiến lược kinh doanh giặt là hợp lý cùng mức chi phí hoàn toàn hợp lý dành cho ai đang quan tâm về mô hình thịnh hành hiện nay.

SETUP HỆ THỐNG GIẶT LÀ TIÊU CHUẨN

Chuỗi giặt là cao cấp Citi Wash đã và đang setup tiệm giặt ủi hệ thống giặt sấy chuyên nghiệp với hàng loạt cửa hàng giặt là trên khắp cả nước. Với mô hình giặt sấy chuyên nghiệp, cao cấp với các tiêu chuẩn tốt nhất. Citi Wash luôn đáp ứng được đầy đủ tất cả nhu cầu của khách hàng. Cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, bộ phận thi công lắp đặt lành nghề chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng với mô hình giặt là dân sinh tiêu chuẩn mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

CHUYỂN NHƯỢNG GIẶT LÀ

Cùng với mô hình giặt sấy chuyên nghiệp được chúng tôi thiết lập trên diện rộng khắp cả nước. Giặt là Citi Wash cũng sang nhượng, chuyển giao cửa hàng giặt là với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Bàn giao hệ thống giặt ủi cao cấp, các quy trình vận hành, được đào tạo bài bản từ A – Z.

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Citi Wash chuỗi hệ thống giặt dân sinh cao cấp, được hình thành và phát triển trong nhiều năm trở lại đây. Chúng tôi hiện thân là nhà cung cấp hệ thống giặt là công nghiệp với các trang thiết bị máy móc hiện đại như: máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy thổi phom, bàn cầu là..v.v.. Được nhập khẩu trực tiếp nên luôn đảm bảo chất lượng và mức giá tốt nhất thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt là Citi Wash tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong chuỗi giặt là cao cấp tại Việt Nam.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG VỀ DỰ ÁN CỦA CITI WASH

+305

CỬA HÀNG GIẶT LÀ hoàn tất TRÊN cả nước

+98

Dự Án đang triển khai

+1559

người quan tâm và tham khảo

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Lịch trình hoạt động chuyên nghiệp bài bản từ Citi Wash

VÌ SAO NÊN CHỌN CITI WASH?

Cao Cấp

Hệ thống giặt là cao cấp với tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo các tiêu chí của một tiệm giặt ủi 5 sao.

Chuyên nghiệp, bài bản

Quá trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản. Các quy trình làm việc tiêu chuẩn cửa hàng giặt là cao cấp: giặt, sấy, là, ủi…

Máy móc hiện đại

Sở hữu nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại thương hiệu từ Mỹ giúp vận hành dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

✅ Mở tiệm giặt ủi⭕ Nhanh chóng, hiệu quả
✅Nhượng quyền giặt là⭐ 305 cửa hàng
✅ Máy giặt sấy công nghiệp⭕ Chất lượng, hiệu suất cao
✅ Bảo hành chính hãng⭐ 12 tháng từ nhà sản xuất
✅ Kinh nghiệm lâu năm⭕ > 10 năm

VIDEO VỀ DỰ ÁN CHUỖI GIẶT LÀ CITI WASH

Liên hệ với chúng tôi

Để được tư vấn về hệ thống kinh doanh giặt ủi, mở xưởng giặt là vui lòng tham khảo các trang mạng xã hội hoặc nhập form liên hệ cho chúng tôi

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TIẾP