3+ Mẫu máy giặt công nghiệp cho bệnh viện hiệu quả nhất 2019

Bệnh viện, đơn vị sở hữu số lượng đồ giặt lớn. Trung bình tại các bệnh viện mỗi ngày số lượng đồ giặt lên tới hàng trăm kilogam đến hàng tạ vải đồ giặt. Chính vì thế mà các thiết bị giặt là công nghiệp như: máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp lại được sử dụng nhiều ở đây. Đặc biệt là các sản phẩm máy giặt công nghiệp cho bệnh viện nó góp phần lớn công việc đảm nhiệt giặt vắt với số lượng lớn cho các hiệu quả cao. Tuy nhiên thì ngày nay với sự xuất hiện của nhiều hãng máy giặt công nghiệp đa dạng về tính năng, thiết kế kiểu loại thì khó có thể lựa chọn được máy giặt cho bệnh viện tốt.

Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện nên dùng hãng nào tốt?

Đa dạng về các kiểu dáng, thiết kế, dải công suất, tính năng, ưu nhược điểm khác nhau được mang các hãng thương hiệu máy giặt công nghiệp khác nhau. Nên việc lựa chọn mua máy giặt công nghiệp cho bệnh viện không phải là điều đơn giản.

Đối với các nhu cầu giặt tại bệnh viện thì các tiêu chí lại càng nghiêm ngặt hơn. Không phải đáp ứng được số lượng đồ giặt lớn mà còn phải giải quyết khâu đồ giặt đạt chất lượng cao. Đặc biệt tại bệnh viện vấn đề hay loại bỏ vi khuẩn là vấn đề được chú trọng hàng đầu. Vậy máy giặt công nghiệp cho bệnh viện nên dùng hãng nào tốt?

Có 3 thương hiệu máy giặt công nghiệp cho bệnh viện ngày nay được khá nhiều đơn vị lựa chọn, cũng như độ uy tín cao về chất lượng và hiệu quả làm việc. Là các thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có nên công nghiệp máy móc phát triển như: Image ( Thái Lan), Fagor( Tây Ban Nha), Primus(Mỹ)…

Ưu điểm của các thương hiệu máy giặt công nghiệp này:

  • Vận hành ổn định, êm ái
  • Tuổi thọ cao
  • Có thể hoạt động liên tục 24/24
  • Chất lượng đồ giặt tốt, hiệu quả cao
  • Tiết kiệm thời gian giặt nhanh chóng
  • Giảm thiểu các chi phí về điện năng, nhân công thấp

3+ mẫu máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện trong năm 2019 này

Cùng xem ngay 3 sản phẩm máy giặt công nghiệp cho bệnh viện tốt nhất được đánh giá cao từ phía chuyên gia trong năm 2019 này về chất lượng cũng như hiệu quả cao.

Máy giặt công nghiệp Image HE 80

Sản phẩm máy giặt công nghiệp đến từ Thái Lan sở hữu tính năng, linh kiện và công nghệ nhập khẩu từ Mỹ. Cho các chất lượng thành phẩm cao, hiệu quả giặt tẩy tốt. Image HE 80 là sản phẩm được nhiều đơn vị y tế, bệnh viện sử dụng với dải công suất 38,5kg nó có thể đáp ứng số lượng đồ giặt từ 600-800kg/ngày

may giat cong nghiep cho benh vien Image HE 80

Model : HE 80
Nhãn hiệu : IMAGE
Lắp ráp tại : Thái Lan ( linh kiện Mỹ)
Công suất : 38.5 kg/mẻ vải khô
Tốc độ giặt : 39.5 vòng/phút
Tốc độ vắt : 542 vòng/phút
Điện áp : 380V/3P/50Hz
Kích thước : 1.150 x 1.255 x 1.720 mm
Trọng Lượng : 785 kg

Máy giặt công nghiệp Fagor LN 35 TP E

Sản phẩm máy giặt công nghiệp 35kg/mẻ đến hàng đầu tại Châu Âu. Mang thương hiệu Fagor được sản xuất trên các dây chuyền công nghệ cao tại Tây Ban Nha. Fagor LN 35 TP E được đánh giá cao với khả năng giặt vắt lớn cho hiệu quả cao, tiêt kiệm thời gian giặt. Với các công nghệ cao từ nhà sản xuất khá phù hợp tại các bệnh viện ngày nay.

may giat cong nghiep cho benh vien Fagor LN 35 TP E

Nhãn hiệu FAGOR TÂY BAN NHA
Model: LN 35 TP E
Công suất: 35 kg vải khô/mẻ
Kích thước: 979 x 1.066 x 1.411 mm
Đường kính lồng giặt: 860 mm
Độ sâu lồng giặt: 602 mm
Điện áp: 400V/3Ph/50Hz
Tốc độ vắt: 45 vòng/ phút
Tốc độ giặt: 458 vòng/ phút
Trọng lượng: 473 kg

Máy giặt công nghiệp Primus FS 800

Thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất đến từ Mỹ. Với thành phần cấu tạo và công nghệ đặc biệt từ Mỹ Primus được đánh giá khá cao. Với tính năng, đặc điểm nổi bật và kiểu dáng đẹp mắt sở hữu lực G tốt trong từng sản phẩm. Primus FS 800 là sản phẩm máy giặt công nghiệp có công suất lớn với 80kg/mẻ vải. Nó được sử dụng tại nhiều đơn vị giặt là có quy mô lớn.

máy giặt công nghiệp cho bệnh viện Primus FS 800

Mã sản phẩm FS 800
Sức chứa 80 kg
G-Factor 350
Thể tích lồng giặt 807 l
Đường kính lồng giặt 1110 mm
Động cơ điều khiển tần số Tiêu chuẩn
Tốc độ rửa tiêu chuẩn 35 vòng / phút
Tối đa tốc độ quay 750 vòng / phút
Trống bằng thép không gỉ Tiêu chuẩn
Kích thước (H × W × D) 1985x1495x1940 mm
Kích thước đóng gói (H × W × D) 2220x1690x1950 mm
Khối lượng tịnh 2640 kg
Tổng trọng lượng 2830 kg

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *