4 dòng máy không thể bỏ qua nếu mở xưởng giặt là

Hiện nay việc mở tiệm giặt là và mở xưởng giặt là đang được khá nhiều người nhầm lẫn nó là 1 nhưng thực chất thì đó là 2 khái niệm khác nhau . Mở tiệm giặt là chỉ là dành cho các khu vực nhỏ lẻ chỉ cần sử dụng các dòng máy giặt gia đình công suất lớn là được , còn đối với xưởng giặt là thì đây là khái niệm của quy mô lớn hơn rất nhiều so với tiệm giặt là . Chính vì thế xưởng giặt là thường sử dụng các dòng máy công nghiệp như máy giặt , máy sấy , máy là lô , bàn tẩy điểm , máy thổi phom …

Vậy những dòng máy nào cần cho việc đầu tư mở xưởng giặt là là tối ưu nhất ?

1. Máy giặt công nghiệp

Đây là dòng máy không thể thiếu trong hệ thống giặt là , chúng ta cần phải biết được cách phân biệt giữa máy giặt gia đình và máy giặt công nghiệp để hiểu hơn về dòng máy giặt công nghiệp này .


Thông thường thì dòng máy giặt công nghiệp có thể hoạt động liên tục 24/24 mà không hề gặp bất kỳ 1 vấn đề nào đó , chúng ta cũng nên lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp có công suất phù hợp với xưởng giặt là thường thì với 1 xưởng giặt là thì ban đầu chúng ta nên sử dụng dòng máy giặt từ 18kg trở lên để đảm bảo được chất lượng giặt sau này nếu lượng khách ngày càng lớn .

2. Máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo là dòng máy cũng quan trọng không kém gì đối với dòng máy giặt , chúng ta sau khi giặt mà muốn đạt tiến độ khô nhanh để giao cho khách hàng thì chắc chắn chúng ta cần phải có hệ thống máy sấy công nghiệp .


Thường thì chúng ta khi mua máy giặt công nghiệp thì chúng ta nên cân nhắc mua kèm theo dòng máy sấy quần áo công nghiệp có công suất phù hợp với máy giặt . Thông thường thì các đơn vị cung cấp sẽ tư vấn cho chúng ta về dải công suất giữa máy giặt và máy sấy phù hợp cho khách hàng.

3. Bàn tẩy điểm

Dù đơn vị mình lớn hay nhỏ thì cũng cần phải có thiết bị bàn tẩy điểm , đây là nhu cầu chung bởi thiết bị này có giá thành thấp và nhu cầu sử dụng cao . Chính vì thế hầu hết các khu vực xưởng giặt là đều có thể sử dụng được dùng để tẩy các điểm quần áo .

4. Máy là lô

Đây là dòng máy cũng có nhu cầu sử dụng cao đặc biệt là trong các khu vực xưởng giặt là chuyên giặt là có các đối tượng là khách sạn là chủ yếu . Kích thước dòng máy là lô cũng có tương đối lớn cho nên hầu hết nó được sử dụng trong khách sạn là chủ yếu.

Đó là 4 dòng máy được sử dụng nhiều nhất cho hệ thống xưởng giặt là công nghiệp, từ đó giúp cho những ai đang có nhu cầu mở xưởng giặt là biết được các thiết bị mà chúng ta cần phải có khi chúng ta đầu tư mở xưởng giặt là .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *